Những vấn đề cần lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những vấn đề cần lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những vấn đề cần lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những vấn đề cần lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé 3

Các thành phần chính thường có trong sữa công thức

DHA / ARA

Hầu hết các thương hiệu sữa công thức DHA (axit docosahexaenoic) và ARA (axit arachidonic) được thêm vào thị trường Hoa Kỳ; Những chất này giúp đồng hóa các axit béo thiết yếu trong sữa mẹ. DHAARA Nó cũng được bổ sung bởi nó được cho là để hỗ trợ phát triển não và mắt. Cấu trúc của DHA và ARA trong sữa công thức không hoàn hảo như sữa mẹ vì nó thiếu hàng trăm hợp chất không thể thay thế được tìm thấy trong sữa mẹ.

Sắt sắt

Sữa công thức bạn mua thường chứa sắt nguyên tố tốt cho sự phát triển của trẻ mặc dù có một số loại sữa công thức có hàm lượng sắt thấp trên thị trường, nhưng AAP cực lực phản đối việc sử dụng chúng vì nó có thể làm tăng nguy cơ trẻ thiếu sắt. Có thể thấy, việc lựa chọn sữa công thức cho bé không thể bỏ qua yếu tố vi lượng quan trọng này.

Sữa sạch hữu cơ

Việc quan tâm đến thành phần sữa là điều mà lâu nay các mẹ rất chú trọng khi sử dụng sữa công thức cho con; Các vấn đề gây tranh cãi về GMO và GMO đều làm dấy lên lo ngại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ sơ sinh trong quá trình sản xuất sữa công thức. Cũng vì nhu cầu sữa thực sự an toàn, nhiều hãng sữa cho ra đời dòng sản phẩm hữu cơ hoặc đã qua kiểm nghiệm Không biến đổi gen như Similac, Organic tốt nhất Trái đất với cả sản phẩm sữa bột và sữa bột.

Sữa bột Similac Advance NON GMO

Công thức Similac Advance NON GMO

Sữa bột / Sữa nước có an toàn không?

Sữa Chứa mức BPA đủ cao để gây hại cho trẻ nhỏ. Sữa bột không chỉ rẻ hơn mà còn an toàn hơn cho trẻ sơ sinh. Một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa BPA và ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, dị tật thai nhi và ở trẻ sơ sinh, nó có thể dẫn đến rối loạn tâm thần và suy giảm khả năng tập trung, các bệnh chuyển tiếp. hóa chất như béo phì, tiểu đường.

Nên sử dụng sữa công thức có chứa lợi khuẩn

Nhiều loại sữa công thức có chứa vi khuẩn có lợi thường thấy trong đường tiêu hóa, giúp kích hoạt thức ăn và thuốc, đồng thời giúp kiểm soát vi khuẩn có hại. Một số nghiên cứu đề xuất một công thức probiotic cho trẻ bị tiêu chảy hoặc đang dùng thuốc kháng sinh. Nếu bạn đang cho con bú sữa mẹ, có thể không cần sữa công thức chứa probiotic vì sữa mẹ là nguồn cung cấp vi khuẩn có lợi tự nhiên cho con bạn.

Cần chú ý bảo vệ răng miệng cho trẻ khi sử dụng sữa

Đường ở trong sữa bột cũng như các loại sữa công thức không chứa lactose có thể gây hại cho răng với tốc độ nhanh hơn các loại đường trắng thông thường.

Để bảo vệ răng miệng cho trẻ, bạn cần dùng sữa công thức có chứa đường sucrose và chải răng cho trẻ bằng khăn vải sau mỗi lần uống sữa để đường không kịp chuyển hóa gây hại cho răng. Sử dụng kem đánh răng cho trẻ sơ sinh cũng là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho trẻ, kem đánh răng cho bé không có fluor sẽ an toàn hơn; Ngoài ra, nguồn nước để pha sữa cho bé cũng là một yếu tố rất quan trọng, nước lọc RO hay nước cất được cho là đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho bé.

Có một số rủi ro có thể gặp phải khi cho con uống sữa công thức

Sữa công thức Có nhiều nguy cơ chứa BPA (một chất gây ung thư vú và tuyến tiền liệt, gây vô sinh), đặc biệt trong các sản phẩm sữa công thức, sữa nước có bao bì được thiết kế có lớp bảo vệ giữa lon kim loại và sữa nước và nguy cơ chứa BPA nhiễm bẩn rất cao. Nội dung BPA trong Sữa cũng được cho là ở hàm lượng cao và có khả năng gây hại cho trẻ. Tuy nhiên, một số thương hiệu sữa nước đã khẳng định có thể khắc phục được hiện tượng này để đảm bảo bé phát triển khỏe mạnh và an toàn.

– Tài nguyên sữa bột trẻ emCó thể chứa GMO hoặc các sản phẩm biến đổi gen có khả năng gây độc và phá vỡ các chức năng sinh lý của cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển non nớt của bé. Một số thương hiệu sữa lớn như Abbott, Earth’s Best Organic có các dòng sữa được chứng nhận bởi Liên minh Châu Âu và Hiệp hội Sữa Hoa Kỳ được làm từ nguyên liệu hữu cơ sạch và không chứa GMO.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam