Review 3CE Take A Layer Multi Pot – Bảng màu phấn má hồng dạng kem 3 in 1 dễ dùng cho nàng nét đẹp mờ ảo lôi cuốn mọi ánh nhìn

Review 3CE Take A Layer Multi Pot - Bảng màu phấn má hồng dạng kem 3 in 1 dễ dùng cho nàng nét đẹp mờ ảo lôi cuốn mọi ánh nhìn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review 3CE Take A Layer Multi Pot - Bảng màu phấn má hồng dạng kem 3 in 1 dễ dùng cho nàng nét đẹp mờ ảo lôi cuốn mọi ánh nhìn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review 3CE Take A Layer Multi Pot - Bảng màu phấn má hồng dạng kem 3 in 1 dễ dùng cho nàng nét đẹp mờ ảo lôi cuốn mọi ánh nhìn 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review 3CE Take A Layer Multi Pot - Bảng màu phấn má hồng dạng kem 3 in 1 dễ dùng cho nàng nét đẹp mờ ảo lôi cuốn mọi ánh nhìn 3

3CE Take A Layer Multi Pot là bảng phấn má hồng nằm trong bộ sưu tập phấn phủ Take A Layer mới ra mắt gần đây của 3CE. Khác với những BST trước, dòng sản phẩm Take A Layer lần này có bao bì tươi sáng, mới mẻ và hiện đại hơn, trên bao bì có in hình mẫu của hãng chứ không chỉ “một màu” như trước. Bảng phấn má hồng Take A Layer Multi Pot của 3CE lần này chủ yếu thiên về tông đỏ cam phù hợp với không khí và xu hướng sôi động của mùa hè. Cùng Vzone.vn đánh giá chi tiết hơn Bảng phấn má hồng 3CE mới nhất ngay bây giờ!

3CE Take A Layer Multi Pot

Đánh giá phấn má hồng 3CE Take A Layer Multi Pot về thiết kế, hình thức và chất bột

Đỏ mặt 3CE Take A Layer Multi Pot Máy có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt với kiểu dáng hình tròn có gắn gương, khung được mạ vàng vàng lấp lánh, mặt trên bên ngoài in hình mẫu quảng cáo rất bắt mắt. Trọng lượng hộp khoảng 4,2g

3CE Take A Layer Multi Pot

Chất bột trong hộp khá mềm và dạng kem, dễ thấm vào da.

Ngoài công dụng như phấn má hồng, 3CE Take A Layer Multi Pot còn được nhà sản xuất khuyên dùng thay thế cho son môi hay phấn mắt. Nhờ đó, nàng có thể thoải mái biến tấu, nhấn nhá hay phối màu đủ kiểu cho mắt và môi trông cực cá tính và xinh xắn.

Đánh giá bảng phấn mắt 3CE 800k được yêu thích hơn cả dòng son matte của 3CE

3CE Take A Layer Multi Pot có mấy màu? Màu nào là tốt nhất?

3CE Take A Layer Multi Pot Có tất cả 7 màu, nhưng hầu hết bảng màu má hồng này chủ yếu thiên về tông đỏ và cam để phù hợp với xu hướng mùa hè và dễ sử dụng. 2 màu cam đất và nude là 2 màu son được các bạn gái đặc biệt yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả.

Son 3CE Take A Layer Multi Pot 7 màu:

• Bắp cải hoa hồng là tone hồng đào thời thượng mà trầm ấm. Khi kết hợp với mắt và môi, nó sẽ mang đến cho nàng một hiệu ứng tuyệt vời, một vẻ đẹp dịu dàng khó phai mờ.
Cabbage Rose 3ce lấy một lớp
3CE Take A Layer Multi Pot màu Cabbage Rose mix tone sur tone với cả màu mắt và môi

Cabbage Rose rất dễ đánh và mix các tone make up, phù hợp với mọi hoàn cảnh và thời tiết, mang đến cho nàng cảm giác hài hòa, dễ chịu trên gương mặt.

• Primula Mang đến sự tươi mới với tông màu dâu nhẹ nhàng cho những cô nàng yêu thích sắc hồng và nét dịu dàng nữ tính ngây thơ.
3CE Take A Layer Multi Pot với màu Primula
3CE Take A Layer Multi Pot với màu Primula hồng dâu nhẹ nhàng
  • Giờ chung Với tông màu nude ma mị cho những cô nàng yêu cái đẹp như muốn níu kéo thời gian để cái đẹp không trôi đi. Đây cũng là tông màu được yêu thích từ màu son đến màu mắt đều rất giống nhau.
3CE Take A Layer Multi Pot với màu Common Time
3CE Take A Layer Multi Pot với tone nude Common Time – 1 trong 2 màu được ưa chuộng nhất trong bảng má hồng 3CE
  • Holly Hock Cực cá tính với tông hồng nude mang đến cho nàng vẻ đẹp trong sáng, mềm mại và tạo cảm giác đánh như không đánh, rất nhẹ nhàng cho những ngày nắng nóng.
3CE Take A Layer Multi Pot với màu Holly Hock
  • Gầy gò Tông màu cam đào không cần quá chói cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt màu này dùng làm màu mắt sẽ rất đẹp và nổi bật.
3CE Take A Layer Multi Pot màu Moring Skinny
3CE Take A Layer Multi Pot Moring màu Skinny
  • Diotima Có lẽ là bảng màu trầm nhất với tông cam nude rất nhẹ nhàng. Gam màu này mang đến cho cô nàng nét kiêu sa đầy cá tính – vẻ đẹp của một cô nàng cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn kết hợp màu này để tô son thì khá khó đánh nên bạn cần chọn son có tông cam đậm hơn để không bị nhợt nhạt nhé!
3CE Take A Layer Multi Pot với màu Diotima
  • Đỏ tươi Màu đỏ hồng phấn dành cho những cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, tông màu này hợp với son đỏ đậm.
3CE Take A Layer Multi Pot với màu đỏ tươi

3CE Take A Layer Multi Pot giá bao nhiêu?

Bảng má hồng 3CE Take A Layer Multi Pot này hiện có giá 25 USD, tương đương khoảng 550.000 VNĐ!

Phần kết luận: Với bảng màu cực trendy và dễ đánh thích 3CE Take A Layer Multi Pot Phấn má hồng này vô cùng tiện lợi 3 trong 1 vừa có thể dùng làm phấn phủ, phấn mắt vừa thay thế son môi tạo hiệu ứng tone sur tone rất đẳng cấp nhưng với mức giá cực kỳ đắt đỏ, bảng phấn má hồng 3CE này hoàn toàn không phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

8 cây son bình dân hàng hiệu phù hợp với học sinh – sinh viên