Review máy pha cà phê Lock&Lock có tốt không, giá bán, cách dùng

Review máy pha cà phê Lock&Lock có tốt không, giá bán, cách dùng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review máy pha cà phê Lock&Lock có tốt không, giá bán, cách dùng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review máy pha cà phê Lock&Lock có tốt không, giá bán, cách dùng 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review máy pha cà phê Lock&Lock có tốt không, giá bán, cách dùng 3

1. Đánh giá máy pha cà phê Lock & Lock có tốt không

1.1. Máy pha cà phê Lock & Lock sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào

Đây là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1985 với trụ sở chính là Seoul. Cho đến nay, Thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng Lock & Lock khẳng định uy tín và chất lượng cho người dùng tại Việt Nam. Vậy máy pha cà phê Lock & Lock có tốt không? Tuy chưa thực sự đứng đầu bảng tại thị trường này nhưng máy đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, thân thiện với môi trường, và gần như 100% nguyên liệu sản xuất từ ​​Việt Nam.

Máy pha cà phê Lock & Lock giá rẻ
Chất lượng máy pha cà phê Lock & Lock

1.2. Máy pha cà phê Lock & Lock

Các loại máy pha cà phê Lock & Lock được nhắc đến khi đánh giá máy pha cà phê Lock & Lock là Máy pha cà phê Lock & Lock ELCM-202 với tính năng pha 2 tách cà phê cùng lúc. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và được tặng kèm 2 cốc cùng màu, kích thước phù hợp với máy, tiện lợi cho người sử dụng. Máy có dung tích khoảng 300ml nên chỉ phù hợp với gia đình và văn phòng nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn như vậy nhưng công suất lớn hơn thì Máy Lock & Lock ELCM-210 sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

1.3. Cách hoạt động của Máy pha cà phê Lock & Lock

Máy sẽ làm nóng 2 ly, bộ phận có nhiệm vụ đun sôi nước, đẩy nước sôi vào hệ thống lọc để nhỏ giọt cà phê, chiết xuất vào 2 ly có sẵn trong máy. Lựa chọn cà phê nguyên chất, đậm đà tự nhiên để đảm bảo có được một tách cà phê thơm ngon.

Máy pha cà phê Lock & Lock
Cách vận hành máy pha cà phê Lock & Lock đơn giản

1.4. Thiết kế

Lock & Lock luôn theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản và thanh lịch. Hầu hết các loại máy đều có kích thước nhỏ, gọn, dễ di chuyển, bề mặt nhẵn dễ vệ sinh. Theo Một số kinh nghiệm sử dụng máy pha cà phêBạn nên sử dụng khăn lau đa năng loại tốt để lau máy, đảm bảo máy không bị bám bụi bẩn làm phát sinh vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

1.5. Các tính năng nổi bật

Đánh giá máy pha cà phê Lock & Lock, máy sở hữu những tính năng vượt trội so với các loại máy cùng mức giá. Tuy không được trang bị vòi đánh sữa chuyên dụng nhưng máy được tích hợp đến 2 vòi rót tiện lợi, chỉ sử dụng một nút bấm. Máy không có chức năng xay nên bạn có thể dùng cà phê xay sẵn hoặc mua với máy xay cà phê thiết kế thông minh để có thể thưởng thức những hạt cà phê nguyên chất!

1.6. Sử dụng

Khi đánh giá máy pha cà phê Lock & Lock, cách vận hành của máy khá đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần cho cà phê bột vào phin và đậy nắp lại. Đổ đầy nước vào bình tiêu chuẩn và bật máy bằng nút bấm trên thân máy để vận hành. Việc còn lại là bạn đợi vài phút để thưởng thức ly cà phê thơm ngon.

1.7. Máy pha cà phê lock & lock giá bao nhiêu

Giá của máy pha cà phê đến từ thương hiệu Lock & Lock rất phải chăng, đảm bảo với túi tiền của người dùng. Giá bán dao động từ 500.000 vnđ xuống dưới cùng 1.000.000 VND nhưng chất lượng và độ bền vượt trội.

1.8. Có nên mua máy pha cà phê Lock & Lock

Đánh giá máy pha cà phê Lock & Lock với các model như ELCM-202/201 và 210 đều có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian. Máy hoạt động êm ái không gây tiếng ồn khi hoạt động, thời gian pha nhanh chóng, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Nhược điểm của các dòng máy là dung tích khá nhỏ, chỉ từ 300 đến 650ml đối với nồi hơi và phải đổ đầy nước khi cạn nước. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng loại máy có chức năng pha cà phê đơn giản và không cần công suất lớn, chuyên nghiệp Máy pha cà phê Lock & Lock rất đáng mua, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Máy Lock & Lock có giá hợp lýMáy Lock & Lock có giá hợp lý.

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy pha cà phê Lock & Lock

2.1. Chuẩn bị cà phê

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Lock & Lock rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị lượng cà phê mong muốn vào phin và đóng nắp. Lưu ý rằng tiên lượng không cần thiết để ảnh hưởng đến hương vị của cà phê sau khi pha.

2.2. Cách vận hành máy cơ bản

Sau khi cho cà phê vào phin và đổ đủ nước vào bình, bạn chỉ cần đặt cốc vào vị trí chiết, cắm điện và bật công tắc là xong.

2.3. Vệ sinh và bảo dưỡng máy pha cà phê Lock & Lock

Để bảo vệ linh kiện máy, bạn cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Khi vệ sinh, hãy tháo bộ lọc và ngăn chứa nước, ngăn chứa cốc và rửa sạch bằng nước. Dùng khăn sạch lau thân máy và lau khô các bộ phận trước khi lắp để tránh vi khuẩn phát triển.

Chi tiết cách sử dụng máy pha cà phê Lock & LockChi tiết cách sử dụng máy pha cà phê Lock & Lock

3. Mua máy pha cà phê Lock & Lock ở đâu tốt, chất lượng

Bạn có thể mua máy tại các cửa hàng Lock & Lock hoặc đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu để đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả và được tư vấn, mua với giá hợp lý nhất.

Sau bài viết đánh giá máy pha cà phê Lock & Lock này, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những ly cà phê thơm ngon, nhanh chóng từ chiếc máy pha cà phê đến từ thương hiệu này chưa?