So sánh sữa bột Dielac Alpha Step 1 và Frisolac Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Dielac Alpha Step 1 và Frisolac Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Dielac Alpha Step 1 và Frisolac Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Dielac Alpha Step 1 và Frisolac Gold 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

Từ 0 đến 6 tháng tuổi, trẻ cần được bú mẹ hoàn toàn để phát triển khỏe mạnh, tuy nhiên đối với những bà mẹ thiếu sữa hoặc không có sữa thì việc bổ sung, thay thế bằng sữa công thức là giải pháp hợp lý. Trên thị trường, các sản phẩm sữa dành cho trẻ trong giai đoạn này rất phong phú và đa dạng khiến các bậc phụ huynh bối rối khi lựa chọn.

Nhiều câu hỏi được đặt ra như: “Nên cho bé uống sữa của hãng nào?”, “Uống sữa nội hay ngoại tốt?”,… Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những so sánh khách quan nhất về hai sản phẩm. Các sản phẩm sữa nội và ngoại dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó là sữa bột Dielac Alpha Step 1 và Frisolac Gold 1 để mẹ có thể lựa chọn cho con mình sản phẩm phù hợp.

So sánh các nhãn hiệu sữa

S

Dielac Alpha Step 1 và Frisolac Gold Powder 1

Thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn sữa. Thương hiệu uy tín sẽ mang đến sự an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cho con bạn yên tâm sử dụng. Dielac Alpha Step 1 là sản phẩm sữa bột nội địa được sản xuất bởi Vinamilk – một trong những thương hiệu cung cấp nhiều sản phẩm dinh dưỡng như sữa tươi, sữa chua, sữa bột được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Sữa bột Frisolac Gold 1 là sản phẩm của một trong những thương hiệu sữa uy tín tại Hà Lantruc, thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên khắp thế giới. Như vậy, cả hai sản phẩm đều được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng.

So sánh giá cả

Đầu tư vào sữa công thức cho trẻ là một quá trình lâu dài mà cha mẹ cần cân nhắc về mặt kinh tế, vì vậy việc lựa chọn một loại sữa công thức phù hợp với túi tiền là điều cần thiết. Hiện tại, sữa bột Frisolac Gold 1 hộp 900g được bán trên thị trường với giá khởi điểm từ 420.000 đồng. Đây là một mức giá khá cao so với điều kiện của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Trong khi đó, Dielac Alpha Step 1 do được sản xuất trong nước nên có giá thành thấp hơn rất nhiều, với 146.000 đồng cho hộp 900g.

So sánh thành phần dinh dưỡng

Đầu tiên, cha mẹ cần xóa bỏ quan niệm cho rằng sữa ngoại đương nhiên sẽ tốt hơn sữa nội. Bởi lẽ, mỗi loại sữa dù được sản xuất trên công thức, dây chuyền sản xuất riêng nhưng đều phải tuân thủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh, thành phần, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp. Vì vậy, có thể nói rất khó để xác định được sữa nào tốt hơn sữa nào, chỉ có thể nói rằng sữa nào phù hợp với bé hơn.

S

Sản phẩm sữa bột dùng cho trẻ em phải đảm bảo các quy định về an toàn, vệ sinh và hàm lượng dinh dưỡng

Sữa bột Dielac Alpha Step 1 được sản xuất với công thức bổ sung sữa non Colostrum và các vi chất Kẽm, Vitamin A, C, D giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, chống lại bệnh tật, thời tiết thay đổi đột ngột. ,… Sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé bằng cách cung cấp chất xơ hòa tan Fos và men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại. Bước 1 cung cấp hàm lượng DHA, Choline, Omega 3 và Omega 6 phù hợp giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về trí tuệ và thị giác trong những tháng đầu đời.

Sữa bột Frisolac Gold 1 cung cấp các thành phần gần giống với sữa mẹ như đạm whey giàu đạm và Nucleotides giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch còn non nớt của bé. Đặc biệt, đạm whey là loại đạm có giá trị dinh dưỡng cao, dễ hấp thu giúp bé có cân nặng tốt hơn và tăng cân đều đặn.Nucleotit đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình hoạt động của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình chuyển hóa và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò là khối xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ. Sản phẩm này hỗ trợ tiêu hóa bằng cách kết hợp tối ưu Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) để tạo ra hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất như Cholin, Taurin, DHA, AA, SA giúp cải thiện chức năng của mắt, phát triển hệ thần kinh và trí não của bé.

So sánh hương vị

Mùi vị của sữa cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trẻ có thích uống sữa hay không. Sữa có vị giống sữa mẹ sẽ giúp bé không ngán sữa mẹ khi uống sữa công thức hoặc ngược lại. Sữa bột Frisolac Gold 1 được các mẹ sử dụng cho bé được đánh giá là mát, có vị ngọt nhẹ, không quá béo giúp bé không bị ngán khi uống. Dielac Alpha Step 1 được đánh giá là khá ngọt, thơm mùi sữa.

Vì khẩu vị của bé khác nhau và không bé nào giống bé nào nên không thể nói sữa nào giúp bé ăn ngon miệng hơn. Để biết con mình phù hợp với loại sữa nào, bố mẹ nên cho bé dùng thử, nếu bé cần tăng trưởng ổn định, tiêu hóa tốt, không bị táo bón hay tiêu chảy thì nên chọn sản phẩm này cho bé sử dụng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam