LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03

New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=AYauAZzlwBg

Tags của New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03: #Delhi #Thủ #đô #GIÀU #mà #không #THỊNH #VƯỢNG #lịch #Ấn #Độ

Bài viết New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03 có nội dung như sau: Thủ đô New Delhi GIÀU CÓ nhưng KHÔNG THỊNH VƯỢNG / Du lịch Ấn Độ (Tập 3) Watch my India Travel Series here: Tập trước: Tập tiếp theo: Danh sách video Full Tập: Ấn Độ hiện cũng có 2 tỷ phú giàu nhất châu Á và tuy đứng thứ 5 thế giới , vượt qua cả Pháp và Anh, nhiều người cho biết khó cảm nhận được sự “phồn hoa” hiện tại, thay vào đó là cảnh vô gia cư, ăn mày, thất nghiệp khắp nơi trên đường phố. Thủ đô New Delhi của Ấn Độ là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, theo Tổ chức Y tế Thế giới. Gấp 3 lần thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc. Nhưng Delhi chỉ có thế thôi sao? Không chắc chắn không! Trong tập này Hà và tôi du lịch Ấn Độ đến thủ đô New Delhi để tìm hiểu và cảm nhận văn hóa, dấu tích lịch sử, con người Ấn Độ qua ẩm thực, chợ truyền thống của người giàu và người nghèo. Bây giờ là lúc để đi du lịch đến New Delhi, Ấn Độ! 00:00:00 : Giới thiệu New Delhi 00:02:50 : Mua thẻ sim 00:04:15 : Chợ Khan, Caunnaught Place 00:05:38 : Chợ Dilli Haat 00:08:13 : Cổng Quảng trường Ấn Độ 00: 08:53 : Ẩm thực Đông Bắc Ấn Độ 00:10:37 : Tìm hiểu lịch sử Đế chế Mughal 00:11:07 : Lăng mộ Humayun 00:12:59 : Pháo đài Đỏ Pháo đài Đỏ 00:15:26 : Chợ Chandni Chowk – Old Delhi ——– ————– – Like nếu bạn quan tâm và đăng ký kênh của tôi để được thông báo khi có video mới! ——————- LIÊN HỆ HÀ LÂU 💙 💌 Gmail: Buivietha85@gmail.com 💌 Facebook/ Instagram: Ha is Weird 💌 Website: Bui Viet Ha Productions Don’t Reup #du lịch #Halàlu #Newdelhi #DiDeYeu #khám pháthế giới .

New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03: du lịch

Thông tin khác của New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03:
Video này hiện tại có 56140 lượt view, ngày tạo video là 2021-03-31 19:00:15 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=AYauAZzlwBg , thẻ tag: #Delhi #Thủ #đô #GIÀU #mà #không #THỊNH #VƯỢNG #lịch #Ấn #Độ

Cảm ơn bạn đã xem video: New Delhi Thủ đô GIÀU mà không THỊNH VƯỢNG | Du lịch Ấn Độ #03.