Review của người dùng về sữa công thức Similac Sensitive dành cho trẻ đầy hơi và nôn trớ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review của người dùng về sữa công thức Similac Sensitive dành cho trẻ đầy hơi và nôn trớ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review của người dùng về sữa công thức Similac Sensitive dành cho trẻ đầy hơi và nôn trớ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review của người dùng về sữa công thức Similac Sensitive dành cho trẻ đầy hơi và nôn trớ 3

Giới thiệu sữa công thức trị đầy hơi và nôn trớ Similac Sensitive

Sữa bột Similac Sensitive thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi có triệu chứng khó tiêu do sữa công thức hoặc không phù hợp với một số loại sữa công thức. Sử dụng sữa bột Similac Sensitive có thể cải thiện hoàn toàn các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa giúp bé phát triển khỏe mạnh hơn.

Sữa bột Similac Sensitive đầy hơi cho trẻ sơ sinh

Sữa bột dành cho trẻ bị đầy hơi, nôn trớ dưới 1 tuổi Similac Sensitive

Similac Sensitive là một trong những loại sữa công thức dành cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất trên thị trường để giải quyết vấn đề đầy hơi và nôn trớ.

Giá sữa bột Similac Sensitieà khoảng 550.000 đồng tùy nơi bán, so với sữa công thức Similac thì giá sữa không cao hơn là bao. Hiệu quả bảo vệ hệ tiêu hóa và giải quyết tình trạng đầy hơi, nôn trớ của trẻ được rất nhiều mẹ khen ngợi. Mẹ có thể thử sử dụng và quan sát để xác định bé có hợp với sữa hay không trước khi sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của sữa công thức trị đầy hơi và nôn trớ Similac Sensitive

Các thành phần chính trong sữa bột Similac Sensitive:

DHA (Omega 3): Là dạng chuỗi axit béo không no giúp cơ thể ngăn ngừa quá trình lão hóa do oxy hóa.

Đối với não bộ của trẻ, DHA giúp bé hoàn thiện hệ thần kinh, trí thông minh, tăng cường trí nhớ và giúp trẻ tránh được các nguy cơ mắc bệnh như tự kỷ, khó gần, khó bộc lộ cảm xúc. .DHA cũng cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của thị lực

Vitamin và Khoáng chất: Similac Sensitve chứa viatamine cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất.

Thành phần dinh dưỡng: Sắt, kẽm, beta-carotene, lutein, lycopene, biotin và riboflavin… Chúng được bổ sung để nhân các loại vitamin và khoáng chất khác tương đương với sữa mẹ, cho bé sự phát triển cân đối và vững chắc nhất có thể.

Nếu trẻ khóc vì đói, hãy bình tĩnh trước khi cho trẻ bú. Điều đó có thể giúp giảm lượng không khí nuốt vào. Giữ trẻ thẳng đứng trong khi uống sữa.

Đánh giá của người dùng về sữa bột Similac Sensitive dành cho trẻ bị đầy hơi và nôn trớ

“Công thức này đã giúp con tôi hết triệu chứng đầy hơi và đau bụng sau mỗi lần bú. Loại sữa công thức này có thể khiến con bạn đi ngoài có mùi khó chịu, nhưng các vấn đề về tiêu hóa của bé đã không còn và khỏe mạnh hơn rất nhiều”.

“Sử dụng công thức này giúp trẻ nằm sấp thoải mái hơn và ngủ ngon hơn.”

“Con trai tôi được hai tháng tuổi, từ khi mới sinh ra đã rất hay bị tiêu chảy, tôi đã dùng nhiều loại sữa công thức cho trẻ bị tiêu chảy và dị ứng với đường sữa và cháu cũng đỡ khó chịu hơn nhưng chỉ khi dùng Similac Sensitve thì bé mới hết tiêu chảy hoàn toàn. . “

“Điểm mình không thích ở sữa bột Similac này là rất khó tan và kể cả khi dùng nước ấm thì sữa khá đặc và dính là điểm khiến mình cảm thấy khó chịu khi cho bé uống.

“Đây là một công thức tuyệt vời, con gái tôi bị trào ngược và dị ứng với đường lactose trong sữa, nhưng công thức này rất tốt cho cháu, các triệu chứng đau bụng ít hơn và cháu không còn quấy khóc. dạ dày khó chịu. ”

” Tôi sử dụng Sữa bột Similac Senstive dành cho bé từ 2 tháng tuổi vì sữa Similac Advance màu xanh không phù hợp với bé. Điểm duy nhất khiến tôi thích thú là sau khi pha sữa có khá nhiều bọt nhưng bé vẫn phát triển hoàn toàn bình thường. ”

Những lưu ý khi chọn sữa bột Similac Sensitive cho trẻ đầy hơi và nôn trớ

Similac Sensitive thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi có triệu chứng khó tiêu do sữa công thức hoặc một số loại sữa công thức. Sử dụng sữa bột Similac Sensitive có thể cải thiện hoàn toàn các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa giúp bé phát triển khỏe mạnh hơn.

-Similac Sensitive là một trong những sữa bột trẻ em 12 tháng tốt nhất trên thị trường để giải quyết vấn đề đầy hơi và nôn trớ, bạn có thể thử sử dụng và quan sát để xác định xem con mình có phải là lactose hay không.

– Mỗi bé có một thể trạng khác nhau nên việc sử dụng sữa đúng công thức cần kiên trì theo dõi tình trạng của bé. Việc đáp ứng kịp thời và hiểu rõ đặc tính của từng dòng sữa để linh hoạt cho bé bú sẽ giúp bé phát triển tốt, không bị rối loạn tiêu hóa kéo dài hay thiếu dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

– Pha sữa công thức với nước ấm theo tỷ lệ thích hợp in trên thân lon. Sữa công thức nên cho trẻ uống ngay, không nên pha trước hoặc để lâu. Đậy kỹ nắp sau khi mở hộp. Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên bảo quản sữa trong tủ lạnh.

– Các dòng sữa bột của Mỹ như Similac đều có đặc điểm chung là nắp nhựa đóng kín 100%. Ngoài ra, khí hậu Việt Nam nóng ẩm, hay nồm ẩm, thời tiết không hanh khô như ở Mỹ nên sữa thường dễ bị vón cục và đổi màu sau 1 tuần mở nắp. Lưu ý để bảo quản sữa là chuyển sang hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh, vặn nắp đóng nắp để giữ được chất lượng sữa mới nhất sau khi mở.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam