Nên mua sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho con?

Nên mua sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho con? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nên mua sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho con? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nên mua sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho con? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nên mua sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho con? 3

Sữa bột Meiji từ lâu đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của các mẹ, vì vậy, dù giá rất đắt nhưng hàng tháng nhiều mẹ vẫn tranh thủ mua sữa cho con. Tuy nhiên, trong khi nhiều mẹ thích chọn sữa bột xách tay thì nhiều mẹ lại tin tưởng vào sữa bột nhập khẩu. Sữa nào tốt hơn cho trẻ sơ sinh?

Sữa bột Meiji Nhật Bản xách tay

Sữa Bột Meiji Nhật Bản xách tay được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm

Ưu nhược điểm của sữa bột Meiji xách tay

Ưu điểm của sữa bột Meiji xách tay

– Ưu điểm đầu tiên có thể nói đến sữa xách tay so với sữa nhập khẩu, không những thế sữa bột Meiji có chất lượng tốt hơn, nguồn nguyên liệu đảm bảo hơn, công thức sữa ưu việt hơn.. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi thị trường Nhật Bản vốn rất “khó tính” và yêu cầu cao, thêm vào đó, các nhà sản xuất Nhật Bản thường rất chú trọng đến chất lượng, đặc biệt là thị trường nội địa.

– Điều khiến nhiều mẹ yêu thích sữa bột Meiji Nhật Bản xách tay là sữa mát, thơm và giống sữa mẹ hơn sữa Meiji nhập khẩu.. Cũng nhờ ưu điểm này mà bé dễ uống hơn và ít bị táo bón hơn.

Nhược điểm của sữa bột Meiji xách tay

Tuy có những ưu điểm nhưng sữa bột Meiji xách tay không phải là không có nhược điểm.

– Nhược điểm đầu tiên có thể kể đến là giá thành đắt đỏ. Giá mỗi hộp sữa Meiji xách tay khoảng 450 – 500.000 đồng, trong khi nếu là sữa bột nhập khẩu thì chỉ khoảng 350 – 400.000 đồng.

– Sữa công thức Meiji xách tay phù hợp với trẻ em Nhật hơn Việt Nam. Đây cũng là điểm yếu khiến Công ty Meiji Việt Nam công bố sữa bột Meiji nội địa có thể không đạt tiêu chuẩn. Các mẹ nên biết rằng người Nhật ăn cá rất nhiều, khẩu phần ăn cũng khác mình, cơ địa cũng khác nên hàm lượng iốt, canxi hay sắt… trong sữa bột Meiji nội địa thường thấp hơn sữa bột Meiji. nhập khẩu. Khi sản xuất các sản phẩm sữa cho thị trường Việt Nam, họ cũng phải nghiên cứu về cách pha sữa công thức phù hợp với trẻ em Việt Nam.

– Không thể kiểm soát được sữa thật hay sữa giả, sữa quá hạn sử dụng. Điều này khá đáng lo ngại bởi trên bao bì sữa xách tay toàn chữ Nhật, nếu không biết tiếng mẹ hầu như không có cách nào kiểm tra được sữa thật hay giá cả, sữa còn date hay hết hạn sử dụng. Đấy là chưa kể sữa bột Meiji xách tay đang bị làm giả khá nhiều, có thể trà trộn vào thị trường sữa gây hại cho sức khỏe của bé.

– Để đủ chất, ngoài việc uống sữa bột còn phải bổ sung thêm thức ăn.. Nếu cho con dùng sữa công thức Meiji xách tay, mẹ cũng nên nghĩ đến việc bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu bằng cách cho con ăn đầy đủ….

Sữa bột Meiji Nhật Bản nhập khẩu

Sữa bột Meiji Nhật Bản nhập khẩu là dòng sữa công thức dành cho trẻ em Việt Nam

Ưu nhược điểm của sữa bột Meiji nhập khẩu

Ưu điểm của sữa bột Meiji nhập khẩu:

Sữa bột Meiji Gold là dòng sữa dành cho trẻ em Việt NamSữa số 1 và 2 được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản, còn Sữa số 3, 4 được sản xuất tại Úc. Vì được sản xuất cho trẻ em Việt Nam nên công thức cũng phù hợp với cơ địa người Việt hơn, bổ sung thêm i-ốt, sắt và các khoáng chất khác.

– Sữa bột Meiji Gold dễ mua, dễ kiểm soát chất lượng. Sữa bột Meiji nhập khẩu được phân phối thông qua công ty Meiji Việt Nam nên nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với nhà phân phối để được giải đáp. Sữa Meiji nhập khẩu cũng dễ kiểm soát về chất lượng vì khó làm giả khi có công ty quản lý.

– Sữa bột Meiji nhập khẩu có giá thành rẻ hơn. Như đã nói ở trên, sữa bột Meiji nhập khẩu có giá rẻ hơn sữa bột Meiji xách tay khoảng 100 – 150.000 đồng / hộp, chưa kể hộp sữa Meiji xách tay chỉ có trọng lượng khoảng 800 gr, còn sữa bột Meiji nhập khẩu có trọng lượng 900 gr.

Nhược điểm của sữa bột Meiji nhập khẩu

– Người mẹ vẫn quan niệm đó sữa xách tay tốt hơn sữa nhập khẩu. Điều này không phải không có lý do cùng là sữa trẻ em nhưng sữa xách tay lại đắt hơn.

– Vị sữa không thơm ngon bằng bột xách tay.

Nên chọn sữa bột Meiji xách tay hay nhập khẩu cho bé

Đến đây, có lẽ các mẹ cũng đã thấy được ưu nhược điểm của các loại Sữa bột Meiji trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu các mẹ đảm bảo chọn được sữa xách tay chất lượng và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé thì có lẽ sữa công thức Meiji xách tay sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, sữa Meiji nhập khẩu cũng có chất lượng khá tốt, dễ mua, giá cả phải chăng nên các mẹ cũng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Điều bạn cần lưu ý là Sữa bột Meiji Dù tốt đến đâu nhưng nếu không hợp sữa thì trẻ sẽ không thể phát triển tốt được. Không chỉ vậy, nếu mẹ có thể cho con bú sữa mẹ thì đó là điều tuyệt vời nhất!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam