Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly 2

Xem ngay video Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly

Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=J9KtTDRVx1c

Tags của Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly: #Phim #chiếu #rạp #Việt #Nam #Siêu #Sao #Siêu #NgốSuper #Star #Super #Silly

Bài viết Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly có nội dung như sau: “Siêu Sao Siêu Ngố” là câu chuyện về Sơn (Trường Giang) – một nghệ sĩ nổi tiếng được truy nã gắt gao nhất lịch sử làng giải trí và chuyện tình của anh với cô nàng họa sĩ Trúc (Sam). Cả hai quen nhau từ khi anh chỉ có hai bàn tay trắng cho đến khi trở thành ngôi sao, Trúc luôn là chỗ dựa vững chắc cho Sơn sau bao nhiêu mệt mỏi. Cho đến một ngày, khi một biến cố bất ngờ xảy ra, Sơn buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp đang phát triển của mình. Chính thời điểm đó, Thế Tùng (anh trai sinh đôi của Sonar) xuất hiện với tư cách là anh trai của mình và cho Trúc sự quan tâm và cảm giác được yêu thương mà lẽ ra cô phải có trong suốt những ngày tháng ở bên. Một cái rung rinh nhẹ, một phút run rẩy của cả hai bỗng khiến họ chạnh lòng. Vậy nên Tùng bây giờ cũng phải lựa chọn giữa tri kỷ và yêu đương. Còn Trúc, cô họa sĩ năm nào đã yêu một ngôi sao, trái tim cô bất giác thấy đau và suy ngẫm về tình yêu. # xem phim Siêu Sao Siêu Ngố vietsub.

Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly 4

Từ khóa của Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly: Phim chiếu rạp

Thông tin khác của Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly:
Video này hiện tại có 25 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-16 12:42:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=J9KtTDRVx1c , thẻ tag: #Phim #chiếu #rạp #Việt #Nam #Siêu #Sao #Siêu #NgốSuper #Star #Super #Silly

Cảm ơn bạn đã xem video: Phim chiếu rạp Việt Nam | Siêu Sao Siêu Ngố/Super Star Super Silly.