QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600 2

Xem ngay video QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600

QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=us7Z1zcDwLs

Tags của QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600: #QHY268m #Driver #Install #amp #Dark #Files #Analyzed #ZWO1600

Bài viết QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600 có nội dung như sau: Thiết lập trình điều khiển QHY268m và các tệp tối được phân tích dựa trên ZWO1600 Khi tôi tiếp tục tìm hiểu thêm về QHY268m, tôi phát hiện ra một số điều mà tôi không ngờ tới. Tôi tò mò không biết QHY sẽ xử lý chúng như thế nào. Hoàn tất quá trình cài đặt trình điều khiển và chụp hình ảnh Dark đầu tiên của chúng tôi. So sánh đầy đủ với ZWO1600mPro đẹp. Đừng quên đăng ký! ** Cập nhật, một người xem đã giúp tôi khắc phục sự cố của mình. Theo dõi tôi trên Facebook để có giải pháp. ******* Hàng hóa Amy Astro mới có sẵn tại đây ******** ******* ***** Theo dõi tôi trên: Người bảo trợ: Trang web: Facebook: Instagram: Astrobin: Khám phá vùng tối nhất Bầu trời ở Georgia. Liên kết đến Làng Thiên văn Deerlick để biết thêm thông tin. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số nhưng không phải tất cả các liên kết đều là liên kết liên kết và nếu bạn mua hàng thông qua liên kết này, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho việc giới thiệu bạn đến sản phẩm. Cảm ơn bạn rất nhiều nếu bạn quyết định mua một mặt hàng thông qua các liên kết được cung cấp. Máy tính mini mà tôi sử dụng Minix Bmax ** LOVE ** BMax Storage Nâng cấp lên màn hình di động mới 1T (thật tuyệt!) Star Maiden (Astraea) Hướng dẫn lắp kính viễn vọng Bộ phạm vi Hướng dẫn Máy ảnh Bộ lọc ô nhiễm ánh sáng 1 Bộ lọc ô nhiễm ánh sáng 2 Giá đỡ bộ lọc Đầu nối phẳng Bộ đệm 10mm Bộ đệm 20mm Bộ đệm 30mm Máy ảnh màu mini PC – Hộp nguồn Hộp điện cuối cùng Thiết lập hành tinh trên Celestron C11 (2002) Máy ảnh màu Phân tán khí quyển Máy quay xa DoveTail Kẹp x2 D Máy tìm đường ray bằng năng lượng mặt trời Bộ khởi động năng lượng mặt trời Kính thiên văn nêm Mặt trời Thiết lập kính thiên văn Quạ Khám phá Bản nâng cấp khoa học mới * Nguồn Hộp Kính viễn vọng Khám phá Máy ảnh Chính Mount Scientific Mount – Raven Scope mono ZWO ** Máy tính mini ** Bánh xe 1,25 “Bánh xe Bộ lọc 36mm Hướng dẫn Máy ảnh-Raven Hướng dẫn Scope-Raven Yên nâng cấp – Bộ đệm 10mm Bộ đệm 20mm Bộ đệm 30mm Yên xe Rosette Tool LOVE! – Finder Astromania Bộ Phạm vi hướng dẫn 60mm Bộ phân phối điện Wattmeter để bàn Công tắc nguồn Powerwerx 2.1mm sang Power Staur Powerwerx 2.5mm sang Power Pole Powerpole sang USB Powerpole để hút thuốc bật lửa Thuốc lá Ổ cắm Nguồn điện Nhẹ hơn Ổ cắm điện-Cực điện Powerwerx Watt Đồng hồ đo Công suất đa mét Cực điện Máy uốn cong Kết nối cực điện Phải có thiết lập La bàn Bánh răng Mức độ đạn Có thể thu gọn chậm Phải có phụ tùng thay thế Vít M8 Vít khác M6 Máy khắc phục sự cố Trường Kite ** Bàn phím và chuột có dây Màn hình máy tính xách tay nhỏ 10, 1 “Bảng điều khiển LED phẳng tùy chỉnh hoặc Bảng lõi bọt. Duct Tape-Stars Duct Tape -Camo 🙂 # AmyAstro, # AmyAstroPhotography, # AmyAstroAdventures.

QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600 4

Từ khóa của QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600: download driver màn hình

Thông tin khác của QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600:
Video này hiện tại có 2126 lượt view, ngày tạo video là 2021-03-28 17:00:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=us7Z1zcDwLs , thẻ tag: #QHY268m #Driver #Install #amp #Dark #Files #Analyzed #ZWO1600

Cảm ơn bạn đã xem video: QHY268m Driver Install & Dark Files Analyzed Against ZWO1600.