Những lưu ý khi vệ sinh nệm bông ép Dupong

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những lưu ý khi vệ sinh nệm bông ép Dupong 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những lưu ý khi vệ sinh nệm bông ép Dupong 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những lưu ý khi vệ sinh nệm bông ép Dupong 3

Giới thiệu nệm bông ép duplex

Nệm bông ép Dupong có tốt không? Nệm Dupong Nệm là một trong những nhà cung cấp nệm nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nệm phòng ngủ. Bên cạnh các loại nệm thông thường như nệm lò xo, nệm cao su,… thì nệm bông ép được coi là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nhất là khi nệm bông ép Dupong chính thức có mặt trên thị trường. có mặt trên thị trường Việt Nam. Với đệm bông ép duplex bạn có thể dễ dàng cất giữ khi không sử dụng, vì chúng được tạo thành từ 2 hoặc nhiều tấm nệm có cùng kích thước nên tiết kiệm diện tích và tạo không gian thoải mái.

Những lưu ý khi vệ sinh nệm bông ép Dupong 5Nệm bông ép Dupong dễ bảo quản

Tại sao nên chọn đệm bông ép Dupong?

Đệm bông ép duplex có tốt hay không sẽ thuộc nhiều tiêu chí khác nhau như độ thoáng mát, kích thước, độ an toàn,… và nhiều tiêu chí khác nhau như:

• Cấu tạo: Bông ép nệm Dupong được làm từ bông Polyester Hàn Quốc cao cấp, trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Nệm bông ép Dupong có kết cấu với hàng nghìn lớp bông xếp chồng lên nhau, tạo sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng.
  • Độ bền cao: Với thiết kế gồm hàng nghìn lớp bông polyester xếp chồng lên nhau giúp đệm không bị lún sau thời gian dài sử dụng, thay vào đó với việc sử dụng công nghệ nén hiện nay giúp đệm bông ép Dupong có độ bền cao hơn.
  • Thoải mái: Nệm bông ép Dupong siêu phẳng, giúp người dùng có được giấc ngủ thoải mái, dễ chịu, chúng ta sẽ không cảm thấy đau lưng, mỏi lưng mỗi khi thức dậy.
  • Dễ dàng vệ sinh: Nệm bông ép Dupong chủ yếu được làm từ chất liệu cotton, hình dáng của nệm có thể thu gọn gấp 3 lần giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản nệm khi không sử dụng.
  • Giá cả hợp lý: Giá thành của đệm bông ép duplex vô cùng phải chăng, chúng phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng khác nhau kể cả học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập thấp. Đệm bông ép Dupong phổ biến với giá dao động từ 1.200.000đ đến 2.500.000đ.
Nệm bông ép Dupong có kiểu dáng bắt mắt

Những lưu ý khi vệ sinh nệm bông ép Dupong

Để giữ được độ bền và ổn định của đệm bông ép Dupong, chúng ta cần thực hiện các bước vệ sinh sau:

• Giặt vỏ nệm: Đây là công đoạn mà chúng ta cần thường xuyên làm, nhằm loại bỏ các chất bẩn trên vỏ nệm, vì khi nệm quá bẩn mà chúng ta không giặt có thể gây ra các bệnh dị ứng, mẩn ngứa. bỏng rát trên da. Chúng ta nên thay vỏ nệm ít nhất một lần một tuần, và nên sử dụng các chất làm mềm để tạo mùi hương cho nệm nỏ.
  • Vệ sinh đệm: Đây là một trong những công đoạn đòi hỏi chúng ta phải vệ sinh cẩn thận, đầu tiên chúng ta dùng một chiếc gậy dài đập mạnh vào đệm để bụi bẩn bay đi, hoặc cũng có thể. Sử dụng máy hút bụi để đạt hiệu quả tối đa. Sau khi tẩy sạch các chất bẩn bám trên đệm thì chúng ta tiến hành làm sạch các lớp bụi bẩn bám trên bề mặt đệm như nước tiểu, thức ăn, máu,… bằng cách dùng khăn tẩm dung dịch tẩy. Nhẹ nhàng giặt sạch, sau đó chà nhẹ lên bề mặt nệm cho đến khi chúng sạch hoàn toàn.
  • Sau khi giặt vỏ nệm và làm sạch ruột nệm, chúng ta tiến hành làm khô nệm bông ép bằng cách đặt dưới bóng râm, tránh ánh nắng trực tiếp.
nệm bông ép Dupong có tốt hay không
Nệm bông ép Dupong giúp tạo giấc ngủ sâu và êm ái