Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp 2

Xem ngay video Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp

Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DwzzIPVudag

Tags của Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp: #Mẹo #hay #excel #Ẩn #hiện #dòng #cột #một #số #lỗi #thường #gặp

Bài viết Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp có nội dung như sau: Đăng ký kênh: Xin chào các bạn, Hôm nay mình hướng dẫn các bạn một số cách để ẩn hàng trong Excel Một số trường hợp các bạn sẽ gặp một số lỗi như sau: – Không hiển thị được cột A hoặc hàng 1 – Không xem được các hàng đầu tiên. .. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để khắc phục nó. Đây là cách thực hiện, ẩn hàng và cột – Đánh dấu vùng cần ẩn, click chuột phải chọn Hide Unhide – Đánh dấu vùng ẩn vùng ẩn rồi click chuột phải chọn Unhide – Hoặc bạn Ctrl + A và click vào tab Home chọn Format chọn hide & unhide rồi chọn Hiện cột * Hiển thị cột A và hàng số 1 Tôi đã ẩn cột A và bây giờ để mở ra làm như Cách sau cũng tương tự như cách trên, đơn giản phải không * Nếu dùng bộ lọc thì phải gỡ bộ lọc ra. Ví dụ: Khi bạn lọc, chỉ những hàng chứa dữ liệu được hiển thị để hiển thị. Đối với các hàng khác, bạn cần bỏ chặn bộ lọc * Nếu bạn đã sửa một hàng và cột và không thể nhìn thấy các hàng trên cùng, bạn cũng cần bỏ chặn hàng hoặc cột đó. Ví dụ: Tôi đã ghim cô ấy. dòng, khu vực Bạn không thể nhìn thấy dữ liệu trên ngay cả khi bạn kéo chuột lên xuống. Để dữ liệu trở lại bình thường, bạn có thể giải phóng khung nhìn và chọn một cửa sổ không trống. Vì vậy – Một số cách khác: Bạn nhập địa chỉ web, ví dụ bạn viết ô A1, sau đó chọn nhãn nhà và làm tương tự như trên, chọn bỏ ẩn … vậy là cột A1 đã hiển thị – Khi bạn đưa con trỏ chuột qua cột ẩn và kéo nó ra Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn một số cách cơ bản Rất hữu ích khi chúng ta phải chiến đấu không ngừng để mở được cột hoặc hàng muốn thấy MAY MẮN THÀNH CÔNG CỦA MÌNH VÀ NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA MÌNH NHÉ! .

Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp 4

Từ khóa của Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp: mẹo excel

Thông tin khác của Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp:
Video này hiện tại có 7708 lượt view, ngày tạo video là 2018-06-14 10:08:59 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DwzzIPVudag , thẻ tag: #Mẹo #hay #excel #Ẩn #hiện #dòng #cột #một #số #lỗi #thường #gặp

Cảm ơn bạn đã xem video: Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp.