So sánh sữa bột Glico và sữa bột Dielac Alpha – Sữa Nhật hay sữa Việt?

So sánh sữa bột Glico và sữa bột Dielac Alpha - Sữa Nhật hay sữa Việt? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Glico và sữa bột Dielac Alpha - Sữa Nhật hay sữa Việt? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Glico và sữa bột Dielac Alpha - Sữa Nhật hay sữa Việt? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Glico và sữa bột Dielac Alpha - Sữa Nhật hay sữa Việt? 3

So sánh Sữa bột Glico và Sữa bột Dielac Alpha
Tiêu chí

So sánh sữa bột Glico và sữa bột Dielac Alpha - Sữa Nhật hay sữa Việt? 5

Sữa bột glico

Sữa bột Dielac Alpha

Nhãn hiệu

Nhắc đến thương hiệu Glico là nhắc đến thương hiệu sữa bột nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản hiện nay. Sữa được sản xuất với mục tiêu giống sữa mẹ nhất. Nguồn nguyên liệu rất sạch, đặc biệt Icreo chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Sữa Icreo là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản có chứa đầy đủ 5 nucleotide cần thiết cho sự phát triển của trẻ: axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic, axit inosinic.

Có lẽ không người Việt Nam nào là không biết đến thương hiệu sữa Vinamilk nổi tiếng và lâu đời. Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm, từ sữa nước đến sữa bột, từ sữa chua đến phomai …, Vinamilk hầu như sản xuất hầu hết các sản phẩm làm từ sữa.

Nguồn nguyên liệu của Vinamilk được lấy từ các trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại. Vinamilk cũng đầu tư xây dựng rất nhiều nhà máy trên khắp Việt Nam. Hiện tại, Vinamilk vẫn là thương hiệu sữa nội được nhiều người yêu thích.

Giá bán >>> Bạn có thể tham khảo giá các loại sữa Glico tại đây

Hộp sữa Glico 820 gr số 0 có giá khoảng 510.000 đồng, số 9 có giá khoảng 410.000 đồng. Nhìn chung, đây là một mức giá khá đắt so với các dòng sữa ngoại trên thị trường Việt Nam.

>>> Bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm Dielac Alpha tại đây.

Giá một hộp sữa bột Dielac Alpha step 1 hộp 400 gam khoảng 100.000 đồng, hộp 900 gam khoảng 190.000 đồng, giá rẻ hơn rất nhiều so với

Công thức sữa

– Sữa Glico Icreo được bổ sung sắt, canxi, vitamin D, vitamin và các dưỡng chất quan trọng khác cho sự phát triển của bé.

Sữa được đặc chế giúp tăng cường hấp thu sắt, canxi, phốt pho.

– Sữa Glico (Icreo) bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác (Sữa Glico Icreo gồm DHA, tinh dầu tía tô đã được phối trộn với DHA cơ bản.)

– Sữa Glico Icreo chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic, axit inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Thành phần: Năng lượng, protein, lipid, carbohydrate, natri, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, vitamin E, niacin, axit folic, axit pantothenic, beta-carotene, canxi, phốt pho, kali, axit linoleic, clo, nucleotit, galacto-oligosaccharide….

Thành phần chính:

Năng lượng, Protein, Chất béo, Axit linoleic, Axit alpha-linolenic, DHA (Axit Docosahexacnoic), ARA (Axit Arachidonic), Hydrat cacbon, Chất xơ hòa tan, Taurin, Inositol, L-carnitine, Lutin, Natri, Kali, chlorid, canxi, phốt pho, magiê, mangan, sắt, iốt, kẽm, đồng, vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP, vitamin B6, axit folic, vitamin B12, axit pantothenic, biton, choline …

Thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức Dielac Alpha khá đầy đủ nên sẽ đảm bảo cho sự phát triển của bé.

Tỉ trọng Sữa Glico không quá đặc, dễ uống Sữa Dielac Alpha nếu pha đúng cách sẽ hơi đặc hơn so với sữa Glico
Vị sữa Vị sữa Glico không ngọt mà có vị kem nhạt, khá giống với vị của sữa mẹ. Sữa Dielac Alpha có vị ngọt dịu, thanh hơn nhiều so với sữa Glico. Nhìn chung, các sản phẩm sữa của Việt Nam thường khá ngọt.
Mát mẻ Sữa Glico là sữa Nhật, nhưng sữa Nhật vốn đã được đánh giá cao về độ mát. Sữa Dielac Alpha không được đánh giá cao về độ mát, thậm chí còn kém hơn các hãng sữa Nhật.
Khả năng giúp bé tăng cân Sữa Glico cũng như các hãng sữa Nhật khác không đặt mục tiêu tăng cân cho bé, tuy nhiên thành phần của sữa Glico vẫn giúp bé tăng trưởng khá tốt. Khả năng giúp bé tăng cân của sữa Dielac Alpha khá tốt, nhiều mẹ cũng đánh giá cao khả năng tăng cân của loại sữa này.
Có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao Khả năng giúp bé cao lớn của sữa Glico là rất tốt, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của hệ xương. Trong thành phần của Dielac Alpha có chuẩn canxi và vitamin D nên nếu bé hấp thụ được các chất dinh dưỡng có trong sữa sẽ rất tốt trong việc tăng trưởng chiều cao.
Khả năng giúp trẻ thông minh hơn (bổ sung DHA và ARA) Sữa Glico giúp trẻ phát triển trí tuệ, thông minh tốt. Sữa Dielac Alpha còn được bổ sung đầy đủ DHA nên sẽ giúp bé thông minh và nhanh nhẹn hơn
Đóng gói Sữa Icreo Glico có dạng thanh và dạng hộp. Dạng thanh / túi sẽ giúp mẹ dễ dàng bảo quản sữa và mang theo trong những chuyến đi của bé. Sữa được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam
Kết luận Sữa Icreo Glico hiện đang là dòng sữa đắt hàng nhất trên thị trường sữa Nhật, tuy nhiên hiệu quả sử dụng vẫn được nhiều mẹ quan tâm vì đây là dòng sữa khá mới. Đa số các mẹ đều khen sữa mát, ngon, con phát triển tốt nhưng vì giá sữa đắt nên không phải mẹ nào cũng có điều kiện mua cho con. Có thể nói, dòng sữa Dielac Alpha là dòng sữa nội được đánh giá cao về chất lượng. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng với giá thành rẻ, tiết kiệm hơn 1/2, thậm chí đến 1/3 so với sữa ngoại nên Dielac Alpha được nhiều mẹ tin dùng. Nếu để chọn một trong hai dòng này, các mẹ sẽ phải cân nhắc khá kỹ lưỡng. Một bên là sữa chất lượng nhưng đắt, một bên là sữa bình dân với giá bình dân.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam