Review son Chou Chou và cách phân biệt son Chou Chou giả và thật

Review son Chou Chou và cách phân biệt son Chou Chou giả và thật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review son Chou Chou và cách phân biệt son Chou Chou giả và thật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review son Chou Chou và cách phân biệt son Chou Chou giả và thật 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review son Chou Chou và cách phân biệt son Chou Chou giả và thật 3

Son Chou Chou là dòng son đến từ đất nước mỹ phẩm Hàn Quốc. Thời gian qua, với vô số thương hiệu son môi đến từ Hàn Quốc được phái đẹp phát cuồng như 3CE, The Face Shop,… Chou Chou cũng hot không kém. Nhưng có một điều mà chị em chúng mình ai cũng lo lắng khi mua bất cứ thứ gì đặc biệt là mỹ phẩm đó là làm sao để mua được hàng chính hãng để không phải dùng phải hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe. Hôm nay Vzone sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về các bạn nhé con trai Chou Chou Chào!

Làm bằng son môi Chou Chou

Chou Chou là thương hiệu son môi đến từ Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển bởi hãng mỹ phẩm Beleco. Để làm một cái cây con trai Chou Chou, các nhà khoa học đã phải nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ càng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần, phong cách thiết kế và chất son

Các thành phần tạo nên cây Chou Chou Chúng đều là những hóa chất không gây hại cho sức khỏe, nằm trong danh mục hóa chất được phép sử dụng và lưu hành tại Hàn Quốc. Tất cả các thành phần được lựa chọn cẩn thận và cẩn thận.

Thiết kế của son rất sang trọng và đẳng cấp, thu hút các cô gái. Với phiên bản Signature, son Chou Chou có thiết kế dạng tròn, vỏ đen, thân vàng Dòng Desire vẫn là thân vàng đen nhưng được thiết kế vuông vắn tăng thêm phần sang trọng nhưng rất lịch sự. Thân son được mạ vàng sáng bóng và tên Chou Chou được chạm khắc cẩn thận càng làm cho thỏi son càng thêm tỏa sáng.

Thiết kế son môi Chou Chou

Chất son có thể nói là khá hoàn hảo vì đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu của các nàng. Khi thoa son lên môi chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng độ mềm mượt, có chút dưỡng nên không hề gây khô môi, dù thoa một lúc sau sẽ có lớp son siêu lì.

Giá son Chou Chou trên thị trường

Dù có thiết kế sang chảnh và chất son mềm mịn như hàng highend nhưng hãng vẫn luôn hô hào khẩu hiệu “Son môi CAO CẤP với giá DRUGSTORE”. Chỉ với khoảng 250.000VNĐ, phái đẹp đã có thể sở hữu một thỏi con trai Chou Chou đã sẵn sàng. Nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán son Chou Chou với giá rẻ hơn rất nhiều, thậm chí là một nửa nên vấn đề chất lượng được đặt ra nhiều nghi vấn.

Cách phân biệt Son Chou Chou giả và thật?

Mặc dù son Chou Chou khá hot trên thị trường Việt Nam nhưng thông tin về son Chou Chou lại khá mập mờ và hầu như không có khiến chị em lo lắng về việc son Chou Chou giả đến tay thay vì hàng chính hãng.

Một điều hết sức bất ngờ là chỉ với một phép thử nhỏ, tìm kiếm trên google hay mạng xã hội chỉ dẫn đến các trang bán hàng, đánh giá bằng tiếng Việt mà không có bất kỳ kết quả nào liên quan đến Hàn Quốc. Thậm chí, tìm kiếm Chou Chou trên google và Naver, diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc cũng chẳng được gì. Khi truy cập vào trang web chính thức của công ty tại Hàn Quốc, chouchou.kr chỉ thấy vài dòng giới thiệu sơ sài, instargram hay Facebook gần như không hoạt động …

con trai chou chou
Không có thông tin khi tìm kiếm son chou chou trên cả google và Naver – Korea

Vậy tin đồn mà những người bán hàng đang lan truyền “đây là dòng son hot ở Hàn Quốc” có đúng không? Và phải chăng các shop tung ra sản phẩm này chỉ tương đương với một shop mỹ phẩm Handmade, thậm chí không bằng của Việt Nam? Chưa kể giá son Chou Chou niêm yết trên Website là 400.000đ nhưng đang được bán tại Việt Nam chỉ khoảng 200.000đ – 250.000đ khi giá bán của son Chou Chou chỉ 150.000đ thì son chou chou là đang được bán tại Việt Nam Có phải hàng chính hãng không?

Theo Vzone.vn, thông tin về son Chou Chou trên thị trường hiện nay rất mập mờ và không đáng tin cậy để các chị em chạy theo trào lưu hay đua nhau mua sắm làm gì. So với tầm tiền trên 200.000 đồng – khoảng 400.000 đồng, phái đẹp có thể lựa chọn những hãng son khác như son 3CE hay son The Face Shop chẳng hạn – cùng tầm tiền nhưng chất lượng được khẳng định là an toàn và tốt hơn. nhiều.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về con trai Chou Chou đang gây sốt trên thị trường Việt Nam! Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ mua được son Chou Chou chính hãng Hàn Quốc. Đừng quên ghé thăm Vzone.vn để chọn cho mình một thỏi son với chất lượng tốt và giá rẻ nhất hay bất cứ điều gì bạn cần nhé!