So sánh bỉm Goon và bỉm Merries – Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé

So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé 3

So sánh Goon và Merries

So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé 5

Bỉm Goon

So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé 6

Bỉm Merries

Nhãn hiệu Goo.N là thương hiệu tã giấy cao cấp hàng đầu Nhật Bản, thuộc sở hữu của Daio Paper Corporation – một trong những nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản. Kể từ khi xây dựng thương hiệu Goo.N đến nay, hơn 200 chuyên gia, kỹ sư thuộc bộ phận nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm của Daio Group đã dày công nghiên cứu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. sản phẩm ngày càng tốt hơn. Ra mắt vào năm 1983, Merries là thương hiệu tã bỉm cao cấp của tập đoàn KAO, Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của Merries đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, vận chuyển, bán hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tã dán Merries mang đến sự thông thoáng và mềm mại tuyệt vời cho làn da mỏng manh của bé.
Giá bán Khoảng 5-6.000 đồng / cái khoảng hơn 6.000 đồng / cái
Kết cấu – Chất liệu mềm mại, an toàn, bề mặt mềm mại như bông

– Phần đùi và eo được sử dụng chất liệu mềm mại với thun co giãn vừa vặn, ôm sát cơ thể bé.

– Băng dính chắc chắn có thể tháo ra dán nhiều lần

Thanh chỉ thị độ ẩm: Thanh chỉ báo màu vàng sẽ chuyển sang màu xanh lá cây để nhắc nhở mẹ rằng đã đến lúc thay tã cho bé.

– Size lớn cho trẻ từ 18-30 kg

– Cấu tạo với hàng nghìn điểm tiếp xúc mềm, xốp, giúp da hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn

– Chất liệu tã mềm mại

– Vật liệu màng đế thoát khí đặc biệt

– Lõi thấm hút kép giúp thấm nhanh, thấm đều đồng thời giữ được lượng lớn chất lỏng trong lõi, ngăn thấm ngược trở lại.

– Vách chống tràn hai bên co giãn, bo eo mềm mại, đáy hình chữ W

Độ dày Độ dày của Goon khiến dòng tã này bị coi là khá “lố bịch”. Tuy có vẻ dày dặn nhưng nhờ đó mà độ thấm hút cực tốt. Không quá dày, khá mỏng và nhẹ so với nhiều sản phẩm bỉm khác trên thị trường nên được rất nhiều mẹ lựa chọn cho con.
Mềm mại Bỉm của Goon’s được coi là mềm Khá mềm mại, không làm hằn da bé, hằn đỏ khi mặc
Khả năng hấp thụ Khả năng thấm hút của tã Goon được đánh giá là tốt nhất, tã trông khá “kệch cỡm” nhưng khả năng thấm hút vô đối trên thị trường tã. Tã Goon nội địa sẽ có khả năng thấm hút tốt hơn nhiều so với Tã Goon Xuất Khẩu. Nếu bé tè nhiều thì dùng bỉm Goon rất tốt. Khả năng thấm hút tốt, đặc biệt là bỉm Merries nội địa.
Chống hăm tã Nhờ sự thông thoáng và khả năng thấm hút tuyệt vời, nên bỉm Goon dường như rất hiếm gặp, chỉ khi mẹ sử dụng sai cách. Bỉm dán được thiết kế để giúp ngăn ngừa hăm tã ở trẻ sơ sinh. Điều này là do thông gió tốt, thông gió cũng như hấp thụ
Khả năng khử mùi Tuy độ tỏa hương không bằng Merries nhưng hãy nhớ thiết kế thoáng khí bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mùi chất thải của bé. Mùi hương rất dễ chịu nên nếu bé đi vệ sinh mẹ sẽ không thấy mùi khó chịu như nhiều sản phẩm bỉm khác trên thị trường hiện nay.

Kết luận: Bỉm Goon hay bỉm Merries đều có những ưu điểm riêng và việc lựa chọn một trong hai loại bỉm này sẽ tốt cho bé.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam