So sánh sữa bột Lactogen và sữa Nhật Morinaga

So sánh sữa bột Lactogen và sữa Nhật Morinaga 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Lactogen và sữa Nhật Morinaga 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Lactogen và sữa Nhật Morinaga 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Lactogen và sữa Nhật Morinaga 3

So sánh Sữa bột Lactogen và Sữa Morinaga Nhật Bản

Trong rất nhiều sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em trên thị trường Việt Nam, sữa bột Lactogen và sữa bột Morinaga là hai dòng sữa tiêu biểu về độ mát. Sữa bột nào sẽ tốt hơn khi dùng cho bé?

So sánh thương hiệu Morinaga và Nestle

– Morinaga là một trong 6 thương hiệu Sữa nhật được phép sản xuất sữa bột trẻ em. Nói về chất lượng của các sản phẩm Nhật Bản thì có lẽ bạn sẽ không cần lo lắng vì hầu hết đều đảm bảo về hiệu quả sử dụng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay ở Việt Nam có 4 dòng sữa Nhật được ưa chuộng: Meiji, Morinaga, Glico và Wakodo. Trong 4 dòng này thì Sữa bột morinaga được đánh giá là loại sữa bột mát nhất, mang lại hiệu quả tốt, giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu.

– Trong khi Sữa bột lactogen là sản phẩm của Nestle – một trong những “đại gia” của ngành thực phẩm đồ uống với hàng trăm năm kinh nghiệm cũng như hàng nghìn dòng sản phẩm được yêu thích. Sữa bột lactogen là dòng sữa công thức dành cho trẻ có hệ tiêu hóa yếu, giúp bé dễ hấp thu, giảm táo bón.

Nếu so sánh hai thương hiệu này, có thể thấy Nestle hoàn toàn có lợi thế về độ nổi tiếng. Tuy nhiên, không thể nói sữa bột Morinaga yếu hơn. Cùng xem thêm những tiêu chí so sánh dưới đây để có những đánh giá khách quan hơn về hai dòng sữa bột cho bé này nhé!

Sữa bột lactogen cho trẻ sơ sinh

So sánh công dụng và đặc điểm nổi bật của sữa bột Lactogen và sữa Morinaga Nhật Bản

– Về thành phần dinh dưỡng:

Sữa bột Nestle Lactogen Gold có đầy đủ các dưỡng chất như: Lactose, đạm Whey, sữa bột tách béo, Maltodextrin, dầu hạt cải, dầu cá, dầu thực vật và các Vitamin (Vitamin A, C, D, B1, B2, B6, B12,… ). và rất nhiều khoáng chất cần thiết như sắt, kẽm, kali, natri, canxi… Đặc biệt sữa bột Lactogen có thêm lợi khuẩn L. Reuteri – một trong những lợi khuẩn được chứng minh giúp giảm đau bụng cho trẻ. và có khả năng giúp bé tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, trong công thức của sữa bột Lactogen còn chứa nhiều DHA, choline và Omega 3, 6, hàm lượng DHA: 27 mg, canxi: 787 mg trên 100gr sữa bột lactogen gold 3.

Trong khi đó, sữa bột Morinaga được bổ sung 5 loại nucleotide – thành phần rất quan trọng giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng. Sữa bột Morinaga còn được bổ sung thêm Lactoferrin là dưỡng chất đóng vai trò là kháng thể, kết hợp với Nucleotide và β-Caroten giúp tăng khả năng miễn dịch cho bé gấp 2 lần. Nếu sữa bột Lactogen chứa L.reuteri thì sữa bột Morinaga với Lactoferrin giúp bảo vệ lợi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Sữa bột Morinaga của Nhật còn chứa DHA, Taurine, Choline giúp trẻ thông minh hơn. Tất nhiên, trong công thức sữa bột Morinaga cũng không thể thiếu các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

– Về công dụng:

+ So sánh hai loại sữa công thức giúp bé tăng cânt: Cả 2 đều là 2 dòng sữa được đánh giá là mát, dễ hấp thu nên khả năng tăng cân khi uống. Sữa bột lactogen hoặc Morinaga không nhanh mà sẽ diễn ra từ từ và đều đặn. Nghĩa là bé đang ở mức cân nặng chuẩn, uống sữa công thức Lactogen và Morinaga sẽ chậm tăng cân, nhưng bù lại bé sẽ rất khỏe mạnh.

+ So sánh khả năng giúp bé phát triển chiều cao: Hàm lượng canxi trong lactogen gold 3 là 787 mg / 100 g bột, tính bằng Sữa bột morinaga không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo đánh giá của các bà mẹ cho con bú 2 loại sữa này thì việc con tăng chiều cao còn phụ thuộc nhiều vào độ đặc của sữa cũng như một số yếu tố khác như chế độ ăn dặm, chế độ luyện tập. , môi trường sống. Nhìn chung, cả sữa bột Morinaga cho bé và sữa bột Lactogen đều là những dòng sữa khá tốt để bé cao lớn.

+ So sánh khả năng kích thích trí thông minh của bé: Hầu hết các sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em hiện nay đều được bổ sung DHA, choline hoặc các thành phần khác giúp bé thông minh, nhưng việc uống sữa công thức Morinaga hay Lactogen chỉ là một phần nhỏ quyết định trí tuệ của bạn. ít.

– Về độ mát: Cả sữa bột Morinaga và sữa bột Lactogen đều là dòng sữa mát, tuy nhiên, sữa Morinaga được các mẹ đánh giá là mát hơn, mùi vị giống sữa mẹ hơn.

Sữa bột Morinaga Nhật Bản

So sánh giá sữa bột Lactogen và sữa Morinaga Nhật Bản

Giá sữa bột lactogen Gold 1 hộp 900 gram khoảng 290.000 đồng, Lactogen Gold 2 giá khoảng 270.000 đồng, Lactogen Gold 3 giá khoảng 220.000 đồng.

Giá sữa bột morinaga đắt hơn khoảng 420 – 490.000 đồng / hộp 850g tùy loại.

Nên chọn sữa bột Lactogen 3 hay sữa bột Morinaga cho bé?

Trong thực tế, Sữa bột morinaga được nhiều mẹ Việt đánh giá cao hơn so với sữa bột Lactogen cả về hiệu quả, độ mát cũng như hương vị sữa. Tuy nhiên, để tiết kiệm, mẹ cũng có thể cho bé uống Sữa bột lactogen Vì đây cũng là dòng sữa mát, có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Thực tế, điều quyết định một đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh và cao lớn không phải là chọn loại sữa công thức tốt nhất mà là chọn loại sữa công thức tốt nhất, cùng với chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể chất. xuyên. Các mẹ cũng nên nhớ rằng, nếu trẻ ăn uống tốt thì không cần dùng sữa công thức vì hầu hết các chất trong sữa công thức đều có trong thức ăn dinh dưỡng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam