Mua kem dưỡng ẩm The body shop nên chọn loại nào?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mua kem dưỡng ẩm The body shop nên chọn loại nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mua kem dưỡng ẩm The body shop nên chọn loại nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mua kem dưỡng ẩm The body shop nên chọn loại nào? 2

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng tóc, chăm sóc da mặt và toàn thân. Các sản phẩm của The Body Shop được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã, chủng loại, linh kiện, kiểu dáng và chất lượng vượt trội. Đáng chú ý nhất là dòng kem dưỡng ẩm The Body Shop với hơn 10 loại đang được giới thiệu trên thị trường. Nhằm giúp bạn lựa chọn kem dưỡng ẩm The Body Shop phù hợp với làn da và nhu cầu chăm sóc của mình, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra top những sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Giới thiệu về thương hiệu kem dưỡng ẩm The Body Shop

• The Body Shop là thương hiệu của The Body Shop International plc.
  • Công ty này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, bao gồm các sản phẩm dưỡng tóc, chăm sóc da mặt.
  • Được thành lập từ năm 1976, trải qua bao thăng trầm và biến cố, The Body Shop vẫn đứng vững trên thị trường và hiện là một trong những thương hiệu lâu đời và khá nổi tiếng tại Anh.
  • Hệ thống The Body Shop đã được mở rộng trên khắp thế giới, tại 600 quốc gia, với hơn 3200 thương hiệu và hơn 1000 sản phẩm được giới thiệu.
  • Sau nhiều lần đổi chủ, thương hiệu The Body Shop hiện do hãng mỹ phẩm Natura của Brazil sở hữu toàn bộ. Tuy nhiên, trụ sở chính của thương hiệu này vẫn ở Anh.
  • Ngoài dòng kem dưỡng ẩm The Body Shop nổi tiếng, thương hiệu này còn phát triển nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt khác, như dòng trị mụn Tea Tree, sản phẩm làm trắng da bằng Vitamin C; Mặt nạ dưỡng da hoặc son môi, kem chống nắng, kem dưỡng mắt, …

Top 10 sản phẩm dưỡng ẩm The Body Shop tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội giúp kem dưỡng ẩm The Body Shop chinh phục khách hàng, sản phẩm này còn đa dạng về chủng loại, mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho các tín đồ làm đẹp. Dưới đây là top 10 kem dưỡng ẩm The Body Shop tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

1. The Body Shop Vitamin E Gel Moisture Cream

• Sản phẩm này có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và giữ ẩm lên đến 48 giờ. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn ngừa tổn thương do mất nước, làm dịu và bảo vệ da trước tác động của tia UV, khói bụi môi trường.
  • Thành phần có chứa hàm lượng cao vitamin E và chiết xuất từ ​​quả mâm xôi giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mang lại sự mịn màng, rạng rỡ cho làn da, làm chậm quá trình lão hóa.
  • Sản phẩm này thích hợp cho da thường và da hỗn hợp.
The Body Shop Vitamin E Gel Moisture Cream

2. The Body Shop Vitamin E Nourishing Night Cream

• Khả năng chống oxy hóa của sản phẩm rất tốt, giúp trẻ hóa làn da, giúp da luôn khỏe mạnh, mềm mại và mịn màng.
  • Thành phần lành tính, không chứa chất gây kích ứng nên các bạn da nhạy cảm có thể sử dụng loại kem dưỡng ẩm này.

3. The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

• Công thức dịu nhẹ và đặc tính dưỡng ẩm hiệu quả đã khiến sản phẩm này trở nên phổ biến nhất hiện nay.
  • Nó phù hợp cho cả da khô, da dầu. Giúp cấp ẩm, cải thiện làn da bong tróc, khô ráp, thiếu sức sống, hạn chế tiết dầu, cân bằng độ ẩm và dầu hiệu quả, mang lại làn da tươi trẻ, rạng rỡ.
  • Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là giúp trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình lão hóa da.
The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

4. The Body Shop Aloe Soothing Day Cream

• Sản phẩm an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm nhờ thành phần lành tính, kết cấu mềm mại, mịn màng, bảo vệ da, giúp giải độc, làm sạch da sâu và hiệu quả.

5. The Body Shop Aloe Soothing Night Cream

• Sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm, làn da trở nên tràn đầy sức sống, mềm mại và khỏe mạnh.
  • Da nhạy cảm cứ yên tâm sử dụng loại kem này, nó không chứa khoáng chất, không cồn, không paraben và dưỡng ẩm rất tốt, giúp bảo vệ da suốt cả ngày dài.

6. The Body Shop Tea Tree Mattifying Lotion

• Các nàng da dầu nên cân nhắc lựa chọn loại kem dưỡng ẩm này, nó có khả năng giảm nhờn và ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại.
  • Sản phẩm cung cấp dưỡng chất chống oxy hóa, giúp tái tạo da nhanh chóng, biến làn da trở nên rạng rỡ và tươi tắn tức thì.
The Body Shop Tea Tree Mattifying Lotion

7. Kem dưỡng da ban đêm của The Body Shop Tea Tree

• Khả năng thấm hút tốt, giảm dầu hiệu quả, kháng khuẩn cao nên rất phù hợp với da dầu. Sử dụng sản phẩm một thời gian, nàng sẽ thấy làn da thay đổi, tình trạng bóng dầu, mụn giảm đi rõ rệt, mang lại sự tự tin, duyên dáng cho phái đẹp.

8. The Body Shop Seaweed Oil-Control Overnight Gel

• Sản phẩm này vừa dưỡng ẩm, vừa giúp điều tiết dầu hiệu quả nên rất phù hợp với da dầu. Ngoài ra, da nhạy cảm, da mụn cũng yên tâm sử dụng loại kem này vì nó tạo lớp màng bảo vệ da trước các tác động xấu và có khả năng làm sạch sâu, kháng khuẩn tốt.

9. The Body Shop Seaweed Oil-Control Gel Cream

• Da dầu, da hỗn hợp nên xem qua kem dưỡng ẩm The Body Shop này.
  • Sản phẩm này ngậm nước nhanh chóng, tạo cảm giác mát dịu tức thì, giúp da mịn màng, thông thoáng, không lo nhờn rít khó chịu.
The Body Shop Seaweed Oil-Control Gel Cream

10. Kem dưỡng ẩm tăng cường Vitamin C Glow của The Body Shop

• Da khô thiếu nước và da dầu có thể sử dụng loại kem này để cải thiện tình trạng của da. Sản phẩm sẽ giúp cấp nước tức thì, cân bằng độ ẩm và lượng dầu phù hợp, mang lại làn da căng bóng, mịn màng, giàu sức sống.
  • Kem dưỡng ẩm cũng rất an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm vì không chứa chất bảo quản như paraben, dầu khoáng hay silicon.

Với hơn 10 sự lựa chọn về kem dưỡng ẩm của The Body Shop, hy vọng bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp cho mình. Dưỡng ẩm là bước rất quan trọng để bảo vệ và chăm sóc da, phát huy hiệu quả của kem dưỡng một cách tốt nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua bước này mà hãy duy trì thường xuyên nhé.