Review son kem Mac Retro Matte Liquid Lip Colour đình đám trong làng son kem lì

Review son kem Mac Retro Matte Liquid Lip Colour đình đám trong làng son kem lì 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review son kem Mac Retro Matte Liquid Lip Colour đình đám trong làng son kem lì 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review son kem Mac Retro Matte Liquid Lip Colour đình đám trong làng son kem lì 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review son kem Mac Retro Matte Liquid Lip Colour đình đám trong làng son kem lì 3

Son kem lì trong những năm gần đây đã trở thành hiện tượng của các cô nàng mê trang điểm. Thị trường son kem lì nổi tiếng với Kylie, Bonjour, Nars, … với bộ sưu tập son kem lì nổi tiếng, không thể không kể đến bộ sưu tập son kem lì Mac – thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm trang điểm. thế giới.

Son Mac có chất son như thế nào?

Chất son kem mỏng nhẹ, mềm, dễ dàng len lỏi vào các rãnh môi và không bị khô hay nứt thành từng mảng sau khi khô như nhiều loại son kem khác. Thậm chí nếu bạn muốn màu đậm hơn một chút, bạn có thể chồng lên nhau thành 2 hoặc 3 lớp đều được. Mặc dù Mac tung ra bộ sưu tập son kem chậm hơn các hãng khác nhưng có vẻ như sự chậm trễ này lại an toàn hơn vì Mac matte lipstick đã khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mà các dòng son khác mắc phải. Ví như không khiến môi bị khô nứt thành từng mảng màu là ưu điểm vượt trội, ngoài ra không gây vón cục nhờ kết hợp chất “lỏng” thay vì dạng kem đặc, không dính vào miệng cốc khi đánh son. khô. .

Son Mac chắc hẳn đã không còn xa lạ với độ bền màu của nó, từ tất cả các bộ sưu tập trước cho đến bộ sưu tập son kem này vẫn giữ nguyên phong cách như vậy. Chất son kem lì (matte) này rất bền màu, ăn uống thoải mái, cười tươi kể cả đi bơi mà không lo trôi nhé! Tuy nhiên, đã là son lì thì sẽ không tránh khỏi tình trạng khô môi, nên trước khi dùng son, hãy thoa một lớp son dưỡng mỏng lên, yên tâm là sẽ hạn chế được tối đa tình trạng khô môi nhé!

Thiết kế của Mac Retro Matte Liquid Lip Color

Vỏ son có dạng hình trụ tròn dài, trong khi nắp son vẫn là thiết kế nắp hình viên đạn truyền thống như các bộ sưu tập son. Đầu cọ được vát hai mặt nhọn để thuận tiện cho việc đánh viền môi, dễ dàng hơn trong việc kẻ viền môi mà không cần dùng đến chì kẻ viền môi.

Mac Retro Matte Liquid Lip Color Palette

Mỗi bộ sưu tập son của Mac có nhiều màu đa dạng nên mình chia thành 2 bảng màu:

Bảng màu đa dạng

Với bảng màu đa dạng, có đầy đủ các màu cơ bản mà bạn gái nào cũng có thể sử dụng, từ tông hồng cho đến đỏ cam. Hầu hết các màu trong bảng màu này đều dễ sử dụng ngoại trừ một số màu hơi tối, hơi kén người dùng và tình hình hơn một chút.

Phối màu cá tính

Đây là một bảng màu cực kỳ lạ mắt dành cho những cô nàng thích sự cá tính và mới lạ. Mac đã tung ra bảng màu này không hổ danh là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người, bất chấp những mong muốn khó khăn nhất, độc đáo nhất.

Mac Retro Matte Liquid Lip Color Matte Lip Color

Chỉ khoảng 500.000đ là có thể sở hữu trên tay thỏi son hoàn hảo này. Giá mua tại showroom có ​​thể cao hơn một chút, những người mua hàng xách tay sẽ có giá tốt hơn. Nhưng các bạn lưu ý, son Mac trên thị trường hiện nay nhái rất nhiều, nếu bạn tìm được nơi bán hàng xách tay tin tưởng thì hãy mua nhé!

Như vậy là chúng ta đã review khá chi tiết về dòng son Mac Retro Matte Liquid Lip Color đình đám dành cho phái đẹp. Đừng quên truy cập Vzone.vn để so sánh và định giá tất cả các nơi bán son môi hay bất kỳ mặt hàng nào để luôn mua được những món đồ chất lượng và giá rẻ nhất nhé!