So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Dielac Alpha

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Dielac Alpha 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Dielac Alpha 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Dielac Alpha 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Dielac Alpha 3

So sánh Sữa bột Meiji và Sữa bột Dielac Alpha
Tiêu chí

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Dielac Alpha 5

Sữa bột Meiji

Sữa bột Dielac Alpha

Nhãn hiệu

Ra đời từ năm 1917, trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, Meiij Japan đã được rất nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu của mình.

Các sản phẩm sữa Meiji được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Sữa chứa đầy đủ thành phần DHA & ARA giúp bé tăng cường trí tuệ và một số thành phần thiết yếu khác như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp tăng cường thể lực.

Có lẽ không người Việt Nam nào là không biết đến thương hiệu sữa Vinamilk nổi tiếng và lâu đời. Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm, từ sữa nước đến sữa bột, từ sữa chua đến phomai …, Vinamilk hầu như sản xuất hầu hết các sản phẩm làm từ sữa.

Nguồn nguyên liệu của Vinamilk được lấy từ các trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại. Vinamilk cũng đầu tư xây dựng rất nhiều nhà máy trên khắp Việt Nam. Hiện tại, Vinamilk vẫn là thương hiệu sữa nội được nhiều người yêu thích.

Giá bán >>> Mẹ có thể tham khảo giá các loại sữa Meiji tại đây.

Giá sữa Meiji khá đắt, đắt hơn nhiều so với sữa Dielac Alpha. Một hộp sữa Meiji loại 850 gram có giá khoảng 490.000 đồng.

>>> Bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm Dielac Alpha tại đây.

Giá một hộp sữa bột Dielac Alpha step hộp 400 gam có giá khoảng 100.000 đồng, hộp 900 gam khoảng 190.000 đồng, rẻ hơn rất nhiều so với Sữa Meiji.

Công thức sữa

+ Cung cấp sắt, canxi, vitamin D và các khoáng chất, vitamin cần thiết khác.

+ Bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt.

+ Bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc cho trẻ.

+ Bổ sung axit -linolenic (omega 3) và axit linoleic (omega 6) với lượng cân bằng.

+ Bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh.

+ Bổ sung DHA, arachidonic và cholesterol ở mức cân bằng phù hợp để hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các loại protein cân bằng, cần thiết.

Sữa Meiji có chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng hình thành các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

+ Sữa Meiji bổ sung Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Thành phần chính:

Năng lượng, Protein, Chất béo, Axit linoleic, Axit alpha-linolenic, DHA (Axit Docosahexacnoic), ARA (Axit Arachidonic), Hydrat cacbon, Chất xơ hòa tan, Taurin, Inositol, L-carnitine, Lutin, Natri, Kali, chlorid, canxi, phốt pho, magiê, mangan, sắt, iốt, kẽm, đồng, vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP, vitamin B6, axit folic, vitamin B12, axit pantothenic, biton, choline …

Thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức Dielac Alpha khá đầy đủ nên sẽ đảm bảo cho sự phát triển của bé.

Tỉ trọng Sữa Meiji khá dễ uống, không đặc mà loãng Sữa bột Dielac Alpha khá đặc, đặc hơn sữa Meiji
Vị sữa Vị sữa Meiji khá nhạt, thanh và khá giống sữa mẹ Vị sữa bột Dielac Alpha khá ngọt, không thực sự dễ uống. Nếu pha đúng công thức thì tôi lo con không uống được, còn pha không đúng thì con không đủ chất.
Mát mẻ Tính mát của sữa Meiji được đánh giá cao, hiếm khi xảy ra trường hợp bé bị táo bón. Độ mát của sữa Dielac Alpha không được đánh giá cao.
Khả năng giúp bé tăng cân Sữa Meiji có khả năng giúp bé tăng cân khá tốt. Tuy nhiên, thành phần trong sữa khá cân đối, không tập trung năng lượng để phát triển cân nặng nên bé sẽ không tăng cân nhanh như khi uống nhiều loại sữa khác trên thị trường. Sữa bột Dielac Alpha khá tốt trong việc giúp bé tăng trưởng cân nặng.
Có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao Sữa Meiji có các thành phần giúp hệ xương của bé phát triển, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Sữa Dielac Alpha còn chứa nhiều canxi, giúp bé phát triển chiều cao
Khả năng giúp trẻ thông minh hơn (bổ sung DHA và ARA) Sữa Meiji chứa đúng DHA nên có khả năng giúp trẻ phát triển trí tuệ, thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn. Hàm lượng DHA trong sữa Dielac Alpha là tiêu chuẩn để trẻ phát triển trí tuệ.
Đóng gói Sữa bột Meiji có dạng hộp và dạng thanh, đặc biệt dạng thanh giúp mẹ có thể mang theo khi đi du lịch và bảo quản sữa tốt hơn. Sữa được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam
Kết luận Sữa Meiji được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa tốt nhất hiện nay. Sữa đủ nhạt, đủ mát, đủ chất giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ mà không bị táo bón. Tuy nhiên, giá của Meiji khá đắt nên nhiều mẹ Việt không có điều kiện mua cho con thường xuyên. Có thể nói, dòng sữa Dielac Alpha là dòng sữa nội được đánh giá cao về chất lượng. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng với giá thành rẻ, tiết kiệm hơn 1/2, thậm chí đến 1/3 so với sữa ngoại nên Dielac Alpha được nhiều mẹ tin dùng. So với sữa bột Meiji, công bằng mà nói, sữa Dielac Alpha không bằng về chất lượng, tuy nhiên, giá cả là một trong những điều khiến nhiều mẹ lựa chọn dòng sữa Việt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam