So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 3

Hiện nay, khi nhắc đến một số loại sữa mát, dễ tiêu hóa của Châu Âu, nhiều mẹ tin dùng Aptamil cho bé. Trên thị trường Việt Nam có 2 loại sữa bột Aptamil là Sữa Aptamil xuất xứ Anh và Sữa bột Aptamil Đức xách tay. Vậy 2 sản phẩm này có gì khác nhau và mẹ nên chọn loại nào cho bé yêu của mình?

So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 5

Nguồn gốc, xuất xứ của sữa bột Aptamil

Sữa bột Aptamil là một trong những sản phẩm sữa bột có xuất xứ từ Châu Âu được các mẹ Việt khá yêu thích. Dòng sữa bột này thuộc công ty Milupa có thâm niên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé với hơn 100 năm tại Đức.

Sữa bột aptamil chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ công thức gần nhất với sữa mẹ với đặc tính IMMUNORTIS. Đây là một phức hợp vi sinh tự nhiên tồn tại trong sữa mẹ nhằm kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong dạ dày của trẻ giúp bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, trong thành phầnSữa bột aptamilchứa đến 13 loại vitamin giúp bé phát triển toàn diện.

So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 6

Tại Việt Nam, Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền nhập khẩu nguyên lon trong khi Aptamil Đức chỉ được cung cấp thủ công. Vì vậy, trước khi sử dụng, các mẹ nên tỉnh táo và phân biệt thật kỹ sữa Aptamil đúng chất lượng để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Ưu điểm của sữa bột Aptamil

Cả Aptamil Anh và Đức đều có nhiều ưu điểm thuyết phục ngay cả những bà mẹ khó tính nhất:

– Số 1: Trong công thức của Aptamil hoàn toàn không chứa gluten, một thành phần đạm mà trẻ khó hấp thu. Trong một số trường hợp, Gluten có thể gây dị ứng, tiêu hóa khiến trẻ bị tiêu chảy, sụt cân, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, thiếu máu …

– lần 2: Sữa bột aptamil có mùi thơm nồng, vị nhạt, rất dễ uống. Khi pha, sữa tan vào nước rất nhanh.

So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 7

– Thứ 3: Dành cho Sữa bột Aptamil Anh Công thức tập trung vào hiệu quả phát triển trí não (chứa DHA) hơn Sữa bột Aptamil Đức (không chứa DHA). Mặt khác, tất cả hiệu quả và giá trị dinh dưỡng của sữa Aptamil Anh và Đức đều như nhau. Với tác dụng hỗ trợ tiêu hóa cực tốt nhờ thành phần đạm whey đã được thủy phân giúp bé hấp thu nhanh, không làm hệ tiêu hóa của bé bị quá tải. Và prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng vào sự phát triển của vi khuẩn đường ruột. Do đó, nếu các mẹ đang cho bé bú loại sữa khác và chuyển sang Aptamil sẽ dễ thấy chất thải của bé mềm hơn, bé đi tiêu thoải mái hơn.

– Thứ 4: Sữa bột dinh dưỡng Aptamil của Đức và Anh chứa Vitamin C và Vitamin D gấp 7 lần sữa bò. Nhờ đó, bé sẽ có nền tảng để phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống chọi tốt với mọi loại bệnh tật. Cùng với Nucleotides – thành phần cấu tạo nên DNA – nhóm chất chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể và các chất chống oxy hóa bao gồm Beta-carotene và Selen giúp bảo vệ cơ thể trẻ khỏi các hoạt chất mạnh gây tổn thương. tế bào. Và cung cấp đầy đủ các khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magie …) cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của bé.

– Thứ 5: Đây là điểm mạnh nhất của Sữa bột aptamil Với hàm lượng Canxi và Sắt gấp 40 lần sữa bò thông thường, giúp trí não của bé phát triển và rất tốt cho máu. Các mẹ cho bé ăn loại này không phải lo về chiều cao đúng theo tiêu chí phát triển sữa Châu Âu.

Nhược điểm của Aptami

So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức 8

Mặc dù có nhiều ưu điểm đáng kể nhưng Sữa bột aptamil vẫn có những khiếm khuyết. Đối với nhiều bà mẹ Việt, việc con mình tăng cân trở nên quan trọng trong việc đánh giá mẹ có thông minh hay không? Vì vậy, không phải tự nhiên mà tiêu chí “tăng cân” lại xuất hiện trong đầu các mẹ. Vì vậy, các bà mẹ thường ít hài lòng về tác dụng tăng cân của Aptamil. Trẻ sẽ tăng cân đều đặn, nhưng không nhiều.

So sánh giá cả

Giá được so sánh theo giá tham khảo trên Vzone.vn (đơn vị tính: VNĐ).

Loại sữa

Aptamil Anh (900gr)

Aptamil Đức (800gr)

Sữa bột Aptamil số 1

490.000

555.000

Sữa bột Aptamil số 2

475.000

530.000

Sữa bột Aptamil số 3

450.000

540.000

Sữa bột Aptamil số 4

480.000

475.000

Có thể thấy mức giá chênh lệch giữa hai loại Aptamil Anh và Đức là khá lớn. Vì Aptamil Đức không được xuất khẩu ra bên ngoài nước Đức nên việc mua khó hơn dẫn đến giá cả biến động hoặc giá hàng xách tay tương đối cao. Tuy nhiên, các mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm sữa cho con và điều quan trọng không phải là giá cả hoàn toàn mà là công thức sữa có phù hợp với bé hay không.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam