So sánh bình sữa Medela và Philips Avent

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh bình sữa Medela và Philips Avent 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh bình sữa Medela và Philips Avent 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh bình sữa Medela và Philips Avent 3

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến và không thể diễn tả được. Vì vậy, họ luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con cái và cẩn thận từng chút một trước những vấn đề liên quan đến con cái. Trong đó, chọn bình sữa nào tốt cho con là điều mà ai đã làm cha mẹ đều rất quan tâm, khi lựa chọn không khỏi so sánh loại bình nào tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn khách quan về bình sữa Medela và Philips Avent – hai thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ dùng trẻ em:

So sánh thương hiệu

bình sữa

Bình sữa Philips Avent

Xét về thương hiệu sản phẩm, cả Medela và Philips Avent đều được đánh giá cao về độ uy tín với chất lượng sản phẩm tốt. Thương hiệu Medela có 2 nhà máy ở Thụy Sĩ và Mỹ trong khi Philips Avent chỉ sản xuất ở Anh, nhưng sản phẩm của hãng cũng có mặt ở hầu hết các cửa hàng dành cho trẻ em ở Châu Âu và Châu Mỹ. Vì vậy, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình sữa của 1 trong 2 thương hiệu này.

So sánh vật liệu cho chai

Bình sữa cho bé Medela có thân bình được làm bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bình sữa Philips Avent đang chiếm ưu thế bởi không chỉ có dòng sản phẩm làm từ nhựa PP mà thương hiệu này còn có dòng bình sữa được làm từ thủy tinh và nhựa PES (BPA free) với tính năng không giữ mùi sữa. Mẹ chọn sản phẩm phù hợp cho con yêu của mình.

Về núm ti, cả hai loại bình này đều có núm ti được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp, không độc hại, tốt cho sự phát triển của trẻ. Trong đó, núm vú bình sữa Calma của Medela có thiết kế phức tạp hơn dành cho bé quen bú mẹ cho phép bé kiểm soát dòng sữa. Tuy nhiên, núm ti Calma có giá khá cao, thậm chí gần bằng bình sữa mới.

So sánh thiết kế bình sữa

bình sữa

Bình sữa Medela

Về thiết kế của bình, chúng ta có thể thấy bình chống sặc Medela có thiết kế đơn giản và kém bắt mắt, thiết kế chỉ có 1 đặc điểm duy nhất là phần đầu hơi phình ra để tạo lực dốc cho sữa khi bé ti. cho ăn. . Bình sữa Philips Avent mô phỏng tự nhiên có thiết kế tinh tế và bắt mắt hơn với những đường cong hoàn hảo giúp bé cầm nắm tốt hơn, phần núm ti có lỗ thông khí hình cánh hoa độc đáo. Cổ rộng, độc đáo cũng là một lợi thế để mẹ có thể chế biến sản phẩm đảm bảo vệ sinh.

So sánh dung tích chai

Bình sữa cho bé Medela chỉ có hai loại dung tích 150ml và 250ml. Trong khi đó, bình sữa Philips Avent có nhiều mẫu mã với nhiều dung tích khác nhau: 120ml, 125ml, 240ml, 260ml, 330ml để mẹ thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bé qua các giai đoạn khác. cùng với nhau.

So sánh giá chai

Có thể nói, cả bình sữa Medela và Philips Avent đều có giá khá cao so với các loại bình sữa khác trên thị trường. Hiện tại, bình sữa Calma Medela 150ml được bán với giá 530.000đ; Bộ 2 bình sữa Medela 250ml, giá 240.000đ. Bình sữa thủy tinh Philips Avent SCF673 / 17-240ml có giá 265.000 đồng; Bình sữa mô phỏng Philips Avent Natural 125ml có giá 190.000 đồng; Bình sữa nhựa Philips Avent 125ml Pes BPA Free có giá 200.000 đồng. Các mẹ nên dựa vào hoàn cảnh và nhu cầu của bé để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam