
1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
1. Gà tiềm thuốc bắc
Vật chất:
- Gà tre hoặc gà ác: 1 con
- Gà hầm: 1 túi
- 1 nắm ngải cứu
- Gia vị: bột canh, nước mắm, bột nghệ, bột nêm
Chế tạo:
- Sau khi đã sơ chế và làm sạch gà, bạn tiến hành ướp gà với một chút bột nêm và bột nghệ cho đến khi vàng đều rồi cho ngải cứu vào giữa thân gà.
- Tiếp tục, tước lá ngải cứu và thuốc bắc xuống đáy nồi rồi đặt gà lên trên.
- Cho nước xâm xấp mặt gà, đậy vung, đun nhỏ lửa trong khoảng 10 phút, bạn sẽ có món gà tiềm thuốc bắc bổ dưỡng.
Gà tiềm thuốc bắc bằng nồi áp suất.
Những sản phẩm hoàn chỉnh:
Thịt gà phải chín mềm, ngấm đều gia vị và có màu hơi sậm của thuốc bắc. Món ăn mang đậm hương vị thuốc bắc, vị ngọt của gà và vị đặc trưng của ngải cứu.
2. Bò kho khoai tây
Vật chất :
- Gân bò: 1kg
- Khoai tây: 5-6 củ
- 2 quả cà chua, 2 củ cà rốt
- Tỏi, gừng, rau mùi
Chế tạo:
- Thịt bò sau khi mua về bạn đem thái nhỏ quân cờ rồi ướp với tỏi, gừng, tiêu và gia vị cho vừa ăn. Không ướp thịt bò với nước mắm vì dễ làm thịt bò bị chua.
- Khoai tây, cà rốt, cà chua rửa sạch, thái miếng nhỏ
- Bào cà chua với dầu ăn cho có màu rồi cho tất cả nguyên liệu vào nồi áp suất đun nhỏ lửa. Sau khoảng 30 phút
Bò hầm khoai tây bằng nồi áp suất điện (Nguồn: Internet)
Những sản phẩm hoàn chỉnh:
Sau khi ninh trong nồi áp suất điện, thịt bò mềm thơm mùi tỏi, tiêu, cà chua. Khoai tây và cà rốt nở đều, mềm, ngọt. Nhờ sốt cà chua mà thịt bò và khoai tây có màu đỏ hồng hấp dẫn.
3. Thịt kho dưa
Vật chất:
- Thịt xông khói: 5 ounce
- Dưa: 1 bát đầy
- Hành tím, gia vị, nước mắm, hạt nêm
Chế tạo:
- Thịt thái miếng vừa ăn rồi ướp với hành tím, hạt nêm, bột canh, nước mắm.
- Nếu dưa chua quá chua bạn có thể rửa qua với nước để bớt mặn và chua.
- Làm nước dùng để lấy màu cho thịt, sau đó cho thịt vào nồi áp suất điện nấu khoảng 15 phút. Bây giờ bạn tiếp tục đun dưa trong khoảng 5 – 10 phút. Mực nước bạn có thể thêm bớt nếu thích, nêm nếm thêm gia vị.
Thịt kho bằng nồi áp suất (Nguồn: Internet)
Những sản phẩm hoàn chỉnh:
Hầm thịt trong nồi áp suất rất nhanh, chỉ cần 15-20 phút là thịt đã mềm và ngấm đầy gia vị. Thịt kho tàu đúng cách sẽ mềm, nhừ, thấm gia vị và thơm mùi dưa chua.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi áp suất đến từ các thương hiệu khác nhau, người dùng đừng quên truy cập Vzone để chọn mua cho mình chiếc nồi phù hợp và tìm được nơi bán nồi áp suất chất lượng với giá rẻ nhất. Hiện tại.