So sánh sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ – Mẹ nên lựa chọn sữa bột cho bé nào?

So sánh sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ - Mẹ nên lựa chọn sữa bột cho bé nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ - Mẹ nên lựa chọn sữa bột cho bé nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ - Mẹ nên lựa chọn sữa bột cho bé nào? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ - Mẹ nên lựa chọn sữa bột cho bé nào? 3

Một trong những dòng sữa bột nguyên kem Đối với trẻ sơ sinh nhiều mẹ lựa chọn hiện nay đó là Sữa bột Nido. Nido là sản phẩm của thương hiệu Nestle – “ông lớn” trong ngành thực phẩm và đồ uống. Nido có hai loại: Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio (bột Nido nắp đỏ) và Sữa Nido Fortificada (bột Nido nắp trắng). Cùng là sữa bột nguyên kem cho bé nhưng hai dòng sản phẩm này có gì khác biệt?

Sữa bột Nido nắp trắng là sữa bột nguyên kem tăng cân

So sánh sữa bột Nido nắp đỏ trắng cho người dùng

Sữa bột Nido Kinder 1+ aka Sữa bột Nido nắp đỏ là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Nido Fortificada hay còn gọi là sữa bột Sữa bột Nido nắp trắng là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi. Điều này có nghĩa là trẻ từ 1-3 tuổi có thể sử dụng cả 2 loại sữa công thức, tuy nhiên trẻ từ 4-9 tuổi chỉ nên sử dụng bột Nido nắp trắng.

Sữa bột Nido nắp đỏ Thường dùng cho các bé có hệ tiêu hóa kém, hay bị táo bón. Về độ mát của loại sữa công thức này, nhiều mẹ phản hồi rằng nó “tương đương” với các sản phẩm sữa Nhật như sữa bột Meiji hay sữa bột Morinaga.

Trong khi Sữa bột Nido nắp trắng Tuy nhiên, độ mát của nó không được đánh giá cao bằng Nido nắp đỏ.

Sữa bột Nido nắp đỏ được đánh giá cao về độ mát, dễ hấp thu

So sánh công thức sữa và thành phần dinh dưỡng giữa sữa bột Nido nắp trắng và bột Nido nắp đỏ

– Sữa bột Nido Kinder 1+ (Nido nắp đỏ) không sữa công thức nó thực sự là sữa bột không béo. Đặc biệt công thức sữa Với việc bổ sung men Prebio giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện tình trạng táo bón của trẻ. Sữa bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, mùi mật ong dễ uống.

– Trong khi, Sữa bột Nido Fortificada (sữa bột Nido nắp trắng) Sữa bột nguyên kem là sữa tươi. Trong công thức sữa có bổ sung lượng Vitamin C và Sắt khá cao so với sữa tươi hoặc sữa bột tăng cường. Nhờ vậy, sản phẩm này giúp bé tăng cân rất nhanh. Tuy nhiên, thành phần không chứa men Prebiotics nên bé có nguy cơ bị táo bón cao.

So sánh giá bột Nido nắp trắng và bột Nido nắp đỏ

– Giá sữa bột Nido nắp đỏ hộp 800 gam khoảng 325.000 đồng, hộp 1600 gam khoảng 1.600.000 đồng.

– Giá sữa bột Nido nắp trắng hộp 800 gram khoảng 380.000 đồng, hộp 1600.000 đồng.

Như vậy, bột Nido nắp đỏ có giá thấp hơn một chút so với Nido nắp trắng.

Mẹ nên chọn Nido nắp trắng hay nắp đỏ cho bé?

Tùy vào mục đích của mẹ và nhu cầu của bé mà mẹ quyết định chọn Nido nắp đỏ hay trắng cho bé.

– Nếu bé trong độ tuổi từ 1-3 tuổi, hệ tiêu hóa còn yếu, chưa ăn được nhiều thì mẹ nên chọn Nido nắp đỏ cho em bé.

– Nếu bé có hệ tiêu hóa tốt và mẹ muốn tăng cân nhanh cho bé thì có thể chọn Nido nắp trắng.

Tuy nhiên, các mẹ nên nhớ rằng trẻ không thể phụ thuộc vào sữa để tăng cân và khỏe mạnh. Nếu con bạn đã ăn ngon, ăn khỏe thì không cần thiết phải uống sữa vì dù sao sữa bột cũng chỉ là thực phẩm bổ sung.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam