Review nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt không? 7 lý do nên mua

Review nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt không? 7 lý do nên mua 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt không? 7 lý do nên mua 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt không? 7 lý do nên mua 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt không? 7 lý do nên mua 3

1. Đánh giá nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt không?

Nếu bạn muốn biết Nồi cơm điện cao tần của Sunhouse có tốt hay không Các bà nội trợ không nên bỏ qua những tiêu chí và yếu tố sau:

1.1. Nồi Sunhouse được làm từ nước nào?

Dù đã nghe đến nhiều lần, nhưng ít ai biết rằng, Sunhouse là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ nhà bếp tại Việt Nam và đã có tuổi đời từ năm 2004. Từ đó đến nay, tập đoàn này vinh dự nhận được nhiều thành tích nổi bật như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Các sản phẩm quạt điện, bếp ga, máy giặt, nồi cơm điện … của Sunhouse luôn được người tiêu dùng yêu thích, ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt bởi chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại. với công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.

Sunhouse là thương hiệu hàng đầu Việt Nam

1.2. Ưu điểm của nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama

So với các sản phẩm của các thương hiệu khác, nồi cơm điện Sunhouse Mama sở hữu những ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người yêu thích và ưa chuộng?

Sức chứa: Với dung tích vô cùng đa dạng, từ 1.5 lít – 1.8 lít, chiếc nồi này có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng cho gia đình từ 2 – 6 thành viên.

Công suất: Hầu hết các sản phẩm của Sunhouse đều hoạt động với công suất mạnh mẽ, dao động từ 1.100 W- 1.400 W.

Chất liệu ruột nồi dày dặn, giữ nhiệt: Một trong những tiêu chí nổi bật để đánh giá nồi cơm điện cao tần Sunhouse có tốt hay không mà mọi người không nên bỏ qua chính là chất lượng và chất lượng của nồi rất cao. Phần lòng nồi được thiết kế tinh xảo với 7 lớp dày dặn, không chỉ giúp cơm luôn nóng, ấm trong suốt 24 giờ, luôn thơm ngon, dẻo dai như lúc mới nấu mà còn hỗ trợ giữ sạch và vệ sinh nồi dễ dàng hơn .

Công nghệ nấu ăn hiện đại: Cụ thể là công nghệ làm nóng tiên tiến, luôn biết tự động chuyển sang chế độ hâm nóng 3 chiều. Khi đó cơm sẽ chín đều, thơm ngon và dẻo hơn rất nhiều so với nấu bằng các loại nồi thông thường khác.

1.3. Công nghệ tăng nhiệt IH và tiết kiệm điện

Cũng giống như nhiều nồi cơm điện cao tần khác, sản phẩm của Sunhouse Mama cũng được trang bị công nghệ gia nhiệt IH tỏa nhiệt đều 360 độ. Đó là lượng nhiệt sẽ tỏa ra từ 3 phía: thân nồi, nắp và đáy nồi. Nhờ đó, cơm sẽ luôn chín đều, tơi xốp và thơm ngon, dẻo dai hơn bao giờ hết. Đồng thời, thời gian nấu nướng sẽ được rút ngắn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí điện năng.

Hầu hết các nồi cơm điện đều áp dụng công nghệ tăng nhiệt IH

1.4. Tính năng tùy chỉnh chế độ nấu cho từng loại gạo

Một trong những tiêu chí, yếu tố để đánh giá nồi cơm điện cao tần Sunhouse mà người tiêu dùng không nên bỏ qua chính là các chức năng và chế độ nấu vô cùng đa dạng, phong phú. Không chỉ giúp nấu cơm trắng ngon khó cưỡng mà nhờ sản phẩm này, chị em sẽ thoải mái thỏa sức sáng tạo với nhiều món ăn làm từ gạo như gạo lứt, gạo thơm … hay làm bánh, nấu cháo, súp. , chè, xôi …

1.5. Hẹn giờ nấu chế độ cơm

Nồi cơm điện Sunhouse cũng khiến nhiều người tiêu dùng vô cùng thích thú và ấn tượng khi được trang bị hệ thống hẹn giờ nấu cơm tự động. Nhờ vậy, chị em sẽ vô cùng nhàn hạ trong việc bếp núc, nấu nướng.

1.6. Nồi cơm điện cao tần Sunhouse

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nồi cơm điện cao tần Sunhouse được sử dụng phổ biến và ưa chuộng gồm:

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama SHD8955 1.5 lít: Đây được đánh giá là một trong những dòng nồi cơm điện hiện đại nhất của hãng Sunhouse. Sản phẩm không chỉ được làm bằng inox siêu bền mà còn được trang bị nhiều chức năng hiện đại như nấu nhanh / chậm hay chế độ nấu riêng cho từng loại gạo… nên rất được ưa chuộng.

Nồi cơm điện Sunhouse SHD8602 1.8 lít: cũng được coi là mặt hàng bán chạy nhất của Sunhouse. Đây là loại nồi có thiết kế nhỏ nhưng dung tích lớn, áp dụng công nghệ giữ nhiệt 3 chiều và có giá thành hợp lý nên ngày càng được ưa chuộng.

1.7. Nồi cơm điện cao tần Sunhouse giá bao nhiêu?

Nhiều bà nội trợ đang băn khoăn không biết nồi cơm điện cao tần Sunhouse có giá bao nhiêu? Theo thông tin nghiên cứu thị trường mới nhất thì sản phẩm này sẽ có mức giá tầm 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ.

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse có giá dao động từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng
Nồi cơm điện cao tần Sunhouse có giá dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng

2. Có nên mua nồi cơm điện cao tần Sunhouse

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, nồi cơm điện cao tần Sunhouse không chỉ xứng đáng là một 10 nồi cơm điện cao tần đa năng tốt nhất Hiện nay mà còn là một thiết bị hoàn hảo mà ai cũng nên trang bị trong gian bếp nhà mình. Tuy nhiên, hãy nhớ tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để mua được sản phẩm cao cấp, chính hãng nhé!

Mong rằng bài viết review nồi cơm điện cao tần Sunhouse trên đây sẽ giúp người tiêu dùng có thêm kiến ​​thức mới trong việc lựa chọn và mua nồi cơm điện phù hợp, ưng ý nhất.