Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+

Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+ 3

Giới thiệu sản phẩm sữa bột Eurofit

Sữa bột Eurofit là sản phẩm của công ty dược phẩm Đông Á. Công ty này được thành lập vào năm 2010 và chuyên sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt.

Sữa bột Eurofit có hai loại là sữa bột Eurofit Babi dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, sữa bột Eurofit A + dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Đây là sản phẩm sữa bột khá mới trên thị trường nên chưa có nhiều mẹ biết đến.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa bột Eurofit

Thành phần chính: sữa bột (50-60%), protein đậu nành, kem không sữa, maltodextrin, sucrose, sữa non, palatinose, L-lysine, DHA, EPA, FOS, thymemodulin, vitamin (vitamin A-acetate, vitamin D3, riboflavin, thiamine mononitrate, pyridoxine hydrochloride, canxi, D -pantothenate, axit ascorbic, vitamin K, vitamin B12, D -biotin), khoáng chất (kali, canxi, magiê, kẽm, đồng, sắt)

Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+ 5

Bạn có thể tham khảo thành phần ngay trên hộp sữa

Chất đạm (đạm sữa tăng cường whey protein), chất béo thực vật tăng cường DHA, EPA.

– Hệ thực phẩm bổ sung đa dạng: Betaglucan, Sữa non, Vitamin và khoáng chất: tăng cường miễn dịch giúp trẻ luôn khỏe mạnh, giảm nguy cơ bệnh tật.

– 5 Enzyme tiêu hóa, FOS, GOS, vitamin B: Hỗ trợ tiêu hóa

– DHA, EPA, Taurin: Phát triển và hoàn thiện trí não

– Canxi, photpho, vitamin D: Tăng cường phát triển chiều cao.

– Betaglucan: Bản chất là thành tế bào nấm, có vai trò kích thích hệ miễn dịch tự nhiên ở đường tiêu hóa, tăng cường tác dụng bảo vệ cơ thể.

Sữa non (Colostrum) với hàm lượng cao kháng thể tự nhiên (Ig) giúp chống lại trực tiếp các yếu tố gây bệnh, giúp trẻ phòng chống các bệnh dễ mắc ở đường tiêu hóa và hô hấp: viêm họng, nhiễm khuẩn đường ruột…

– Vitamin A, C, E, Selen, Kẽm: Chống oxy hóa, tăng cường chức năng miễn dịch của bệnh bạch cầu và tuyến ức.

Sử dụng sữa Eurofit cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ em

Những điều mẹ cần biết về sữa Eurofit Babi và Eurofit A+ 6

* Eurofit giúp trẻ cải thiện chức năng não và thị lực

– Trong sữa bột Eurofit có phức hợp các dưỡng chất giúp hoàn thiện cấu trúc và tăng cường hoạt động não bộ ở trẻ gồm (DHA, EPA, Taurine).

Taurine: Chứa trong các thành phần cấu trúc của màng tế bào (não, võng mạc, cơ trơn, thận, tiểu cầu, bạch cầu) và quan trọng đối với chức năng não, thị lực, hệ thần kinh và chức năng tim. Taurin là một axit amin thiết yếu cho trẻ sơ sinh, một axit amin thiết yếu có điều kiện ở các lứa tuổi khác.

– DHA (Docosahexaenoic Acid) EPA (EicosaPentaenoic Acid): là thành phần thiết yếu cấu tạo nên màng tế bào não và thị giác, các tổ chức liên kết, tổ chức thần kinh. DHA, EPA là các axit béo thuộc nhóm omega 3 được sử dụng nhiều nhất cho não bộ, khoảng 30% lipid trong chất xám của não là DHA, chất quan trọng cho sự phát triển trí não và thị lực: tạo thành một phần của màng. các tế bào thần kinh và các phân đoạn bên ngoài của các thụ thể ánh sáng trong võng mạc. DHA, EPA ở trẻ em cải thiện sự phát triển thị giác và nhận thức.

* Sữa bột Eurofit giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt hơn

Nếu bé nhà bạn có hệ tiêu hóa nhạy cảm khó hấp thu thì các thành phần trong sữa bột Eurofit sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa nên bé sẽ ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn.

– 5 loại enzyme: giúp hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng

– Protease: thủy phân protein

Amylase: thủy phân tinh bột

– Cellulase: thủy phân sợi

Lipase: thủy phân chất béo

– Lactase: thủy phân lactose

* Sữa bột Eurofit giúp bé cao lớn

– Canxi, Phốt pho: khoáng chất chính cấu tạo nên xương, tạo độ chắc khỏe của xương và phát triển chiều cao cho trẻ.

Vitamin D: cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi vào cơ thể. Bổ sung đầy đủ vitamin D giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, tăng cường huy động canxi để phát triển chiều cao.

Giá sữa bột Eurofit

Sữa bột Eurofit được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam, hộp 400 gam có giá khoảng 200.000 đồng, còn hộp 900 gam có giá khoảng 400.000 đồng. Nhìn chung, mức giá này không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ so với các thương hiệu sữa nội khác như Vinamilk hay Nutifood.

Nhận xét và đánh giá về sữa bột Eurofit – Sữa bột Eurofit có tốt không?

– Ưu điểm của sữa bột Eurofit:

+ Giúp bé tăng cân tốt: Khả năng giúp bé tăng cân của Eurofit được nhiều mẹ đánh giá cao sau khi sử dụng vì đây là sản phẩm sữa được bác sĩ kê đơn nếu bé có dấu hiệu chậm tăng cân, còi xương.

+ Được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng nên các mẹ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm

– Nhược điểm của sữa bột Eurofit:

+ Vị sữa khá ngọt

+ Có khả năng gây táo bón cho bé

+ Nếu trẻ không hợp sữa sẽ không thể phát triển tốt.

+ Sữa mới nên chưa có nhiều phản hồi từ người dùng sau khi sử dụng

+ Giá khá đắt so với một số sản phẩm sữa công thức quen thuộc khác trên thị trường.

Trên đây là một số điều mẹ cần biết về sữa bột Eurofit. Trẻ được bú mẹ hoàn toàn từ 6 tháng đến 2 tuổi là tốt nhất, tuy nhiên nếu mẹ không có sữa thì có thể lựa chọn loại sữa công thức phù hợp nhất cho con.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam