Review son dưỡng innisfree glow tint lip balm – Lành tính, lên màu tự nhiên, dưỡng ẩm tốt, giá hạt dẻ

Review son dưỡng innisfree glow tint lip balm - Lành tính, lên màu tự nhiên, dưỡng ẩm tốt, giá hạt dẻ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review son dưỡng innisfree glow tint lip balm - Lành tính, lên màu tự nhiên, dưỡng ẩm tốt, giá hạt dẻ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review son dưỡng innisfree glow tint lip balm - Lành tính, lên màu tự nhiên, dưỡng ẩm tốt, giá hạt dẻ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review son dưỡng innisfree glow tint lip balm - Lành tính, lên màu tự nhiên, dưỡng ẩm tốt, giá hạt dẻ 3

Son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm xuất xứ ở đâu?

Innisfree Glow tint lip balm là dòng son dưỡng có màu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Innisfree được rất nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích và tin dùng.

Đánh giá son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm về thiết kế

Son dưỡng innisfree này có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn rất tiện lợi để mang theo bên mình khi cần thiết. Không có nhiều điều để đánh giá về thiết kế có lẽ do hãng muốn tập trung vào chất lượng sản phẩm hơn.

Đánh giá son dưỡng innisfree glow tint - Lên màu tự nhiên, dưỡng ẩm, giá hạt dẻ
Đánh giá son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm

Son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm có mấy màu?

Son dưỡng môi Innisfree glow tint lip balm có 5 màu: Azelea, Camellia, Garden balsan, Marigold, Rose tương ứng với hồng nhạt, hồng đậm, cam đào, đỏ cam. Trong đó 2 màu cam đào và đỏ được nhiều bạn gái lựa chọn, một phần vì đỏ là màu phổ biến dễ đánh, không kén da và cam đang là một trong những màu hot trend của năm nay.

Son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm có mấy màu?

Son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm có tốt không?

Khi thoa lên môi sẽ thấy màu rất nhẹ nhàng, tươi tắn có chút bóng, trông rất mọng nước. Mặt khác, thành phần dưỡng bao gồm dầu tầm xuân, nước hoa hồng và collagen cây keo giúp phục hồi làn môi thâm, khô nứt một cách hoàn hảo. Vì vậy, bất cứ khi nào cảm thấy môi bị khô hoặc thiếu nước trong môi trường ngồi điều hòa nhiều, bạn nên mang theo son dưỡng innisfree glow tint để sử dụng ngay nhé!

Giá son dưỡng innisfree glow tint lip balm bao nhiêu?

Giá của son dưỡng môi innisfree glow tint lip balm trên thị trường hiện nay dao động từ 100.000đ đến 200.000đ. Với chất lượng tương đối hoàn hảo và giá cả phải chăng như thế này, son dưỡng innisfree glow tint nên có trong túi đồ trang điểm của mỗi cô gái.

Đừng quên ghé thăm websosanh.vn thường xuyên để khảo giá tất cả các shop bán son dưỡng innisfree trước khi quyết định mua sắm để luôn mua được những thỏi son chất lượng tốt nhé!

Son dưỡng môi nivea có tốt không? Bao nhiêu ?