Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 3

Dị ứng với sữa bò là tình trạng hệ miễn dịch trong cơ thể trẻ “nhầm” protine là chất có hại cho cơ thể gây ra phản ứng. Hầu hết các loại sữa bầu, sữa bột và các sản phẩm từ sữa khác trên thị trường đều chứa một lượng protein tiêu chuẩn để thúc đẩy sự phát triển hoàn thiện của cơ thể trẻ nhỏ. Các triệu chứng phản ứng nhanh thường gặp hơn như nôn mửa, thở khò khè, ban đỏ, sưng mặt hoặc nguy hiểm hơn là sốc phản vệ nói chung. Hầu hết trẻ em dưới 2 tuổi rất có thể sẽ bị chứng không dung nạp đạm sữa.

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 5

Mặc dù vậy, vẫn có tới 1 -7,5% trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. Nếu bé thuộc trường hợp này, bố mẹ có thể chuyển sang sữa công thức làm từ đậu nành hoặc sữa thủy phân hoàn toàn, dưới đây là một số loại sữa công thức an toàn cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Để các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất.

Sữa dê Kabrita của Hà Lan

Sữa dê là một loại sữa thay thế cho sữa bò trong trường hợp trẻ chỉ bị dị ứng với đạm sữa bò. Vì sữa dê cũng chứa một lượng protein nhất định nên bạn hãy cho bé thử một ít trước khi bắt đầu sử dụng. Sữa dê Kabrita của Hà Lan được nhiều mẹ đánh giá là dễ tiêu hóa hơn sữa bò nhờ protein trong sữa dê chứa 80% casein và 20% whey. Ngoài ra, rong biển dê có hàm lượng chất béo cao hơn sữa bò và chất béo trong sữa dê là một loạt các axit béo trung bình, ngắn giúp tiêu hóa dễ dàng. Trong một số nghiên cứu, 30% trẻ dị ứng với đạm sữa bò có thể tiêu hóa và hấp thụ sữa dê một cách bình thường.

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 6

Lượng axit folic trong sữa dê thấp hơn sữa bò, hạt điều. Hơn nữa, sữa dê là một nguồn rất giàu vitamin A, thiamin (vitamin B), riboflavin (vitamin B2) và vitamin B12, canxi, phốt pho, magiê, kẽm và iốt… hỗ trợ sự phát triển tối đa. Sự hiểu biết của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sữa dê không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những bé bị dị ứng với đạm sữa bò vì nó vẫn chứa một lượng đạm nhất định, cùng với giá thành cao cũng trở thành một điểm trừ với sản phẩm này. Giá thấp nhất: Sữa dê Kabrita số 1 400g giá 259.000đ

Sữa bột Similac Soy Isomil của Abbott Hoa Kỳ

Sữa bột Similac Soy Isomil là sản phẩm được sản xuất dành cho nhóm trẻ biếng ăn, đầy bụng, nôn trớ, dị ứng đạm sữa bò. Sữa công thức dành riêng cho trẻ dưới 6 tháng gần giống nhất với sữa mẹ nên hoàn toàn yên tâm sử dụng thay thế trong trường hợp mẹ không có sữa hoặc ít sữa.

Bổ sung sữa công thức (Early Shield) DHA & ARA giúp thúc đẩy phát triển trí não và mắt, tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe, khắc phục nhược điểm nóng trong, táo bón của các dòng sữa Similac khác.

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 7

Cung cấp trên 50% lượng canxi cần thiết để trẻ có một khung xương chắc khỏe. Similac Soy bổ sung nucleotide với nồng độ và tỷ lệ tương đương với tổng số nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ, giúp tăng hàm lượng kháng thể trong phản ứng miễn dịch của bé. Không chứa dầu cọ mà sử dụng dầu thực vật để tăng khả năng hấp thụ canxi, hỗ trợ vận động của trẻ.

Giá thấp nhất: Similac Soy Isomil 658g giá 540.000đ

Sữa bột đậu nành Frisolac của Hà Lan

Công thức Frisolac Soy được thiết kế cho trẻ không dung nạp đường lactose và dị ứng với protein sữa. Frisolac Soy chứa đạm đậu nành tinh chế hỗ trợ tối đa cho sự phát triển thể chất của trẻ. Taurine và carnitine được bổ sung trong các thành phần tương tự như trong sữa mẹ. Hỗn hợp cân bằng giữa các loại dầu thực vật giàu axit linoleic, α-linolenic cần thiết cho sự phát triển của não và thị lực. Không có lactose và sucrose ngăn ngừa tiêu chảy trong trường hợp không dung nạp lactose.

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 8

Frisolac Soy bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hấp thu, hỗ trợ phát triển trí não, ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt. Tuy nhiên, điểm trừ của sản phẩm là có vị hơi nhạt, mùi hơi ngán nên khiến trẻ nhanh chán, lười uống. Giá thấp nhất: Frisolac Soy 400g giá 210.000đ

Sữa Enfa Nutramigen của Mead Johnson

So với 3 loại sữa trên thì Nutramigen là loại sữa được thủy phân hoàn toàn, không chứa đường lactose nên phù hợp với hầu hết trẻ có vấn đề về dung nạp đạm. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng, Nutramigen vẫn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ.

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 9

Trong thành phần của sữa có chứa lipil, đây là nguồn cung cấp axit béo chuỗi dài omega 3, omega 6. Các axit béo này có trong sữa mẹ cùng với DHA giúp phát triển thị lực và trí tuệ của trẻ. Nhưng sữa bột này có mùi vị khá khó uống và không thơm ngon như các loại sữa thông thường.

Giá thấp nhất: 400g Enfa Nutramigen, 280.000 VNĐ

Sữa bột Similac Alimentum của Abbott Hoa Kỳ

Similac Alimentum là lựa chọn tốt cho những bé bị dị ứng thức ăn, đau bụng do “nhạy cảm” với protein hoặc trẻ sinh non. Hỗ trợ tối đa cho tiêu hóa của trẻ dựa trên công thức chiết xuất từ ​​đậu nành. Sữa bột chứa DHA và ARA cần thiết cho sự phát triển thị giác và trí não. Cùng với các dưỡng chất khác, Similac Alimentum giàu vitamin và khoáng chất cho trẻ phát triển toàn diện.

Nhược điểm của sản phẩm là không được cung cấp chính thức tại Việt Nam. Giá thành cao thuộc dòng sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ em nên khá ổn.

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò 10

Giá thấp nhất: Similac Alimentum 454g giá 540.000đ* Giá tham khảo trên Vzone.vn