Loa Nanomax là của nước nào? Có tốt không?

Loa Nanomax là của nước nào? Có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Loa Nanomax là của nước nào? Có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Loa Nanomax là của nước nào? Có tốt không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Loa Nanomax là của nước nào? Có tốt không? 3

Loa Nanomax của nước nào?

Loa namomax là thương hiệu loa đến từ Việt Nam, các khâu nghiên cứu, gia công và lắp ráp tại Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Điện tử Xây dựng Sơn Tùng, được thành lập từ năm 1992.

Loa nanomax có tốt không?Trải qua 30 năm kinh nghiệm Nanomax luôn đi đầu trong các phong cách và xu hướng âm thanh của thị trường. Đặc biệt chúng tôi luôn đổi mới những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng để tạo nên sự khác biệt cho người dùng.

Loa Nanomax có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm của loa Nanomax.

Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, tông màu đen mang đến vẻ đẹp cứng cáp

Các dòng loa Nanomax trên thị trường được thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, tổng thể nhỏ gọn mang đến sự gọn gàng, dễ sử dụng cho người dùng. Không chỉ vậy, đối với các dòng loa di động, loa Nanomax được trang bị bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng trong các hoạt động, vui chơi ngoài trời.

Loa nanomax có tốt không?Về dòng loa sân khấu, loa đứng Nanomax được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng.

Loa nanomax có tốt không?Nanomax được trang bị những chất liệu tốt, cho kết cấu loa với chất lượng thùng gỗ tốt nhất, màng loa được thiết kế bằng chất liệu cao cấp mang đến chất lượng âm thanh cực tốt, dễ nghe và độ bền sử dụng cao nhất.

Công suất lớn, chất lượng âm thanh tốt

Hầu hết các dòng loa Nanomax để sở hữu công suất lớn từ 400W đến 2000W, bật âm lượng lớn mà loa vẫn không bị rè, âm thanh chắc, âm bass chắc, nghe không bị gắt.

Đối với các dòng loa kéo, còi, Nanomã được trang bị công suất lớn lên đến 2000W, đảm bảo công suất cực mạnh giúp phủ âm trong không gian rộng lớn như nhà hàng tiệc cưới, hội trường, …

Đa dạng cổng kết nối, dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị với nhau

Nanomax đã trang bị đầy đủ các cổng kết nối cho từng dòng loa nhất định. Qua đó, đối với loa kéo, loa được trang bị các cổng kết nối không dây và có dây giúp kết nối với nhiều thiết bị khác như laptop, tivi, smartphone, máy tính bảng, … bằng Bluetooth hoặc các cách kết nối USB, thẻ nhớ .. .

Loa nanomax có tốt không? Kèm theo điều khiển từ xa giúp bạn thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh mà không cần phải di chuyển nói.

Mua loa Nanomax ở đâu?

Bạn có thể mua loa Nanomax tại các cửa hàng âm thanh lớn hoặc tại các siêu thị điện máy, kênh mua sắm trực tuyến trên cả nước. Khi mua hàng tại các địa điểm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành sản phẩm, ít nhất một tháng bảo hành thân máy và phụ kiện 1 tháng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm nếu xảy ra lỗi khi sử dụng sản phẩm.