Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic có tốt không ?

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic có tốt không ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic có tốt không ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic có tốt không ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic có tốt không ? 3

Công nghệ của máy giặt cửa đứng 8kg Panasonic

Lồng đứng máy giặt panasonic sở hữu công nghệ tiên tiến và thông minh nhất thị trường, xứng đáng là dòng máy giặt cửa đứng được lựa chọn tốt nhất hiện nay. Công nghệ nổi bật tạo nên sự khác biệt của máy giặt Panasonic 8kg lồng đứng là Econavi với cảm biến tiết kiệm nước và công nghệ AquaBeat tạo ra luồng nước 3 chiều giúp giặt sạch quần áo hơn so với chuyển động lồng giặt thông thường.

Máy giặt panasonic 8kg

Cảm biến Econavi tiết kiệm năng lượng : Cải tiến mang thương hiệu Panasonic ở máy giặt cửa đứng và máy giặt cửa ngang là cảm biến Econavi, máy giặt sẽ được lập trình chế độ giặt, mực nước và thời gian giặt dựa trên khối lượng quần áo chênh lệch khi người dùng cho vào lồng giặt với khả năng làm sạch hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng tối ưu.

Công nghệ AquaBeat : thay vì dòng nước giặt ly tâm 1 chiều như các loại máy giặt thông thường, Máy giặt Panasonic 8kg có thể tạo luồng nước 3 chiều mạnh mẽ với công nghệ AquaBeat đánh bay mọi vết bẩn dễ dàng đồng thời tiết kiệm nước, thời gian giặt giũ mang lại lợi ích cho gia đình bạn.

Tính năng bọt rửa: Máy giặt cửa đứng Panasonic 8kg được trang bị khả năng hòa tan bột giặt hiệu quả, không lo cặn bột giặt bám vào quần áo, giặt không sạch do bột giặt không được hòa tan hết khi cho vào máy giặt. Tính năng Foamwash biến xà phòng thành một lớp bọt dày có khả năng loại bỏ vết bẩn và chất bẩn bên trong vải.

Dưới đây là các mẫu Máy giặt 8kg Panasonic cửa trên sở hữu công nghệ giặt như trên, có đến 10 chế độ giặt, thiết kế bảng điều khiển tiếng Việt. Những sản phẩm được nhiều cửa hàng, ưa chuộng nhất thị trường, giá cả cạnh tranh được websosanh tổng hợp:

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VS7WCV

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.450.000đ

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VS7WCV

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VS9GRV

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.680.000đ

Máy giặt lồng đứng 8kg Panasonic NA-F80VS9GRV

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VG9HRV

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.999.000đ

Máy giặt 8kg Panasonic NA-F80VG9HRV

Máy giặt Panasonic 8kg lồng đứng có tốt không?

Về công nghệ giặt, máy giặt cửa đứng Panasonic 8kg được đánh giá cao với nhiều công nghệ hàng đầu và cải tiến thông minh trong việc nâng cao hiệu quả giặt giũ của máy giặt cửa đứng, đặc biệt là máy giặt có cảm biến. Econavi với khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng tối ưu mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Có thể nói, Máy giặt panasonic vượt trội hơn máy giặt Sanyo, máy giặt LG .. ở công nghệ độc đáo và khả năng giặt sạch vượt trội.

Hiệu suất giặt, mức công suất và tốc độ quay vắt của máy giặt Panasonic 8kg thùng phuy không phải là điểm mạnh của thương hiệu này, máy giặt có tốc độ quay vắt từ 700 – 730 vòng / phút, chỉ ở mức khá – tầm so với các máy giặt lồng đứng khác. các máy như LG, Samsung, kém hơn so với máy giặt Sanyo, Hitachi, Toshiba (tốc độ quay 750 – 800 vòng / phút).

So sánh về giá thì máy giặt Panasonic 8kg lồng đứng có mức giá tầm trung, hợp lý mà không phải dòng máy giặt giá rẻ nhất là máy giặt Sanyo hay máy giặt LG dù giá vẫn mềm hơn máy giặt thương hiệu Hitachi, máy giặt Samsung ..