Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max

Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nên mua điện thoại iPhone Xr hay thêm tiền để mua iPhone Xs Max 3

Kể từ khi ông lớn Apple phát hành bộ ba iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, có rất nhiều người dùng công nghệ tỏ ra phân vân trong việc lựa chọn một trong ba phiên bản điện thoại này. Những ngày gần đây, hầu hết người dùng trên cả nước đều hướng mắt về chiếc điện thoại màn hình lớn iPhone Xs Max, mà có thể bỏ qua sự xuất hiện của chiếc iPhone Xr giá rẻ ra mắt vào ngày 2/11 tới đây. Trên thị trường đã có rất nhiều người dùng gửi câu hỏi về hòm thư của websosanh với nội dung như sau: “Nên mua iPhone Xr hay hơn tiền mua điện thoại iPhone Xs Max màn hình lớn trong thời điểm hiện tại”. Với câu hỏi này, trong bài viết dưới đây của mình, mình sẽ phân tích cho các bạn rõ những mặt trái ngược của hai phiên bản iPhone cùng tông này.

Thiết kế màn hình trên iPhone Xr có lẽ sẽ khiến bạn không hài lòng với iPhone Xs Max

Ngay từ khi giới thiệu iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple đã khẳng định chất lượng màn hình IPHONE XR giá rẻ sẽ không thể tốt bằng hai phiên bản. Ví dụ, iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Đặc biệt, iPhone Xr Chỉ được gia công nguyên khối, với khung nhôm 7000 series, còn đối với phiên bản iPhone Xs Max thì được gia công nguyên khối với khung thép không gỉ, hai mặt trước sau đều bóng. Đây là một điểm mà iPhone Xr giá rẻ còn thua người anh em của mình, bởi so về mức giá thì chưa đủ để có thể sở hữu chất liệu như iPhone Xs Max.

Nên mua iPhone Xr hay thừa tiền mua iPhone Xs Max
Thiết kế màn hình iPhone Xr

Về loại màn hình sử dụng, trong khi iPhone Xs Max sở hữu màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải 2.6NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. x 1.242 pixel với mật độ điểm ảnh 458 ppi thì iPhone Xr giá rẻ hoàn toàn lép vế. Mặc dù được trang bị màn hình LCD 6,1 inch, cùng độ phân giải 1.792 x 828 pixel, mật độ điểm ảnh chỉ 326 ppi nhưng lại không được trang bị 3D Touch.

Hiệu năng trên iPhone Xr cũng kém hơn so với iPhone Xs Max

Sự thua kém giữa iPhone Xr và iPhone Xs Max còn thể hiện rõ ở hiệu năng của bộ vi xử lý. Trong khi iPhone Xr có RAM 3G thì điện thoại đàn anh iPhone Xs Max lại sở hữu RAM lên đến 4GB cho hiệu năng xử lý vượt trội mà iPhone Xr cũng đủ sức làm được. Bạn hài lòng, khi nó cũng được trang bị cùng một con chip cùng bộ xử lý A12 mới nhất của hãng iPhone Xs Max. Điều này chứng tỏ iPhone Xs Max chỉ có RAM 1 GB lớn hơn phiên bản đàn em mà thôi.

• IPhone Xr có bộ nhớ trong gồm: 64/128/256 GB
  • IPhone Xs Max có bộ nhớ trong gồm: 64/256/512 GB
IPhone Xr và iPhone Xs Max

IPhone Xr có camera sau kiểu truyền thống trong khi iPhone Xs Max có camera sau kiểu hiện đại.

IPhone Xr giá rẻ chỉ được trang bị camera đơn phía sau độ phân giải 12 MP khẩu độ 1.8 trong khi trên iPhone Xs Max được trang bị camera kép độ phân giải 12 MP khẩu độ f 2.4 cho phép người dùng chụp ảnh chân dung. cũng như xóa phông hiệu quả hơn phiên bản đàn em.

Về camera trước, cả hai phiên bản này đều có camera selfie 7 MP.

IPhone Xs Max có hiệu suất pin tốt hơn và các tính năng khác so với điện thoại iPhone Xr

Giới thiệu về hiệu suất pin trên điện thoại IPhone XR giá rẻ Nó có thể kéo dài hơn 90 phút so với iPhone 8 Plus, nhưng iPhone Xs Max lại lâu hơn 90 phút so với iPhone X. 2017. Ngoài ra, công nghệ chống nước trên bộ đôi này. Ngoài ra còn có một sự khác biệt rõ ràng, khi iPhone Xr giá rẻ chỉ được trang bị công nghệ chống nước IP67 nhưng trên iPhone Xs Max lại được trang bị công nghệ chống nước tốt nhất là IP68. CÙNG SẠC KHÔNG DÂY tiện dụng.

IPhone Xr sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11

Những ưu điểm khác biệt giữa iPhone Xr và iPhone Xs Max

Điện thoại iPhone Xr iPhone Xs Max
Màu sắc 6 phiên bản màu sắc đẹp mắt, cho bạn dễ dàng lựa chọn Chỉ có 3 phiên bản màu truyền thống trên iPhone là vàng, đen và xám.
Giá bán Từ, lên kệ vào ngày 2/11 với giá dự kiến ​​22 triệu đồng Tú, với giá siêu khủng 37 triệu đồng
Yếu đuối Màn hình LCD, viền dày, có camera đơn Giá quá cao

Nên mua iPhone XR giá rẻ hay nhiều tiền hơn mua iPhone Xs Max ở thời điểm hiện tại?

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, với những gì mình đã phân tích ở trên mình sẽ chỉ ra 2 trường hợp để các bạn dễ dàng lựa chọn 1 trong 2 thiết bị điện thoại. điện thoại Iphone mới nhất này.

Trường hợp 1: Nếu bạn có điều kiện kinh tế khá giả, thích trải nghiệm, thích khám phá những điều mới lạ thì nên chọn mua iPhone Xs Max và sử dụng.

Trường hợp 2: Nếu bạn là người không đủ kinh tế để sở hữu chiếc iPhone Xs Max đắt đỏ kia thì một giải pháp thay thế hiệu quả chính là iPhone Xr. Tôi đánh giá cao tính năng cũng như sự tiện lợi khi sử dụng, nhưng xét về giá cả giá iPhone XR Có lẽ là phiên bản tốt nhất trong bộ ba điện thoại iPhone 2018 được Apple phát hành trong năm nay.

Ngày 2/11, điện thoại iPhone Xr chính hãng được Apple mở bán tại thị trường Việt Nam