Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 - Giá Combo KM: 199tr 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 - Giá Combo KM: 199tr 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 - Giá Combo KM: 199tr 2

Xem ngay video Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr

Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wt75bLTUmjo

Tags của Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr: #Loa #Polk #Audio #Legend #L800 #Ampli #Rotel #Michi #Giá #Combo #199tr

Bài viết Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr có nội dung như sau: Loa Polk Audio Legend L800 + Amply Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr Loa Polk Audio Legend L800 là mẫu loa lớn nhất và cao cấp nhất của hãng loa Mỹ Polk Audio. Không chỉ vậy, cặp loa này còn có những tính năng đặc biệt, “chưa được phê duyệt” và không thể tìm thấy ở bất kỳ dòng loa nào khác trên thị trường. Đáng chú ý nhất là công nghệ SDA (mảng định hướng hai kênh), dựa trên công nghệ từ những năm 1980. Loa Polk L800 là mẫu loa đẹp và tinh tế nhất mà Polk Audio từng sản xuất. xử lý. Sản phẩm này cũng là lần đầu tiên sau hơn 20 năm Polk Audio sáng tạo lại công nghệ Stereo Dimensional Array huyền thoại do Matthew Polk sáng tạo ra – một công nghệ độc đáo được phát minh vào đầu những năm 1980 bởi hãng nổi tiếng với những mẫu loa nổi tiếng. chẳng hạn như Polk SDA SRS, Polk SDA 2 … Thiết kế đặc biệt này mang đến cho Polk L800 chất lượng trình diễn vượt trội so với các cấu tạo loa truyền thống khác, dù được sử dụng làm loa kéo, loa nghe nhạc hay xem phim. Cụ thể, SDA giúp giảm hiện tượng nhiễu xuyên âm giữa các kênh (IAC), nguyên nhân gây ra hiện tượng nhiễu sóng âm thanh giữa các kênh trái và phải trong các hệ thống loa thông thường. Công nghệ SDA giúp cách ly độc lập 2 kênh âm thanh, tạo hiệu ứng âm thanh nổi trung thực, mang đến âm thanh ba chiều, sống động và chân thực. Công nghệ Stereo Dimensional Array được sử dụng trên mẫu loa Polk Audio Legend L800 là phiên bản SDA-PRO thế hệ mới nhất, áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện có của hãng. Theo đó, thiết kế này được nâng tầm khi sử dụng tới 2 cặp driver midrange và tweeter cho mỗi loa, mỗi cặp chứa 1 midrange và 1 treble. Các cụm driver này được bố trí theo 2 mặt phẳng tỏa ra 2 hướng khác nhau, cho phép tái tạo âm thanh nổi tách biệt hoàn toàn từ loa đến tai người nghe. Kết quả là một sân khấu hai kênh rộng, mở, âm thanh chân thực và âm trầm sâu và chắc – điều thường thấy ở những chiếc loa đắt gấp nhiều lần. Về mặt cấu tạo, loa cột Polk Audio Legend L800 là một hệ thống 3 đường tiếng lớn, mỗi loa được trang bị tới 6 loa kéo, bao gồm 2 loa nón đường kính 254mm, 2 loa mid Turbine Cone 133mm và 2 loa tweeter Pinnacle Ring Radiator, kết hợp với âm trầm nổi tiếng – hệ thống Cổng Nguồn phản xạ của công ty, làm tăng hiệu ứng âm trầm, cho âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Cụ thể, Tweeter Pinnacle Ring Radoder được trình bày với khả năng tái tạo đĩa cao, chi tiết và rất ít chói hoặc méo tiếng, trong khi phần giữa có màng chắn được làm bằng công nghệ Turbine Cones, với cấu trúc hình học độc đáo giúp tăng đáng kể độ cứng, đồng thời đồng thời giảm âm, cộng hưởng và biến dạng bề mặt, do đó tái tạo âm thanh hiệu quả và chính xác hơn. 👉Chi tiết: Loa: Amply: 👍🏼Sản phẩm chính hãng – Giá tốt nhất từ ​​ThienHaAudio.vn 🎼Cảm nhận âm nhạc – Nhớ Thiên Hà Audio ☎️Home phone: 0983.83.46.46 – Tư vấn đặc biệt 👉, Hà Nội Fanpage: Website: Youtube: —- ——————————————– —– – —– Audio Thiên Hà chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cao Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC …. Audio nâng cấp phụ kiện !! # Polk_audio_Legend_L800 # Rotel_Michi_X3.

Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 - Giá Combo KM: 199tr 4

Từ khóa của Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr: tải driver màn hình

Thông tin khác của Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr:
Video này hiện tại có 2617 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-16 17:38:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=wt75bLTUmjo , thẻ tag: #Loa #Polk #Audio #Legend #L800 #Ampli #Rotel #Michi #Giá #Combo #199tr

Cảm ơn bạn đã xem video: Loa Polk Audio Legend L800 + Ampli Rotel Michi X3 – Giá Combo KM: 199tr.