MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV 2

Xem ngay video MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV

MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zCpJ9Irw4EQ

Tags của MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV: #MÌNH #CÙNG #NHAU #ĐÓNG #BĂNG #THUỲ #CHI #FPT #Polytechnic #OFFICIAL

Bài viết MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV có nội dung như sau: KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA TIẾN COOKIE Với mong muốn sưu tầm những hình ảnh, kỉ niệm trong trẻo của tuổi học trò, Tiên Cookie, Thùy Chi đã phối hợp với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để thực hiện MV #MINHCUNGNHAUDONGBANG như một món quà đặc biệt dành tặng các bạn học sinh. Học sinh lớp 12 trong giây phút tạm biệt mái trường, tạm biệt bạn bè, thầy cô … Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hy vọng ca khúc #MINHCUNGNHAUDONGBANG sẽ cùng các bạn lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời học tập. để bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới – thời học sinh tươi đẹp. “Ta cùng nhau đóng băng trước khi chia tay” Thời sinh viên trôi như mơ không bao giờ quay lại “Khách hàng: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic: Hướng Nghiệp Tốt – Tìm Việc Làm Website: #FPT #FPTPOLYTECHNIC #CAODANG #MINHCUNGNHAUDONGBANG #TIENCOOKIE #THUYCHI Cùng Tổ Chức by: Tiên Cookie Thể hiện: Thùy Chi Sản xuất 1989s Production ——————— Đăng ký kênh Tiên Cookie để xem video mới trên: Follow Tiên Cookie trên ►Fan Page: ►Instagram: ►1989s Sản xuất: ——————— © Bản quyền 1989s Production Records © 2018 1989s Production Records. Đã đăng ký Bản quyền. —————————– Chúng tôi cùng nhau đông cứng trước khi chia tay Ngày học trôi qua nhanh như một giấc mơ không thành hiện thực tôi từng có để đi qua Bạn không khóc mà chúng ta trưởng thành, chúng ta đi trên những con đường mới Chưa bao giờ có ngày đến lớp sớm như hôm nay. Trời nắng, lặng gió và gió thổi vi vu. Thật khó để nói về điều đó, chỉ cần nhìn chằm chằm một cách vô hồn. áo dài và bay Hãy buồn và hụt hẫng Sau hôm nay chúng ta xa nhau Khi nào ta dắt nhau dễ dàng trên chiếc xe đạp Chúng ta cùng nhau đông lạnh giây phút chúng ta xa nhau Hãy sống giây phút thánh thiện trọn vẹn nhất bây giờ That don không quên Không phai để lần cuối cùng bên nhau kéo dài mãi mãi Chúng ta cùng nhau đông cứng trước khi khóc nhưng rồi sẽ trưởng thành, sẽ bước trên những con đường mới Bạn ơi … Bạn có nhớ khi lớp học đột ngột được đưa về để kiểm tra. Một em học bài, nhắc hết, chép bài rồi nhớ lại lần nghỉ học mấy lần. sáng Đi chơi, đi xem phim kể cả rạp Sẽ rất buồn và hụt hẫng Sau hôm nay chúng ta xa nhau Có khi nào ta dắt nhau chầm chậm trên chiếc xe đạp Chúng ta cùng nhau đông lạnh giây phút chia tay Để ta sống giây phút thiêng liêng này đến với trọn vẹn Để em không quên Để lần cuối cùng bên nhau kéo dài mãi mãi Chúng ta cùng nhau đóng băng giây phút chia tay Ngày đi học trôi nhanh như giấc mơ không quay lại Em có đi qua Bạn đừng khóc nhưng chúng ta sẽ trưởng thành, sẽ đi những con đường mới Bạn ơi ….

MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV 4

Từ khóa của MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV:
Video này hiện tại có 17762586 lượt view, ngày tạo video là 2018-05-22 20:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=zCpJ9Irw4EQ , thẻ tag: #MÌNH #CÙNG #NHAU #ĐÓNG #BĂNG #THUỲ #CHI #FPT #Polytechnic #OFFICIAL

Cảm ơn bạn đã xem video: MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV.