REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW 2

Xem ngay video REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW

REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9dnkRvg-atE

Tags của REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW: #REVIEW #PHIM #THIÊN #TÀI #BẤT #HẢO #BAD #GENIUS #MIU #REVIEW

Bài viết REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW có nội dung như sau: Chào mừng các bạn đến với kênh Emme Family, mình là Miu đây mình sẽ review những bộ phim hay cho các bạn xem, nhớ đăng ký để xem càng sớm càng tốt ..! Nội dung phim: Bad Genius là bộ phim kể về Lynn – một nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc sống cùng cha. Với tài năng của mình, cô đã đỗ vào một trường trung học nổi tiếng và nhận được học bổng. Tại đây Lynn gặp gỡ và kết bạn với Grace – một cô gái xinh đẹp nhưng học không giỏi. Lynn bắt đầu giúp Grace gian lận để vượt qua kỳ thi của mình. Sau đó, bạn trai của Grace – anh chàng giàu có muốn Pat – tiếp cận Lynn và nói rằng anh ta sẽ trả tiền cho cô nếu Lynn giúp anh ta và một số người bạn làm bài kiểm tra. Lúc đầu, Lynn do dự về điều này. Nhưng khi biết nhà trường đã “ngốn” một phần lương ít ỏi của bố cô, Lynn quyết định nhận lời. Dựa vào những động tác piano của mình, Lynn đã giúp Pat và Grace gian lận trong kỳ thi. Khi “khách hàng” của cô ngày càng nhiều, chiêu trò này bị Bank – một sinh viên khoa khác vạch trần. Kết quả là Lynn bị bố và nhà trường khiển trách cũng như học bổng hiện tại và cơ hội xin học bổng đại học quốc tế. RIP ẢNH THIÊN THẦN FUCKING | THẾ HỆ ÁI | MIU REVIEW Liên hệ: Scarletwitch.babe1108@gmail.com Đánh giá phim, Tổng hợp phim, Phim mới, Phim lẻ, Phim Thái Lan. #reviewphim #tomtatphim #phimmoi #phimhay #phimtinhcam #phimhai #phimchieurap #phimgaycan #phimthailan #emmefamily.

REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW 4

Từ khóa của REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW: Phim chiếu rạp

Thông tin khác của REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW:
Video này hiện tại có 4511 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-04 20:00:14 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=9dnkRvg-atE , thẻ tag: #REVIEW #PHIM #THIÊN #TÀI #BẤT #HẢO #BAD #GENIUS #MIU #REVIEW

Cảm ơn bạn đã xem video: REVIEW PHIM THIÊN TÀI BẤT HẢO | BAD GENIUS | MIU REVIEW.