Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ

Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 3

Tại Nhật Bản, có 6 nhãn hiệu sữa được cấp phép đủ điều kiện sản xuất sữa công thức cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên ở Việt Nam chỉ có 4 nhãn hiệu được biết đến nhiều nhất là Meiji, Wakodo, Morinaga và Glico.

Thương hiệu sữa Meiji Nhật Bản

Meiji là thương hiệu sữa bột ra đời từ năm 1917 – đến nay đã gần một thế kỷ. Với kinh nghiệm lâu năm, đến nay Meiji vẫn giữ được vị trí số 1 trên thị trường sữa bột tại Nhật Bản. Meiji có 6 dòng sản phẩm chính và hơn 4000 mặt hàng, trong đó có nhiều sản phẩm chiếm thị phần số 1 Nhật Bản như: sữa bột, sữa chua, kem, …

Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 5

Theo các mẹ, sữa Meiji không quá ngọt, vị thanh mát, thơm mát, không gây táo bón mà đảm bảo đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Tuy có giá đắt hơn so với nhiều thương hiệu sữa bột khác trên thị trường nhưng dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản này vẫn được nhiều mẹ ưa chuộng.

Về đặc tính, sữa Meiji khá trung tính, công thức sữa vừa giúp bé phát triển chiều cao, vừa giúp bé tăng cân.

Wakodo thương hiệu sữa Nhật Bản

Được thành lập trước thương hiệu Meiji, Wakodo xuất hiện tại thị trường Nhật Bản bắt đầu từ năm 1906, sau hơn một thế kỷ phát triển, Wakodo đã chứng kiến ​​nhiều thế hệ người Nhật lớn lên khỏe mạnh.

Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 6

Các sản phẩm của Wakodo không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn được bán ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và Châu Á …. Tất cả các sản phẩm của Wakodo đều được sản xuất tại Nhật Bản theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đồng nhất , đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Ngoài sữa công thức, Wakodo cũng khá mạnh về dòng sản phẩm bột ăn dặm và thức ăn dặm cho bé.

Thương hiệu sữa Nhật Bản Morinaga

Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 7

Thương hiệu sữa Morinaga Nhật Bản được thành lập từ năm 1917. Trong số các thương hiệu sữa Nhật Bản thì Morinaga là dòng sản phẩm được đánh giá là giúp bé tiêu hóa tốt nhất, mát và không bị táo bón (nói vậy chứ không phải thương hiệu nào khác cũng sẽ bị táo bón vì cả 6 thương hiệu sữa Nhật rất tuyệt). Trong công thức của dòng sữa này còn có hàm lượng canxi cao giúp bé phát triển chiều cao tối đa.

Thương hiệu sữa Nhật Bản Glico Icreo

Những thương hiệu sữa Nhật tốt nhất dành cho trẻ 8

Glico là dòng sản phẩm sữa được sản xuất trong nước. Trước khi sản xuất sữa bột, Glico đã kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, ngoài ra họ cũng kiểm tra để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trong quá trình sản xuất, các thành phần được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Tất cả các công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người.

Điểm đặc biệt của dòng sữa Glico Nhật Bản là nguyên liệu cho quá trình sản xuất sữa từ nhà cung cấp đều phải đạt tiêu chuẩn khắt khe của Glico, hãng sữa icreo chỉ sử dụng dầu đậu nành đã được chứng nhận. nhận IP (sản phẩm tự nhiên đã được chứng nhận, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất nên cực kỳ an toàn cho bé.

Trên đây là 4 thương hiệu sữa Nhật được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay. Về giá cả thì trong 4 thương hiệu này, sữa Wakodo có giá rẻ nhất so với các dòng khác mà chất lượng vẫn đảm bảo. Nhìn chung, sữa Nhật có giá khá cao nhưng “đắt xắt ra miếng” nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho bé.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam