Máy hút sữa Medela Swing có tốt không?

Máy hút sữa Medela Swing có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Máy hút sữa Medela Swing có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Máy hút sữa Medela Swing có tốt không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Máy hút sữa Medela Swing có tốt không? 3

Ngày nay, máy hút sữa đã trở thành vật dụng quen thuộc của các bà mẹ cho con bú. Dụng cụ này hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Trong số các sản phẩm máy hút sữa trên thị trường hiện nay, máy hút sữa Medela Swing được nhiều mẹ tin dùng. Medela Swing là loại máy hút sữa sử dụng điện hoặc pin.

Đặc điểm của máy hút sữa Medela Swing

máy hút sữa

Máy hút sữa Medela Swing

– Ưu điểm:

+ Máy hút sữa Medela Swing được sản xuất với công nghệ hút 2 chu kỳ gồm giai đoạn massage kích thích sữa và giai đoạn hút sữa giúp mẹ tiết sữa hiệu quả.

+ Máy hút sữa Medela Swing có thể điều chỉnh lực hút theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng để không làm đau, hỏng bầu ngực của mẹ.

Máy hút sữa Medela Swing sử dụng bình chứa bằng nhựa PP, không chứa BPA độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Máy hút sữa Medela Swing mô phỏng hành vi bú tự nhiên của trẻ, máy chạy điện hoặc dùng pin 220v rất êm và không ồn.

+ Máy hút sữa Medela Swing có thiết kế nhỏ gọn nên mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc mang theo đi làm, …

– Nhược điểm:

+ Nếu sử dụng không đúng cách, khi hút sữa sẽ rất dễ bị sặc sữa vào máy gây hư hỏng động cơ.

Giá thành của máy hút sữa Medela Swing

So với các dòng máy hút sữa điện đơn khác trên thị trường thì Medela Swing có giá thành khá cao. Giá bán tham khảo của sản phẩm này là 3.399.000 đồng, trong khi để sở hữu một sản phẩm khác cùng loại có thể chỉ hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, người xưa có câu: “Tiền nào của đó” nên các mẹ nên cân nhắc hoàn cảnh, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình khi quyết định mua.

Máy hút sữa Medela Swing có tốt không?

Máy hút sữa Medela Swing được các mẹ đánh giá là máy hút êm ái, không đau vì máy có thêm giai đoạn massage để kích thích bầu ngực nên việc hút sữa hiệu quả. Ngoài ra, máy hút sữa Medela Swing còn rất tiện lợi cho các mẹ có công việc hay phải di chuyển đến các địa điểm khác nhau, hay phải đi xa vì máy nhỏ gọn nên mẹ có thể mang theo dễ dàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy là chỉ hút được một bên một lần nên sẽ mất nhiều thời gian hơn so với máy hút đôi. Đồng thời, máy hút sữa Medela Swing dễ bị sặc sữa vào máy khi đang hút, gây hỏng hóc nếu sử dụng không đúng cách. Ngoài ra, giá thành của máy khá cao. Với trên 3 triệu đồng, bạn có thể mua được 1 máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, Medela Swing vẫn là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam