Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ?

Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ? 3

Máy giặt lồng ngang 9kg đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình từ 4 – 5 thành viên, với nhiều ưu điểm về thiết kế máy giặt sang trọng, tiện nghi giặt giũ phong phú, giặt sạch hiệu quả, không nhăn và bảo vệ. vải, tiết kiệm nước hơn máy giặt lồng đứng, người tiêu dùng chọn mua máy giặt lồng ngang ngày càng nhiều. Máy giặt samsung lồng ngang 9kg là một trong những lựa chọn nổi bật hiện nay:

Máy giặt Samsung lồng ngang công nghệ 9kg |

Công nghệ Máy giặt samsung 9kg hiện nay nổi bật với công nghệ Eco Bubble, công nghệ này giúp máy giặt hoạt động hiệu quả đồng thời bảo vệ sợi vải, giúp máy giặt giặt sạch tốt các loại quần áo trẻ em, các loại vải vóc mỏng manh, quần áo len … dễ bị giãn gây hư hỏng đến vải.

Công nghệ Eco Bubble hoạt động bằng cách đánh tan bọt xà phòng cực mịn, giúp máy giặt dễ dàng thực hiện quá trình giặt tẩy các vết bẩn trên quần áo một cách nhanh chóng, không lo cặn bột giặt bám lại trên áo. quần.

Vấn đề hòa tan bột giặt trong thời tiết mùa đông lạnh giá, nhiều người phải ngâm nước giặt trước ở bên ngoài và bỏ quần áo sau ngâm vào lồng giặt khiến nước chảy ra sàn nhà rất khó chịu. Nếu một vài máy giặt lồng ngang Với bộ tạo nước nóng để đánh tan bột giặt, máy giặt Samsung có thêm công nghệ bong bóng Eco tiên tiến giúp quần áo được giặt sạch hoàn hảo.

Ngoài ra, Samsung còn cải tiến hơn nữa ở các mẫu máy giặt lồng ngang của mình với chức năng Add Wash giúp loại bỏ nhiều đồ hơn trong quá trình giặt, giúp máy giặt lồng ngang loại bỏ những hạn chế nhỏ để tiện lợi hơn. sử dụng.

Sản phẩm Máy giặt lồng ngang 9kg Samsung Dưới đây là những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường với công suất từ ​​thấp đến cao đa dạng lựa chọn cho từng gia đình, websosanh giá rẻ nhất tại các nơi uy tín trên toàn quốc:

Máy giặt lồng ngang Samsung WW90K6410QW – 9KG

Giá tham khảo rẻ nhất: 10.400.000đ

Máy giặt lồng ngang Samsung WW90K6410QW 9kg là dòng máy giặt Samsung thế hệ mới có chức năng Add Wash, sử dụng động cơ inverter cao cấp được sản xuất tại

– Ưu điểm:

+ Máy giặt hoạt động êm ái nhờ công nghệ VRT Plus giảm tiếng ồn tốt.

+ Tiết kiệm điện nhờ động cơ Digital Inverter.

+ Công nghệ Eco Bubble giặt sạch hơn, bột giặt được hòa tan hoàn toàn, không lo cặn bột giặt bám vào quần áo.

+ Tốc độ vắt trung bình 1200 vòng / phút giúp máy giặt giặt sạch và vắt khô hiệu quả

+ Tiện lợi: có thể bỏ thêm quần áo trong quá trình giặt

Máy giặt samsung cửa ngang 9kg loại nào tốt

Máy giặt Samsung lồng ngang 9kg trang bị công nghệ giặt bong bóng Ecobubble

Máy giặt Samsung 9kg cửa ngang WF0894W8E / XSV

Giá tham khảo rẻ nhất: 13.990.000đ

Máy giặt Samsung WF0894W8E / XSV được trang bị lồng giặt có lỗ thoát nước nhỏ đến 75% so với thông thường giúp bảo vệ sợi vải tối ưu; Bình gốm làm nóng chế độ nước nóng Samsung với 2 lớp gốm bông, chống oxi hóa với chất, tăng độ bền lên đến 10 năm, thay vì 3 năm ở bình nóng lạnh. kim chung.

– Ưu điểm:

+ Bình nóng lạnh ceramic tạo nước nóng bền vững với 2 lớp gốm tráng men với tuổi thọ 10 năm thay vì 3 năm với bình nóng lạnh thông thường

+ Thiết kế Crystal Gloss – mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà. Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi.

Máy giặt Samsung WW95H7410EW / SV – Lồng ngang, 9.5kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 13.985.000đ

Máy giặt Samsung WW95H7410EW / SV là chiếc máy giặt lồng ngang 9kg đáng mua nhất hiện nay nhờ công suất cao, khối lượng giặt lớn cho gia đình từ 4 – 6 thành viên, máy giặt tiết kiệm điện và hiệu suất mạng mạnh mẽ của Samsung với công nghệ inverter.

+ Tốc độ quay vắt 1400 vòng / phút có tác dụng giặt giũ mạnh mẽ, khả năng làm khô cao

+ Có nhiều chế độ giặt hơn, phục vụ tốt nhiều loại vải với 14 chế độ giặt.

+ Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Máy giặt Samsung 9kg lồng ngang có tốt không?

Có thể thấy, Máy giặt 9kg Samsung có thế mạnh lớn về công nghệ. Công nghệ của máy giặt lồng ngang Samsung luôn cải tiến và đổi mới, máy giặt tập trung vào các công nghệ giúp trải nghiệm sử dụng tốt hơn như đánh tan bột giặt hiệu quả Eco Bubble hay cửa máy giặt Add Wash có thể thêm nhiều đồ hơn. Trong khi giặt, kết quả là máy giặt Samsung vượt trội hơn hẳn so với máy giặt Panasonic, máy giặt Electrolux vốn đã có chỗ đứng lâu năm trên thị trường.

Ngoài ra, công nghệ inverter hay hệ thống giặt êm chống rung VTR cũng giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn khi chọn mua máy giặt Samsung.

Về chất lượng giặt giũ, động cơ của các mẫu máy giặt lồng ngang 9kg Samsung được trang bị công suất cao, tốc độ quay vắt từ 1200 vòng / phút đến 1400 vòng / phút để giặt sạch các loại vải. tầm vóc khác nhau. Với công suất càng cao thì máy giặt Samsung sẽ có khả năng giặt giũ mạnh mẽ hơn, vắt khô hơn và giặt sạch hơn.

So sánh giá cả, Máy giặt Samsung lồng ngang 9kg | Có mức giá tầm trung – khá cao, tương đương thậm chí cao hơn so với các mẫu máy giặt lồng ngang của các thương hiệu lớn khác như máy giặt Electrolux, máy giặt Panasonic, máy giặt LG … Người tiêu dùng mong muốn lựa chọn máy giặt có thiết kế đẹp. , công suất lớn, công nghệ tiên tiến, máy giặt Samsung sẽ là sự lựa chọn hợp lý.