Review có nên mua robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum không?

Review có nên mua robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review có nên mua robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review có nên mua robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review có nên mua robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum không? 3

1. Đánh giá có nên mua máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum

1.1. Máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum được sản xuất ở đâu?

Là một trong những thương hiệu mang đến chọn thiết bị vệ sinh chăm sóc gia đình bền và chất lượng, Xiaomi đến từ Trung Quốc không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là người anh cả trong lĩnh vực điện máy, cho ra đời hàng loạt sản phẩm hữu ích hỗ trợ các bà nội trợ trong công việc nội trợ. Từ đó, họ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hoặc làm các công việc khác.

Robot hút bụi Xiaomi thiết kế nhỏ gọn, hiện đạiRobot hút bụi Xiaomi kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại.

1.2. Thông số kỹ thuật

Trên thị trường hiện nay, có hai dòng máy hút bụi, hút bụi trong nhà cùng tên. Đó là Máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum nhỏ gọn và hiện đại Trọng lượng 3,8kg, màu trắng, kích thước 30 x 30 x 6 (cm) và máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum thông minh, pin 5200mAh, kích thước: 345 x 345 x 96 (mm).

1.3. Thiết kế, thiết kế

Về thiết kế, cả robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum đều có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với 2 bánh chính và một bánh phụ được làm bằng chất liệu cao su. Nhờ đó, tạo sự cân bằng đơn giản, dễ dàng, đồng thời có thể di chuyển nhanh chóng đến mọi vị trí trong nhà, kể cả trong không gian chật hẹp mà nhiều loại máy hút bụi thông thường không làm được.

1.4. Công nghệ, cảm biến

Là sản phẩm cải tiến công nghệ tiên tiến nhất thế giới, Mi Robot Vacuum Xiaomi ứng dụng công nghệ laser LDS quét mọi bụi bẩn 360 độ với tốc độ siêu nhanh 1.800 lần / giây. Ngoài ra, thuật toán SLAM còn hỗ trợ house mapper tự động tính toán và đưa ra lộ trình tối ưu và thuận tiện nhất. Máy còn có bộ phận chổi chính để điều chỉnh độ cao tự động để làm sạch các sàn không bằng phẳng. Chổi phụ làm sạch tường ngăn cách để ngôi nhà luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Không chỉ vậy, tương tự như các dòng máy hút bụi chất lượng cao khác, Robot hút bụi được tích hợp 12 cảm biến khác nhau giúp phân biệt chướng ngại vật hiệu quả, hạn chế tối đa trường hợp va phải chướng ngại vật hoặc bị ngã cầu thang. Chắc hẳn đến đây chị em nội trợ đã hình dung được có nên mua máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum rồi phải không?

Máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum được trang bị công nghệ tiên tiếnMáy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum được trang bị công nghệ tiên tiến.

1.5. Pin, hiệu suất sử dụng

Trang bị cho cánh tay phải của người nội trợ – máy hút bụi thông minh Xiaomi viên pin 5200mAh, người dùng có thể sử dụng thường xuyên, liên tục trong 2,5 giờ theo công bố của nhà sản xuất. Điểm thú vị nhất về phần nguồn của máy là khi rơi vào tình trạng pin yếu, gần hết pin, máy sẽ tự động di chuyển đến nơi sạc pin, khi sạch sẽ lại tiếp tục hoạt động.

Khi đó, robot hút bụi Xiaomi Vacuum giá bao nhiêu cũng không còn quá quan trọng bởi những tiện ích mà chúng mang lại đã giúp ích cho bạn gấp nhiều lần. Đặc biệt, thiết bị còn kết nối linh hoạt với smartphone và bàn nhờ ứng dụng Mi Home. Đồng thời, người dùng có thể bật tắt, theo dõi hành trình, chọn chế độ hút, cài đặt lịch tự hút.

1.6. Robot hút bụi Xiaomi Vacuum giá bao nhiêu?

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý như tự động hóa, tích hợp đa năng, làm sạch hiệu quả, tiết kiệm năng lượng nhưng giá của robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum lại khá phải chăng. Giá bán chung trên thị trường là khoảng 8 triệu đồng, để tìm được nơi bán rẻ nhất bạn đừng quên truy cập vào Vzone, sau đó tìm được nơi bán vừa an toàn vừa có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. .

1.7. Có nên mua robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum không?

Việc mua robot hút bụi hay không còn tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Điều quan trọng là bạn phải xác định được nó có phù hợp hay không, đánh giá nó có tốt hay không và gia đình bạn có thể bỏ ra gần 6 triệu để sở hữu chúng hay không? Đặc biệt đối với những người bận rộn, vừa làm văn phòng vừa làm việc nhà thì lời khuyên dành cho bạn là hãy để máy hút bụi Xiaomi hỗ trợ bạn.

2. Mua robot hút bụi thông minh Xiaomi Vacuum ở đâu?

Không hiếm để mua một robot hút bụi thông minh, nhưng việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chưa bao giờ là dễ dàng. Hiện tượng hàng giả, hàng nhái tràn lan khiến người dùng “tiền mất, tật mang”. Lựa chọn các siêu thị điện máy uy tín, mua tại các đại lý phân phối chính hãng thương hiệu Xiaomi, hoặc những nơi bán được người dùng đánh giá uy tín. Ngoài ra, đừng quên sử dụng Vzone để tìm nơi bán với giá rẻ nhất.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về việc có nên mua máy hút bụi Xiaomi Mi Vacuum hay không, mong rằng các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.