Mua xe đẩy hãng nào tốt nhất cho bé ?

Mua xe đẩy hãng nào tốt nhất cho bé ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mua xe đẩy hãng nào tốt nhất cho bé ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mua xe đẩy hãng nào tốt nhất cho bé ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mua xe đẩy hãng nào tốt nhất cho bé ? 3

Xe đẩy Aprica

Aprica là dòng xe đẩy tốt được các mẹ tin dùng

Xe đẩy Aprica là hãng xe đẩy đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Đây là hãng xe đẩy tốt nhất được các mẹ tin dùng nhờ các sản phẩm xe đẩy chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Xe đẩy Aprice có xuất xứ từ Nhật Bản nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này. Các mẫu xe đẩy Aprica có giá dao động từ khoảng 3 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng. Chính vì vậy mà dòng xe đẩy Aprica khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có đầy đủ các tính năng cơ bản như mái che, hệ thống phanh xe đẩy an toàn và đẩy hai chiều tùy theo nhu cầu của người sử dụng …

Tham khảo giá xe đẩy Aprica.

Xe đẩy Seebaby

Xe đẩy Seebaby có chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Seebaby là thương hiệu xe đẩy đến từ Hồng Kông được thành lập từ năm 2007. Hiện nay, trên thị trường hầu hết các dòng xe đẩy Seebaby đều có mức giá dao động từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng, rẻ hơn so với các dòng xe đẩy khác. Một số dòng xe đẩy cao cấp, xe đẩy đôi của hãng có giá trên dưới 4 triệu đồng. Xe đẩy Seebaby sử dụng khung có thể gấp gọn và nhẹ nhàng, có thể gấp gọn khi không sử dụng, rất tiện lợi nếu bạn thường xuyên đưa bé đi du lịch cùng gia đình. Chất liệu vải và đệm trên xe đẩy của hãng cũng tốt tạo sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng. Chính giá cả và chất lượng đã giúp xe đẩy Seebaby được nhiều mẹ tin dùng.

Tham khảo giá xe đẩy Seebaby.

Xe đẩy Gluck

Xe đẩy Gluck mới xuất hiện nhưng được người dùng đánh giá cao về chất lượng

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng dòng xe đẩy Gluck đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng và trở thành một trong những dòng xe đẩy tốt trên thị trường hiện nay. Xe đẩy Gluck được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ của Đức nên chất lượng của sản phẩm khá cao. Khung xe được làm từ khung nhôm nhẹ dễ dàng tháo lắp giúp xe đẩy Gluck thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Vỏ của xe đẩy Gluck được thiết kế hai lớp vải đảm bảo che chắn, chống gió bụi. Các chi tiết an toàn trên chiếc xe đó được đặt lên hàng đầu với hệ thống phanh an toàn, hệ thống giảm sóc chống rung, dây đai an toàn thông minh và khóa bánh xe. Tất cả

Tham khảo giá xe đẩy Gluck.

Xe đẩy Goodbaby

Xe đẩy Goodbaby là một trong những thương hiệu xe đẩy tốt với thiết kế chắc chắn và tiện dụng

Thương hiệu xe đẩy Goodbaby đã có mặt trên thị trường khá lâu với các sản phẩm chú trọng đến tính cơ động của sản phẩm. Vì vậy, xe đẩy Goodbaby được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn rất thích hợp cho việc đi du lịch. Một số mẫu xe đẩy của hãng được thiết kế có bàn ăn phía trước rất tiện lợi như: Xe đẩy Goodbabay LC208, Goodbaby LC801, Goodbaby LC200H…. Giá bán trung bình của dòng xe đẩy Goodbaby trên thị trường khoảng 2 triệu đồng.

Tham khảo giá xe đẩy Goodbaby.

Xe đẩy Comi

Xe đẩy Comi là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường

Một thương hiệu xe đẩy tốt khác của Nhật Bản, xe đẩy Comi được thiết kế với các tính năng, tiện lợi và mức độ an toàn cao. Xe đẩy Comi được trang bị mái che chắn, bán cao su mềm, hệ thống phanh an toàn, giá để đồ…. Ngoài ra, các sản phẩm của Comi còn được quan tâm đến việc đảm bảo sức khỏe cho bé với chất liệu êm ái và tay bấm chống bám bẩn cao. Có thể nói, xe đẩy Comi là dòng xe đẩy cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với mức giá gần 20 triệu đồng cho sản phẩm cao cấp và khoảng 5 triệu đồng cho sản phẩm phân khúc thấp.

Tham khảo giá xe đẩy Comi.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam