Những điều mẹ cần nhớ khi chọn mua và dùng sữa bột Meiji Nhật Bản cho bé yêu

Những điều mẹ cần nhớ khi chọn mua và dùng sữa bột Meiji Nhật Bản cho bé yêu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những điều mẹ cần nhớ khi chọn mua và dùng sữa bột Meiji Nhật Bản cho bé yêu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những điều mẹ cần nhớ khi chọn mua và dùng sữa bột Meiji Nhật Bản cho bé yêu 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những điều mẹ cần nhớ khi chọn mua và dùng sữa bột Meiji Nhật Bản cho bé yêu 3

Sữa Meiji là một trong sáu dòng sữa bột trẻ em Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được phép sản xuất sữa công thức. Không chỉ được yêu thích ở các nước trong nước mà ngay tại thị trường Việt Nam các mẹ cũng rất ưa chuộng sản phẩm này. Ưu điểm của sữa bột Meiji là mát, dễ hấp thu, đầy đủ chất dinh dưỡng nên dù giá thành cao nhưng vẫn có một số ý kiến ​​thắc mắc về sự phù hợp của công thức sữa Meiji với người Việt Nam, nhưng hầu hết các bà mẹ cho con bú vẫn tin tưởng Meiji.

Dưới đây là một số điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng Sữa bột Meiji cho em bé của bạn.

Sữa bột Meiji cho bé

Chọn sữa bột Meiji xách tay hay chọn sữa bột Meiji nhập khẩu

Sữa bột Meiji Trên thị trường hiện nay có hai loại sữa bột là sữa bột nhập khẩu và sữa bột xách tay. Sữa Meiji nhập khẩu là sữa được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu về Việt Nam, còn sữa Meiji xách tay hay còn gọi là sữa Meiji nội địa là sữa được sản xuất tại Nhật Bản và chỉ sử dụng cho thị trường Nhật Bản.

Vì vậy, hãy chọn Sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho bé mới là tốt nhất? Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng và tùy theo nhu cầu cũng như quan điểm của mỗi người mà mẹ lựa chọn. Đọc bài viết dưới đây để bạn có cái nhìn toàn diện về Meiji xách tay và Meiji nhập khẩu:

“Nên chọn sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho bé?”

Chọn sữa công thức Meiji cho bé đúng loại và đúng độ tuổi

Sữa bột Meiji Nhật Bản Hiện nay, có hai loại phổ biến là Sữa bột Meiji số 0 dành cho trẻ 0-1 tuổi và Sữa bột Meiji số 9 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi. Đối với trẻ dưới 1 tuổi nên chọn sữa công thức số 0, trẻ trên 1 tuổi nên dùng sữa công thức số 9. Mỗi loại đều có công thức riêng nên nếu dùng không đúng độ tuổi sẽ khiến bé suy dinh dưỡng. chất dinh dưỡng hoặc chất dư thừa.

Sữa bột Meiji có dạng thanh tiện lợi

So với các loại sữa bột khác trên thị trường, sữa bột Meiji dạng thanh rất tiện lợi. So với dạng bột, dạng que dễ bảo quản hơn, pha sữa cũng dễ dàng hơn. Công thức sữa dạng thanh là 1 viên + 40 ml nước, từ đây các mẹ có thể xác định được lượng sữa cần pha mà không bị loãng hay đặc. Ngoài ra, sữa công thức dạng thanh sẽ rất tiện lợi khi mẹ mang theo cho bé khi đi chơi hoặc về quê.

Chú ý cách pha và đổi sữa công thức cho trẻ

Không đổi sữa bột Meiji từ số 0 sang số 9 đột ngột

Tuy cùng là dòng sữa công thức cho trẻ nhưng sữa Meiji số 0 và số 9 có công thức khác nhau nên cũng giống như khi đổi sang một loại sữa công thức khác cho bé, mẹ cũng nên thay đổi khác. Chờ đợi. Mỗi ngày, mẹ nên bổ sung 1 cốc sữa mới vào khẩu phần ăn của trẻ và cắt bớt 1 cốc sữa cũ. Cứ như vậy khoảng một tuần mẹ sẽ thay sữa mới hoàn toàn.

Trên đây là một số điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng sữa công thức Meiji cho con. Mẹ nên mua sữa bột Meiji ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng. Còn về cách bảo quản và pha chế sữa mẹ, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tham khảo: Cách pha sữa bột Meiji Nhật Bản chuẩn

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam