Mách bạn cách chọn mua loa kéo để hát karaoke

Mách bạn cách chọn mua loa kéo để hát karaoke 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mách bạn cách chọn mua loa kéo để hát karaoke 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mách bạn cách chọn mua loa kéo để hát karaoke 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mách bạn cách chọn mua loa kéo để hát karaoke 3

Chọn loa kéo công suất không quá cao

Cần lựa chọn mua loa keo Đối tượng sử dụng ngày nay rất đa dạng, từ sử dụng cho gia đình, họp mặt bạn bè, mục đích kinh doanh hay quảng cáo ngoài trời. Với những mục đích khác nhau, tiêu chí lựa chọn cũng khác nhau. Với loa kéo cho gia đình, bạn không nên chọn loa có công suất quá lớn vì rất tốn điện mà chưa chắc đã sử dụng hết công suất của nó.

mua loa karaokeTheo khuyến cáo của Vzone, bạn chỉ nên chọn công suất từ ​​120W đến 300W, đây là con số phù hợp với không gian gia đình. Và bạn chỉ nên sử dụng khoảng 85% công suất của loa thì mới sử dụng được lâu và bền.

Chọn loa theo diện tích phòng

Ngoài công suất, bạn cũng nên căn cứ vào diện tích căn phòng sử dụng loa của gia đình để chọn thiết bị phù hợp. Phòng lớn với sức chứa nhỏ là không đủ. Phòng nhỏ mà sức chứa quá lớn cũng không tốt. Do đó, hãy chú ý một số điểm sau:

• Tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn là bao nhiêu m2 để có thể lựa chọn công suất loa phù hợp. Ví dụ: phòng bạn không quá thoáng thì có thể thêm 5 – 10m2. Nếu phòng bạn thoáng thì thêm 10 – 15m2 diện tích tiêu chuẩn để đặt loa.
  • Bạn nên chọn những chiếc loa có kích thước không quá lớn, để tối ưu diện tích cho không gian nhà mình.

mua loa karaoke

Chọn loa keo theo ngân sách của bạn

Đây là yếu tố quan trọng, cũng được coi là yếu tố hàng đầu, bạn cần xác định xem ngân sách của mình là bao nhiêu để mua loa di động. Không nên tham lam mà chọn những thương hiệu không rõ nguồn gốc và chưa có uy tín trên thị trường, không nên mua loa cũ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh của bạn. Đây là một vài gợi ý:

• Loa kéo dưới 4 triệu: Các dòng loa kéo dưới 5 triệu đồng cũng đã mang đến cho bạn đầy đủ các chức năng, âm trầm tốt, âm lượng lớn, đến từ các thương hiệu lớn như Fenda, Loa kéo TeimeSheng nhu la.
  • Loa kéo trên 4 triệu đồng: Dòng loa keo Đáp ứng rất tốt nhu cầu của bạn với công suất giải trí cao, phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính tốt, sở hữu những đặc điểm như: thiết kế đẹp, âm thanh lớn, công suất lớn phù hợp với mọi tiêu chí người dùng.

Chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng nói với nhiều thương hiệu khác nhau như: Dalton, Fenda, Zenbos, Acnos,… Mỗi thương hiệu đều có sự khác biệt và mức giá đa dạng đáp ứng mọi phân khúc người dùng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được một chiếc loa ưng ý để hát karaoke. Chúc bạn mua sắm thành công!