
1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là nghệ sĩ. Bạn là người yêu thích nấu nướng? Bạn cảm thấy thích thú khi được khám phá một món ăn thú vị và trổ tài nấu nướng, mang lại niềm vui cho chính mình và người thân. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách sách dạy nấu ăn ngon dành cho những người yêu thích ẩm thực.
Vanilla Fingers – Ngày vàng hạnh phúc
Vanilla Fingers – Ngày vàng hạnh phúc là số thứ 3 trong bộ sách Những ngón tay Vani của Yun Lukas – một food blogger hiện đã trở thành một trong những tác giả trẻ nổi tiếng nhất của dòng sách dạy nấu ăn cao cấp tại Việt Nam.
Vanilla Fingers – Ngày vàng hạnh phúc là một cuộc hành trình đưa bạn từ một cố đô đến Bắc Cực cheo leo đầy rẫy những sản vật tươi ngon. Bốn mùa trong năm ngoài việc mang đến những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm khác nhau, còn mang đến những sản vật tuyệt vời khác nhau mà thiên nhiên ban tặng, 34 công thức làm bánh ngọt và các món ăn trong Ngày vàng hạnh phúc. từ chủ đề “mùa vàng” sẽ luôn khiến căn bếp nhỏ của bạn tràn đầy sức sống với những bữa cơm đầy hương vị và ấm áp yêu thương.
Vanilla Fingers – Ngày vàng hạnh phúc giới thiệu 34 công thức làm bánh ngọt và món ăn lấy cảm hứng từ chủ đề “mùa vàng”.
Nước trái cây và Salad mặn ngọt
Salad và nước ép trái cây là những món ăn ngon, bổ dưỡng, làm thon gọn và trẻ hóa làn da; đồng thời có thể ngăn ngừa và hạn chế một số bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường …
Tuyển chọn và giới thiệu cách làm các món salad ngọt, mặn và nước ép trái cây từ trái cây tự nhiên, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng bảo vệ sức khỏe với những món ăn, thức uống tươi ngon, bổ dưỡng. nhưng không kém phần hấp dẫn, sang trọng.Nước trái cây và Salad mặn ngọt Nó cũng là một tài liệu dinh dưỡng quý giá cho các chuyên gia y tế; Đặc biệt có thể giúp các nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống làm phong phú thêm thực đơn của mình. Đây là một trong những cuốn sách sách dạy nấu ăn ngon dành riêng cho những người yêu thích ẩm thực.
Công thức nấu ăn ngon và lành mạnh sẽ được đề cập trong Nước trái cây và Salad mặn ngọt.
Hướng Dẫn Nấu Ăn – Cách Chế Biến 999 Món Ăn Á – Âu
Đây là cuốn sách dạy nấu ăn hữu ích cho mỗi gia đình, giúp chúng ta có thêm bí quyết nấu các món ăn Việt Nam cũng như các món ăn của các nước trên thế giới, để nấu ăn không chỉ là việc nhà. Đồ dùng đơn giản nhưng cũng là một nghệ thuật, một tâm huyết của người thực hiện.
Ngoài việc giới thiệu các công thức chế biến món ăn ngon, Hướng dẫn nấu ăn – Phương pháp chế biến 999 món ăn Á Âu còn đưa ra những bí quyết giúp đảm bảo dinh dưỡng cho món ăn.
Phần Wagashi
Wagashi là kiệt tác của bánh ngọt Nhật Bản. Wagashi từ lâu đã được coi là tinh hoa nghệ thuật và nét quyến rũ của ẩm thực xứ Phù Tang. Không chỉ vậy, Wagashi còn là nàng thơ đáng yêu của văn hóa Nhật Bản. Wagashi thể hiện đầy đủ tư duy ẩm thực, hình dung thẩm mỹ cũng như quan niệm triết học của người dân xứ anh đào. Mỗi Wagashi như một vũ trụ thu nhỏ, cân đối và hài hòa tuyệt đối. Wagashi được dùng với các lễ trà trong năm, tùy theo mùa mà wagashi cũng khác nhau. Nghệ thuật trà đạo của Nhật Bản không thể thiếu Wagashi.
Đọc Phần Wagashi, độc giả như được dấn thân vào cuộc hành trình của những chiếc bánh Nhật Bản. Khi gấp lại những trang cuối cùng, tác giả đã kéo Wagashi đến gần hơn với độc giả Việt Nam. Nhưng không đợi đọc đến những trang cuối cùng, các độc giả đã háo hức vào bếp và làm ngay một mẻ Wagahsi. Phần Wagashi Sách dành cho người nấu ăn cũng là sách dành cho những người yêu thích văn hóa Nhật Bản.
Wagashi Seasons dành cho những người yêu thích ẩm thực và văn hóa Nhật Bản.
Trái tim của đầu bếp
Trái tim của đầu bếp Không chỉ là một cuốn sách gồm 60 công thức nấu ăn về các món ăn trong quá khứ và hiện tại, mà còn là cỗ máy du hành thời gian đưa bạn từ quá khứ đến hiện tại qua hành trình ẩm thực của mình.
Trái tim của đầu bếp cũng hướng dẫn bạn trình bày bố cục trang trí món ăn. Mọi công thức, hướng dẫn và chia sẻ đều được tác giả dày công chuẩn bị để truyền tải hết những tinh hoa và tâm hồn cho người đọc. Trái tim của đầu bếp đang lăn sách dạy nấu ăn ngon dành riêng cho những người yêu thích ẩm thực.
Trái tim của đầu bếp là những chia sẻ, kinh nghiệm của Hungazit về các món ăn truyền thống của Việt Nam.