Những điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bầu để con phát triển toàn diện

Những điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bầu để con phát triển toàn diện 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bầu để con phát triển toàn diện 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bầu để con phát triển toàn diện 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những điều mẹ cần lưu ý khi chọn mua sữa bầu để con phát triển toàn diện 3

Với những mẹ bầu không ăn uống được thì sữa bột cho bà bầu sẽ là lựa chọn tối ưu. Sữa bà bầu không chỉ tăng sức khỏe cho mẹ mà còn cung cấp dinh dưỡng cho bé. Vì vậy, mẹ cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng, thành phần và công thức của sữa.

Tuy nhiên do trên thị trường có nhiều loại sữa bầu Công dụng khác nhau, công dụng khác nhau, giá cả khác nhau nên các mẹ bầu sẽ cảm thấy vô cùng phân vân khi lựa chọn sữa bột cho mình. Dưới đây là một số điều mẹ cần lưu ý khi chọn sữa cho con bú.

Tìm hiểu thành phần sữa bột cho mẹ bầu trước khi mua

Khi chọn sữa mẹ cần chú ý đến thành phần và hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và nhu cầu của trẻ.

Thành phần trong sữa bột cho bà bầu về cơ bản là giống nhau, hầu hết tất cả các loại đều chứa các dưỡng chất quan trọng như canxi, kẽm, sắt, axit folic, vitamin, và nhiều khoáng chất khác nhưng hàm lượng trong mỗi loại sữa lại có. khác nhau.

Mẹ nên nhớ rằng tất cả các chất dinh dưỡng, vitamin trong các loại sữa bầuCả hai đều có thể bổ sung qua đường uống nên mẹ cần cân nhắc kỹ công thức và thành phần sữa sao cho “không thiếu”. Ví dụ, nếu mẹ có thể ăn thịt, cá thường xuyên nhưng không thích ăn rau thì nên chọn các sản phẩm sữa ít đạm, thay vào đó là hàm lượng vitamin A, C, D, K, B… cao hơn. Nếu các mẹ thiếu sắt thì chọn sữa bầu bổ sung sắt, thiếu canxi thì chọn sữa bầu có hàm lượng canxi cao…

Không chỉ thế, sữa bầu Tuy là thức uống cho mẹ nhưng cũng ảnh hưởng đến bé, vì vậy mẹ nên chọn sữa mẹ có bổ sung DHA, ARA để giúp kết nối các tế bào thần kinh, phát triển trí não, thị lực. Ít chất thì trẻ không phát triển được mà thừa thì cơ thể không đào thải được nên sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Chọn sữa bột để hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống táo bón cho mẹ bầu

Không chỉ các bé sơ sinh hệ tiêu hóa còn non yếu mà hệ tiêu hóa của bà bầu cũng rất dễ bị ảnh hưởng. Thông thường, khi mang thai, mẹ sẽ dễ bị buồn nôn, chướng bụng, thậm chí là táo bón, rất khổ sở. Nếu chọn sữa bầu nóng quá nhiều năng lượng khiến cơ thể béo lên, bà bầu sẽ cảm thấy khó chịu hơn rất nhiều.

Dù bạn đặt tiêu chí nào chọn sữa bầu tốt trước hết nhưng quan trọng là công thức sữa phải phù hợp với cơ thể mẹ. Không nên chọn những loại sữa quá nhiều năng lượng, nhiều đường, thay vào đó nên chọn những loại sữa mát có tác dụng kích thích và hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống táo bón cho mẹ bầu.

>>> Tham khảo Giá sữa bột cho mẹ bầu hiện nay

Kiểm tra kỹ xuất xứ, hạn sử dụng trước khi quyết định chọn bất kỳ loại sữa bầu nào

Kiểm tra chất lượng và nguồn gốc xuất xứ là điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn bất kỳ loại máy hút sữa nào

Thời điểm mang thai và cho con bú là khoảng thời gian “mẹ ăn gì thì con ăn nấy”. Vì vậy, chỉ cần mẹ hấp thụ chất độc hại, uống phải sữa bột giả, đã hết hạn sử dụng thì trẻ cũng sẽ “lãnh trọn” hậu quả. Vì vậy, trước khi quyết định mua bất kỳ loại sữa công thức nào, mẹ cần kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng của sữa.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa bột dành cho bà bầu, có loại là hàng nhập khẩu, có loại nội địa, có loại xách tay. Khi nào Sữa bầu nội địa Ít được các mẹ lựa chọn vì lo ngại chất lượng không đảm bảo, sữa ngoại nhập dễ làm giả. sữa xách tay Thường rơi vào tình trạng hết hạn sử dụng vì trên bao bì toàn chữ tiếng Nhật và tiếng Anh, mẹ khó xác định được ngày sản xuất, ngày hết hạn.

Để chọn được loại sữa bầu chất lượng, tốt nhất các mẹ nên tìm hiểu trước bao bì sản phẩm trên website, so sánh với hàng thật, ngoài ra nên đến các cửa hàng uy tín để mua sữa. Nếu được, có người thân về quê là an toàn nhất.

>>> Xem ngay cách nhận biết sữa công thức thật – giả cho mẹ

Chọn loại sữa bầu có hương vị mà mẹ yêu thích

Sữa bầu thường khá khó uống vì béo, ngậy và nhiều chất. Trong khi đó, mẹ bầu lại rất nhạy cảm với mùi nên nếu uống sữa công thức không thích sẽ dễ khiến mẹ cảm thấy khó chịu, miễn cưỡng khiến hiệu quả của sữa sẽ không được tối ưu. .

Hiện nay có rất nhiều loại sữa với nhiều hương vị để bạn lựa chọn, có vị cam, vị vani, vị sô cô la…, ban đầu bạn chỉ nên mua hộp 400 gram xem có phải loại mình thích hay không. . Nếu phù hợp hãy mua lon to hơn, nếu không bạn hoàn toàn có thể chuyển sang loại sữa bầu khác với nhiều hương vị khác nhau. Bạn không nhất thiết phải ép mình uống một loại đồ uống cố định. Ngoài ra, uống sữa với bánh mì, bánh quy cũng là cách để mẹ bớt ngán.

Chọn nơi bán sữa uy tín với giá rẻ nhất

Lựa chọn nơi uy tín để có giá rẻ nhất cũng là khâu quan trọng trong việc chọn sữa bột cho mẹ bầu. Bạn có thể truy cập vào website websosanh.vn, gõ tên sản phẩm muốn mua vào thanh tìm kiếm, từ đây bạn sẽ tìm được những nơi bán với giá rẻ nhất.

Một số cửa hàng mẹ và bé như Shoptretho, Bibomart, Kidsplaza hay Con Cưng thường bán sữa bầu với giá cao hơn bên ngoài, tuy nhiên nếu bạn mua ở đây thì tỷ lệ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ít hơn rất nhiều. Trong khi đó, tại các cửa hàng xách tay, dù giá ưu đãi, là hàng trong nước nhưng các mẹ khó kiểm soát về chất lượng.

Kết luận: Chọn sữa bột cho mẹ bầu không phải là việc dễ dàng, nhiều mẹ đã phải đau đầu vì sữa nào không hợp, sữa đắt mà hiệu quả thì chưa thấy. Mẹ nên nhớ sữa mẹ chỉ nên là thức ăn bổ sung, mẹ không nên “thần thánh hóa” việc dùng sữa công thức. Điều quan trọng là mẹ phải ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, nhẹ nhàng để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam