So sánh sữa bột Glico và sữa bột Frisolac

So sánh sữa bột Glico và sữa bột Frisolac 6

Sữa bột Frisolac

Nhãn hiệu

Glico là thương hiệu sữa bột rất nổi tiếng của Nhật Bản. Sữa được sản xuất với mục tiêu giống sữa mẹ nhất. Nguồn nguyên liệu rất sạch, đặc biệt Icreo chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Sữa Icreo là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản có chứa đầy đủ 5 nucleotide cần thiết cho sự phát triển của trẻ: axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic, axit inosinic.

Trong khi đó, Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên khắp thế giới.

Các sản phẩm sữa của Friso được nghiên cứu kỹ lưỡng, từ đó cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối các dưỡng chất thiết yếu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn. phân khúc phát triển của trẻ em. Friso được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé.

Giá bán >>> Bạn có thể tham khảo giá các loại sữa Glico tại đây

Hộp sữa Glico 820 gr số 0 có giá khoảng 510.000 đồng, số 9 có giá khoảng 410.000 đồng. Nhìn chung, đây là một mức giá khá đắt so với các dòng sữa ngoại trên thị trường Việt Nam.

>>> Mẹ có thể tham khảo giá các loại sữa Frisolac tại đây.

Sữa Friso có nhiều dòng. Đối với trẻ dưới 1 tuổi, bạn có thể tham khảo hai dòng chính là Frisolac Gold và Frisolac. Sữa Frisolac hộp 400g có giá khoảng 180.000đ, hộp 900g giá khoảng 280.000đ

Công thức sữa

– Sữa Glico Icreo được bổ sung sắt, canxi, vitamin D, vitamin và các dưỡng chất quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

Sữa được đặc chế giúp tăng cường hấp thu sắt, canxi, phốt pho.

– Sữa Glico (Icreo) bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác (Sữa Glico Icreo gồm DHA, tinh dầu tía tô đã được phối trộn với DHA cơ bản.)

– Sữa Glico Icreo chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic, axit inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Thành phần: Năng lượng, protein, lipid, carbohydrate, natri, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, vitamin E, niacin, axit folic, axit pantothenic, beta-carotene, canxi, phốt pho, kali, axit linoleic, clo, nucleotit, galacto-oligosaccharide….

Sữa tách béo, sữa nước khử khoáng, dầu thực vật, lactose, Galacto-oligosaccharide, Malodextrin, whey protein, canxi citrate, canxi cacbonat, dầu cá, Choline bitartreta, canxi phốt phát, natri clorua, kali clorua, Taurine trong axit amin), Sắt sunphat , Canxi hydroxit, Kẽm sulfat, Citydine-5′- axit monophosphoric, DL-α- tocophelyl axetat. L-Ascorbyl palmitate, Disodium uridine-5′- monophosphate, nicotinamide, Potassium hydroxyt, adenosine-5′-monophosphoric acid, Disodium guanosine-5′- monophosphate, Caldium D pantothenate, Disodium inosine-5′- monophosphate, curic sulfate, axit citric, Retinyl axetat, Thianine hydrocholodie, Pyridoxine hydrocholodie, Mangan sulphat, Axit folic, Kali hydroxit, Natri Selenium, Phytomenadione, D-Biotin, Vitamin D2.
Tỉ trọng Sữa Glico không quá đặc nhưng so với sữa Frisolac thì đặc và sệt hơn Sữa Frisolack khá loãng
Vị sữa Vị sữa Glico không ngọt mà có vị kem nhạt, khá giống với vị của sữa mẹ. Vị sữa nhạt nhưng vẫn ngọt hơn sữa Glico
Mát mẻ Sữa Glico là sữa Nhật, nhưng sữa Nhật vốn đã được đánh giá cao về độ mát. So với Frisolac thì sữa Glico mát hơn. Sữa Frisolac được đánh giá là khá mát nên bé uống ít bị táo bón.
Khả năng giúp bé tăng cân Khả năng tăng cân của Glico và Frisolac là tương đương nhau vì 2 dòng sữa này không nhằm mục đích tăng cân cho bé. Cân nặng là điều có thể cải thiện sau này, tuy nhiên ở giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ, việc phát triển chiều cao và trí tuệ là điều mẹ nên quan tâm hơn cả. Khả năng tăng cân của sữa Frisolac không quá tốt như nhiều dòng sữa khác. Theo đánh giá của nhiều mẹ, dòng sữa này chú trọng nhiều hơn đến sự phát triển chiều cao và trí tuệ.
Có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao Khả năng giúp bé cao lớn của sữa Glico là rất tốt, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của hệ xương. Khả năng giúp bé cao lớn của Frisolac khá tốt so với nhiều loại sữa trên thị trường. Như đã nói ở trên, dòng sữa này tập trung nhiều hơn vào việc phát triển chiều cao và trí tuệ.
Khả năng giúp trẻ thông minh hơn (bổ sung DHA và ARA) Sữa Glico còn giúp trẻ phát triển trí tuệ và thông minh tốt. Sữa Frisolac còn đảm bảo giúp bé phát triển trí tuệ tốt nhất.
Đóng gói Sữa Icreo Glico có dạng thanh và dạng hộp. Dạng thanh / túi sẽ giúp mẹ dễ dàng bảo quản sữa và mang theo trong những chuyến đi của bé. Sữa Frisolac được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam
Kết luận Sữa Icreo Glico hiện đang là dòng sữa đắt hàng nhất trên thị trường sữa Nhật, tuy nhiên hiệu quả mang lại vẫn được nhiều mẹ quan tâm. Đa số các mẹ đều khen sữa mát, ngon, con phát triển tốt nhưng vì giá sữa đắt nên không phải mẹ nào cũng có điều kiện mua cho con. Sữa Frisolac được đánh giá là mát, vị không quá nhạt, là lựa chọn tốt cho các mẹ muốn tập trung nhiều hơn vào việc tăng chiều cao và trí tuệ. Tuy không có nhiều ưu điểm bằng sữa Glico nhưng Frisolac lại có giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều bà mẹ Việt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam