LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand

Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ALXHflHpVFM

Tags của Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand: #Những #ngại #sau #con #số #doanh #nghiệp #Bất #động #sản #giải #thể #mỗi #ngày #CafeLand

Bài viết Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand có nội dung như sau: Địa ốc CafeLand Nỗi lo sau 4 công ty địa ốc tan rã ngày nào Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và check dự án mỗi ngày. Số doanh nghiệp bất động sản thành lập mới giảm mạnh trong 2 tháng đầu năm 2023, trong khi số doanh nghiệp hủy hoạt động tăng mạnh. Điều này cho thấy thị trường bất động sản đang cực kỳ khó khăn và có sự thanh lọc mạnh mẽ. Theo số liệu mới nhất từ ​​Tổng cục Thống kê, số doanh nghiệp kinh doanh BĐS thành lập mới trong 2 tháng đầu năm 2023 chỉ là 550 doanh nghiệp, thấp hơn 62,4% so với cùng kỳ. Trong khi đó, số công ty bất động sản thanh lý là 235 công ty, tăng gần 20% so với 2 tháng đầu năm 2022; số công ty bất động sản quay trở lại hoạt động là 608 công ty, thấp hơn 18,8% so với cùng kỳ. Kết nối với CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi và trả lời về email: tv@cafeland.vn Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. #cafeland #batdongsan #doanhnghiep #chudautu #duan #duanbatdongsan #duandatnen .

Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand:
Video này hiện tại có 11710 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-07 08:15:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ALXHflHpVFM , thẻ tag: #Những #ngại #sau #con #số #doanh #nghiệp #Bất #động #sản #giải #thể #mỗi #ngày #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Những lo ngại sau con số 4 doanh nghiệp Bất động sản giải thể mỗi ngày | CafeLand.