So sánh sữa bột Glico và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Glico và sữa bột Similac Gain Plus IQ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Glico và sữa bột Similac Gain Plus IQ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Glico và sữa bột Similac Gain Plus IQ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Glico và sữa bột Similac Gain Plus IQ 3

So sánh Sữa bột Glico và Sữa bột Similac Gain Plus IQ
Tiêu chí

So sánh sữa bột Glico và sữa bột Similac Gain Plus IQ 5

Sữa bột glico

Sữa bột Similac Gain Plus IQ

Nhãn hiệu

Glico là thương hiệu sữa bột rất nổi tiếng của Nhật Bản. Sữa được sản xuất với mục tiêu giống sữa mẹ nhất. Nguồn nguyên liệu rất sạch, đặc biệt Icreo chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Sữa Icreo là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản có chứa đầy đủ 5 nucleotide cần thiết cho sự phát triển của trẻ: axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic, axit inosinic.

Abbott Hoa Kỳ là thương hiệu sữa vô cùng nổi tiếng và lâu đời trên thế giới. Được thành lập từ năm 1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8, Abbott hiện có hơn 100 nhà máy sản xuất sản phẩm, phân phối tại hơn 130 quốc gia, chỉ những con số này cũng đủ cho thấy uy tín của thương hiệu sữa số 1 nước Mỹ.

Abbott chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tung ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Abbott thành lập văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 1995 và có khoảng 100 nhân viên tại Việt Nam, sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường nước ta, Abbott đã được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

Giá bán >>> Bạn có thể tham khảo giá các loại sữa Glico tại đây

Hộp sữa Glico 820 gr số 0 có giá khoảng 510.000 đồng, số 9 có giá khoảng 410.000 đồng. Nhìn chung, đây là một mức giá khá đắt so với các dòng sữa ngoại trên thị trường Việt Nam.

>>> Tham khảo giá sữa bột Similac Gain Plus IQ

Giá một hộp sữa bột Similac Gain Plus IQ 400 gam khoảng 200.000 đồng, 900 gam khoảng 400.000 đồng.

Công thức sữa

– Sữa Glico Icreo được bổ sung sắt, canxi, vitamin D, vitamin và các dưỡng chất quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

Sữa được đặc chế giúp tăng cường hấp thu sắt, canxi, phốt pho.

– Sữa Glico (Icreo) bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác (Sữa Glico Icreo gồm DHA, tinh dầu tía tô đã được phối trộn với DHA cơ bản.)

– Sữa Glico Icreo chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic, axit inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Thành phần: Năng lượng, protein, lipid, carbohydrate, natri, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, vitamin E, niacin, axit folic, axit pantothenic, beta-carotene, canxi, phốt pho, kali, axit linoleic, clo, nucleotit, galacto-oligosaccharide….

Thành phần chính: Sữa không béo, dầu thực vật (dầu oleic hướng dương, dầu đậu nành, dầu dừa), đường lactose, đường sucrose, whey cô đặc, GOS
Tỉ trọng Sữa Glico khá đặc, kem béo và thơm Sữa Similac có thể gây vón cục nếu mẹ pha không đúng công thức, sữa không đặc mà còn bị cho là loãng.
Vị sữa Vị sữa Glico không ngọt mà có vị kem nhạt, khá giống với vị của sữa mẹ. Vị sữa nhạt nhưng vẫn ngọt hơn sữa Glico
Mát mẻ Sữa Glico là sữa Nhật, nhưng sữa Nhật vốn đã được đánh giá cao về độ mát. Sữa Similac không được đánh giá cao về độ mát, thậm chí nhiều mẹ còn cho rằng sữa Similac Gain Plus IQ khá nóng vì nhiều năng lượng.
Khả năng giúp bé tăng cân Cân nặng là điều có thể cải thiện sau này, tuy nhiên ở giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ, việc phát triển chiều cao và trí tuệ là điều mẹ nên quan tâm hơn cả. Vì vậy, các dòng sữa Nhật thường không chú trọng đến việc phát triển cân nặng cho bé. Sữa Similac giúp bé tăng cân khá tốt, tuy nhiên với những bé có hệ tiêu hóa chưa ổn định có thể khiến bé bị đầy bụng, táo bón dẫn đến không hấp thụ được chất dinh dưỡng.
Có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao Khả năng giúp bé cao lớn của sữa Glico là rất tốt, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của hệ xương. Khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao của Similac khá ổn so với nhiều dòng sữa trên thị trường, hàm lượng canxi trong sữa khá cao.
Khả năng giúp trẻ thông minh hơn (bổ sung DHA và ARA) Sữa Glico còn giúp trẻ phát triển trí tuệ và thông minh tốt. Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt IQ Plus bao gồm: DHA, AA, Lutein, Phospholipid, Omega 3, omega 6, taurine, choline, sắt, kẽm, axit folic, i-ốt… là những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển trí não của bé.
Đóng gói Sữa Icreo Glico có dạng thanh và dạng hộp. Dạng thanh / túi sẽ giúp mẹ dễ dàng bảo quản sữa và mang theo trong những chuyến đi của bé. Sữa được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam
Kết luận Sữa Icreo Glico hiện đang là dòng sữa đắt hàng nhất trên thị trường sữa Nhật, tuy nhiên hiệu quả mang lại vẫn được nhiều mẹ quan tâm. Đa số các mẹ đều khen sữa mát, ngon, con phát triển tốt nhưng vì giá sữa đắt nên không phải mẹ nào cũng có điều kiện mua cho con. So với sữa Glico thì chất lượng của sữa Similac không được đánh giá cao hơn vì sữa khá nóng, hơi nhiều năng lượng, bé không hấp thụ hết được và dễ bị táo bón. Tuy nhiên, với giá thành rẻ hơn, mẹ vẫn có thể cho bé uống thử xem có hợp hay không.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam