Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review 2023 vừa cập nhật

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái - Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái - Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái - Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review

Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dXxGH8I_zAE

Tags của Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review: #Ông #Bố #Quốc #Dân #Lục #Tung #Cả #Đất #Nước #Để #Tìm #Lại #Con #Gái #Cưỡng #Đoạt #Phê #Phim #Review

Bài viết Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review có nội dung như sau: Review Phim Cưỡng Đoạt | Ông Bố Quốc Lực Quăng Quê Đi Tìm Con Gái – Hiếp Dâm 1 || Đánh giá Đánh giá phim #phim_review #review_movie #cafe_movie #film #review #reviewphim #phim #review Nội dung phim: Robbery Taken – Chuyện kể về cựu đặc vụ Bryan Mills là một người đàn ông rất yêu thương con gái của mình, ông muốn dùng khoảng thời gian sau khi giải nghệ để bù đắp cho cô. Một hôm Kim – con gái của Bryan xin ông cho phép cô đi du lịch Paris cùng cô bạn Amanda, sau một hồi suy nghĩ Bryan đã đồng ý dù rất lo lắng cho đứa con của cô. Khi Kim và Amanda đến Paris, họ gặp một thanh niên tên Peter, người đã chở họ về nhà mà không biết anh ta là người cung cấp thông tin cho một nhóm bắt cóc, và gọi một số người đàn ông đến nhà. đưa Kim và Amanda đi trong khi Kim đang nói chuyện điện thoại với Bryan. Biết con trai gặp rắc rối, Bryan đã thông báo cho vợ cũ Lenore và bố dượng Stuart của Kim. Sam, bạn thân của Bryan, nói với anh rằng những kẻ bắt cóc Kim là người Albania, chúng thường bắt cóc phụ nữ để bán ra nước ngoài làm nô lệ tình dục, Sam cũng nói rằng nếu Bryan không tìm thấy Kim trong vòng 96 giờ, Kim sẽ mất tích mãi mãi. Sau đó, Bryan đến Paris một mình, định nhờ Peter nói cho anh ta biết Kim đang ở đâu, nhưng không may anh ta bị một chiếc xe tải đâm trước khi Bryan kịp trở tay. Bryan đi tìm người tình cũ Jean-Claude để nhờ giúp đỡ, Jean-Claude không đồng ý nhưng cũng có một số mật thám bắt Bryan trục xuất về nước vì thấy Bryan gây ra nhiều chuyện. kể từ khi anh được sinh ra. anh ấy đã đến Pháp, nhưng Bryan đã trốn thoát được. Đêm đó, Bryan đi theo tên xã hội đen đến một công trường xây dựng, nơi anh nhìn thấy một cô gái mặc áo khoác của Kim, anh đã đánh chết cả đám côn đồ và đưa cô gái đi. Sau khi cô gái tỉnh dậy, cô đã kể cho Bryan tất cả thông tin về ngôi nhà nơi cô và Kim gặp nhau. Bryan đến nhà cô gái và nói rằng anh đã gặp một số người đàn ông Albania, anh nhận ra Marko chính là kẻ đã bắt cóc con gái mình, Bryan giết hết những người Albania rồi đi khắp nhà tìm Kim nhưng không thấy cô chỉ thấy xác của Amanda và nhiều cô gái khác, một lúc sau Bryan tra tấn Marko bằng một chiếc ghế điện để buộc anh phải bắt Kim nói cho anh biết cô không phải Kim. ông lớn Patrice Saint-Clair. Để Mark chết trên điện thoại, Bryan đến nhà Jean-Claude và buộc anh ta phải cung cấp cho mình địa chỉ nhà của Patrice. Thấy nhà của Patrice Saint-Clair, Bryan lẻn vào nhưng không may bị thuộc hạ bắt giữ nhưng Bryan vẫn chạy thoát và tiêu diệt được chúng, Patrice nói với Bryan rằng mình vừa bán Kim cho một nhóm người Ả Rập, Bryan bắn chết Patrice rồi lấy xe phóng nhanh đến đoạn sông nơi tàu Ả Rập đang đi. Bryan nhảy xuống thuyền, tiêu diệt toàn bộ quân Ả Rập trong tích tắc và cứu được Kim. Hai cha con cùng trở về Mỹ và Kim được đoàn tụ với mẹ và cha dượng. Bộ phim kết thúc với cảnh Bryan đưa Kim đến nhà ca sĩ Sheerah để cô ấy dạy Kim bài học hát đầu tiên. Thể Loại Phim: Phim Mỹ, Phim Hành Động Tag: review phim, review phim hay, review phim, review phim, review phim, tóm tắt phim, phim tom tat, tóm tắt, tom tat, phim, review, tóm tắt, review phim hay, tóm tắt phim hay, review phim mới, tóm tắt phim mới, review hài, tóm tắt phim, review phim đầy đủ, review phim hiếp dâm, review phim hiếp dâm tập 1, phim hiếp dâm bỏ.

Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái - Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review: review phim

Thông tin khác của Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review:
Video này hiện tại có 2191 lượt view, ngày tạo video là 2023-07-24 11:32:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=dXxGH8I_zAE , thẻ tag: #Ông #Bố #Quốc #Dân #Lục #Tung #Cả #Đất #Nước #Để #Tìm #Lại #Con #Gái #Cưỡng #Đoạt #Phê #Phim #Review

Cảm ơn bạn đã xem video: Ông Bố Quốc Dân Lục Tung Cả Đất Nước Để Tìm Lại Con Gái – Cưỡng Đoạt 1 || Phê Phim Review.