Nồi cơm điện cho người tiểu đường có tốt không, nên mua loại nào?

Nồi cơm điện cho người tiểu đường có tốt không, nên mua loại nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nồi cơm điện cho người tiểu đường có tốt không, nên mua loại nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nồi cơm điện cho người tiểu đường có tốt không, nên mua loại nào? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nồi cơm điện cho người tiểu đường có tốt không, nên mua loại nào? 3

1. Đánh giá nồi cơm điện có tốt cho người tiểu đường không

1.1. Cách thức hoạt động của nồi cơm điện?

Trong thành phần của gạo trắng có 3 loại tinh bột khác nhau, trong đó loại tinh bột nhanh RDS là nguyên nhân chính khiến lượng đường trong máu của bạn tăng cao, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, béo phì và các bệnh tim mạch. mạch điện.

Nhiều người đã nghĩ đến việc không ăn cơm để ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, điều này là không nên vì trong gạo có chứa carbohydrate, là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết cho con người. Phương pháp nấu cơm ra đời giúp bạn ăn cơm thoải mái mà vẫn kiểm soát được lượng đường trong máu.

Quá trình nấu khá đơn giản, chỉ cần nấu cơm với nước và đun nóng, đến một nhiệt độ nhất định (tạm gọi là “dẻo”), các phân tử tinh bột nhanh này sẽ bị đẩy ra khỏi cơm và trộn đều. Hòa tan vào nước, lúc này các chất dinh dưỡng khác vẫn còn nguyên vẹn. Trong cách nấu cơm truyền thống, lượng tinh bột này sau khi được hòa tan sẽ được hấp thụ trở lại và vẫn còn nguyên trong cơm trắng.

Nồi cơm điện dành cho người tiểu đường có cơ chế đặc biệt để đẩy hết lượng nước này ra ngoài, nhằm hạn chế tối đa lượng tinh bột nhanh có trong cơm.

Với nguyên lý như vậy, rất khó để nấu cơm theo cách thủ công này vì không thể duy trì nhiệt độ nhất định. Nếu bạn để nhiệt quá cao, tinh bột từ từ và một số chất dinh dưỡng khác cũng sẽ bị hòa tan.

Nồi cơm điện Magic Korea cho người tiểu đường

1.2. Tác dụng của nồi cơm điện khử đường đối với sức khỏe

Trong văn hóa Việt Nam từ xa xưa trước khi nấu cơm người ta vo gạo. Một phần tinh bột, vitamin và chất xơ (hay còn gọi là cám gạo) có trong nước sữa sẽ bị loại bỏ.

Trong cách nấu cơm của người Nhật và người Thái có một chút khác biệt, họ sẽ đổ gạo và nước vào nồi chứ không rửa. Vì vậy, các loại nồi cơm điện được quảng cáo loại bỏ đường trên thị trường hiện nay thực chất là thay thế công đoạn vo gạo trong nấu nướng của người Việt. Kèm theo đó là các tính năng điều khiển tự động, cài đặt các chế độ, thời gian nấu như các loại nồi cơm điện tử khác. Khi mua hàng, khách hàng cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

2. Nồi cơm điện loại nào tốt cho người tiểu đường?

2.1. Nồi cơm Magic Korea A-510 1.5L

Thiết kế

Nồi cơm điện Magic Korea có kiểu dáng trang nhã, sang trọng giúp không gian bếp nhà bạn thêm tinh tế. Lòng nồi được làm bằng thép không gỉ cho độ bền cao và dễ dàng vệ sinh hơn.

Sử dụng

Nồi cơm điện Magic Korea – A510 được thiết kế đặc biệt cho những người bị bệnh tiểu đường. Khi nấu cơm bằng nồi này, bạn sẽ loại bỏ được tinh bột không tốt trong gạo. Giúp người dùng phòng chống các bệnh tim mạch, béo phì, tăng đường huyết …

Magic Korea - Nồi cơm đường A510
Nồi cơm điện Magic Korea – A510

Magic Korea là thương hiệu đồ da và đồ dùng nhà bếp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sản phẩm của Magic luôn có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Nồi cơm điện phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau:

Người mắc bệnh tiểu đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

– Người béo phì

– Người đang trong giai đoạn giảm cân

– Người tập gym, thể dục

Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với giá tham khảo gần 5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao so với các loại nồi cơm điện chính hãng giá tốt thông thường. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ hơn, bạn sẽ thấy, thay vì mua gạo lứt hoặc dùng ngũ cốc nguyên hạt thay thế thì về lâu dài, sử dụng nồi cơm điện vẫn tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

2.2. Nồi cơm điện loại bỏ đường xám

Tương tự như Magic, nồi cơm điện không đường Greyns cũng được sử dụng để loại bỏ tinh bột và đường xấu trong quá trình nấu cơm.

Ưu điểm của nồi cơm điện Grayns:

– Loại bỏ tinh bột nhanh chóng, giảm GI và calo

– Sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng.

– Tính năng ghi nhớ hiện đại được cài đặt theo ý muốn của người dùng.

– Thiết kế bắt mắt, thẩm mỹ

Nồi cơm điện Grayns dành cho người tiểu đường

Đối với người bệnh tiểu đường, ngoài việc trang bị máy đo đường huyết chính hãng, chất lượng cao để sử dụng hàng ngày thì nồi cơm điện chức năng cũng là một thiết bị quan trọng. Cơm trắng sẽ không còn là món “cả thèm chóng chán” trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này. Và cũng xin lưu ý rằng để đảm bảo kiểm soát được lượng đường trong máu, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.