Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020) 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020) 2

Xem ngay video Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020)

Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=C-mQuvFgm_I

Tags của Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020): #Nvidia #Driver #Optimization #Guide #DCH #Fix #amp #MSI #Mode

Bài viết Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020) có nội dung như sau: Hôm nay tôi có cho bạn Tối ưu hóa trình điều khiển Nvidia và Tinh chỉnh Hiệu suất GPU. Nếu bạn có thể chịu được giọng Đức gợi cảm của tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu một bản cài đặt sạch sẽ, cài đặt bảng điều khiển Nvidia, Chế độ MSI và chúng tôi sẽ xóa Trình điều khiển DCH mờ ám mà Microsoft đã buộc chúng tôi. Hy vọng video hữu ích. Đóng gói để làm theo hướng dẫn Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống, hãy cho tôi biết. Cách bật Thời gian GPU tăng tốc phần cứng cho trình điều khiển: 451.85 1) Nhấn phím Windows + I và đi tới Cài đặt Windows 2) Bên trong Cài đặt Windows, nhấp vào Hệ thống và sau đó đi đến Hiển thị 3) Trong Màn hình, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Cài đặt đồ họa 4) Tại đây, bây giờ bạn có thể bật: Bộ lập lịch GPU tăng tốc phần cứng và thông tin 7-Zip – Để mở bất kỳ kho lưu trữ nào Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị (DDU) Clean Nvidia Display Driver Nvidia Profile Inspector fork bởi Orbmu2k Visual C ++ Runtime Installer (tất cả trong một) Visual C ++ Runtime 2015 – 2019 DirectX Người dùng cuối Người dùng cuối Người dùng cuối Người dùng cuối Người dùng cuối Người dùng cuối có thể phân phối Chế độ MSI – Thông tin và tiện ích Tải xuống Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn chuyển sang màn hình xanh hoặc phá vỡ hệ điều hành hoặc máy tính của bạn, mất dữ liệu hoặc trở thành sau đó bị hack do các tính năng bị vô hiệu hóa bằng cách làm theo bộ sưu tập hướng dẫn tinh chỉnh của tôi, được đăng trên Discord và Youtube. Hướng dẫn hack của tôi bao gồm hầu hết các bản hack mà tôi đã thu thập được trong hơn 15 năm qua với tư cách là một game thủ hoặc những gì tôi đã tìm thấy hoặc nghiên cứu gần đây, đồng thời cố gắng hết sức để đảm bảo chúng không phải là giả dược. Những chỉnh sửa này nhằm hướng dẫn bạn, mở khóa hiệu suất hệ thống tối đa, độ trễ thấp nhất, đồng thời mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong các trò chơi yêu thích của mình. Một số bản sửa lỗi có thể có tác dụng phụ và có thể khiến máy tính của bạn dễ bị tấn công. Làm theo hướng dẫn có nguy cơ của riêng bạn. Hãy thông minh và thiết lập điểm khôi phục hệ thống trước khi thay đổi các tính năng và cài đặt chính. Trong trường hợp này, bạn có tùy chọn hoàn nguyên các thay đổi, bất cứ khi nào bạn cảm thấy không thoải mái với bất kỳ cài đặt nào bạn đã thay đổi. Nếu bạn chưa quen với chủ đề này, vui lòng chỉ thực hiện các bước mà bạn cảm thấy thoải mái. Không ai phán xét nếu bạn bỏ qua các bước. Trân trọng, Hệ thống hiện tại Arktur đang sử dụng: + Bộ xử lý: Intel Core i7 8700K + GPU: Nvidia GTX 1060 6GB + RAM: 16GB (DDR4-3200) Thiết bị thu đang sử dụng: + Micrô: Rode Procaster + Giao diện: Yamaha AG 03 + Ghi âm : OBS.

Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020) 4

Từ khóa của Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020): download driver màn hình

Thông tin khác của Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020):
Video này hiện tại có 6292 lượt view, ngày tạo video là 2020-07-02 08:21:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=C-mQuvFgm_I , thẻ tag: #Nvidia #Driver #Optimization #Guide #DCH #Fix #amp #MSI #Mode

Cảm ơn bạn đã xem video: Nvidia | A-Z, Driver Optimization Guide, DCH Fix & MSI Mode (2020).