Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện?

Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nên mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện? 3

Mang thai và sinh con là thiên chức và là niềm hạnh phúc lớn lao của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi sinh con xong, các bà mẹ (nhất là những mẹ mới sinh con lần đầu) sẽ gặp phải những khó khăn như kích thích sữa về, chăm sóc con như thế nào để có nhiều sữa cho con bú. ,… Trong trường hợp này, sử dụng máy hút sữa là một trong những giải pháp hữu hiệu.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút sữa đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện với những ưu nhược điểm khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Nên mua máy hút sữa loại nào là thắc mắc của hầu hết các mẹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình hơn.

Máy hút sữa giúp cơ thể mẹ tiết ra nhiều sữa hơn

Sử dụng máy hút sữa để giúp kích sữa về nhiều hơn

Có nhiều mẹ cho rằng do mình gầy hoặc ngực nhỏ,… chắc chắn sẽ ít sữa, không đủ sữa cho con bú. Tuy nhiên, các mẹ nên nhớ khả năng cho con bú là một phần bản năng giống nòi, chỉ cần bạn có niềm tin là được. Trước hết, tin rằng bạn sẽ có đủ sữa để cho con bú một cách thoải mái sẽ khiến sữa mẹ về nhiều hơn.

Trước đây các mẹ nhiều sữa thường phải vắt bằng tay hoặc nhờ bé khác cho bú thì ngày nay máy hút sữa đã giúp mẹ chủ động hơn trong việc xử lý lượng sữa thừa. Ngoài việc tránh viêm tắc tĩnh mạch, việc làm trống bầu vú (hút hết sữa thừa) cũng là một tín hiệu đến vú mẹ để báo hiệu rằng bé đang cần sữa để cơ thể mẹ bắt đầu sản xuất nhiều sữa hơn, giúp ích cho mẹ. Duy trì nguồn sữa dồi dào cho bé trong thời gian bú mẹ. Nên duy trì việc hút sữa / hút sữa 3 tiếng một lần, nên sử dụng máy hút sữa là biện pháp tốt hơn giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức vắt sữa để mẹ được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bơm tay

Ưu điểm lớn nhất của máy hút sữa bằng tay là đơn giản và kích thước thuận tiện, mang đến cho các mẹ trải nghiệm hút sữa tự nhiên như đang cho con bú. Vì sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên các mẹ có thể dễ dàng vệ sinh và tháo lắp.

Ngoài ra, sản phẩm này còn mang đến cho các mẹ sự thoải mái vì bạn có thể kiểm soát hoàn toàn tốc độ hút, tốt hơn máy hút sữa bằng điện. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này không có tiếng động cơ ồn ào làm phiền bé khi đang bú. Giá thành của máy hút sữa bằng tay cũng rẻ hơn rất nhiều so với máy hút sữa bằng điện. Chỉ với hơn 300.000đ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy hút sữa cầm tay phục vụ cho việc nuôi con bằng sữa mẹ của mình.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn máy hút sữa bằng tay khi bạn định hút không thường xuyên hoặc chỉ khi bạn sắp phải xa con trong thời gian ngắn. Nhược điểm của loại máy hút sữa này là mẹ phải dùng tay để vắt sữa dẫn đến mỏi tay. Với những mẹ có sức khỏe yếu và cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi thì đây không phải là lựa chọn lý tưởng.

Máy hút sữa điện

Máy hút sữa điện có kiểu dáng trang trọng, nhỏ gọn và tiện lợi. Máy được các mẹ sử dụng thường xuyên, lâu dài. Bạn có thể sử dụng máy điện trên cả hai bầu ngực cùng lúc để có thể tiết kiệm thời gian. Máy hút sữa bằng điện là một dụng cụ rất hữu hiệu cho các bà mẹ vì sau khi sinh bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và không muốn phải vắt sữa bằng tay.

Đối với những mẹ hay bị đau đầu vú, căng tức hoặc đau nhức đầu vú thì nên sử dụng các loại máy hút sữa có tác dụng giảm đau, rất an toàn và hiệu quả cao. Máy hút sữa bằng điện giúp mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy tận dụng để nghỉ ngơi hoặc làm những việc mà mẹ muốn.

Tuy có nhiều mẫu máy hút sữa điện khá nhỏ gọn nhưng cũng có những sản phẩm khá cồng kềnh, không thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, việc vệ sinh máy hút sữa điện cũng khá phức tạp và cầu kỳ, còn với máy hút sữa tay thì các mẹ có thể rửa sạch tất cả các bộ phận của máy hút sữa và tiệt trùng máy hút sữa điện. Chỉ tiệt trùng được bình sữa nhưng máy cần có những cách vệ sinh riêng, mẹ cần tham khảo kỹ trước khi sử dụng. Ngoài ra, giá thành của máy hút sữa bằng điện cũng là một trong những vấn đề mà các mẹ cần quan tâm vì mức chi trả cho một chiếc máy hút sữa điện thấp nhất cũng từ hơn 1 triệu đồng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam