Kinh nghiệm chọn mua bàn phím phù hợp túi tiền sinh viên

Kinh nghiệm chọn mua bàn phím phù hợp túi tiền sinh viên 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Kinh nghiệm chọn mua bàn phím phù hợp túi tiền sinh viên 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Kinh nghiệm chọn mua bàn phím phù hợp túi tiền sinh viên 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Kinh nghiệm chọn mua bàn phím phù hợp túi tiền sinh viên 3

Nhãn hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất bàn phím Tuy nhiên, khi lựa chọn chúng ta vẫn nên ưu tiên những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường như Logitech, Rapoo, Genius,… để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Khi còn là sinh viên, bạn nHãy chọn những thương hiệu uy tín để được bảo hành lâu dài, đồng thời tránh những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Giá bán

Đây có lẽ là một trong những tiêu chí được các bạn học sinh, sinh viên vô cùng quan tâm, vì “vốn liếng” có hạn nên chọn bàn phím giá rẻ Chắc chắn sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn, tuy nhiên cần lưu ý rằng những sản phẩm giá rẻ trên thị trường hiện nay vô cùng nhiều, chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn phím tuy nhiên hiệu quả lại không cao.

kinh nghiệm chọn mua bàn phímNgoài ra, nếu có thể, chúng ta cũng nên chọn mua những sản phẩm mới 100% thay vì những mẫu đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Kích thước sản phẩm

Ngày nay, có một số bạn thường mang bàn phím của mình để sử dụng thay vì những bàn phím được cung cấp trong các phòng máy của trường học, vì vậy khi mua bàn phím chúng ta cần chú ý đến kích thước của bàn phím. chúng. Nếu bạn là người thường xuyên mang theo bàn phím khi đi học thì nên chọn những mẫu tenlesskey để thuận tiện hơn cho việc di chuyển, còn nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ở nhà thì nên chọn những mẫu full size để có trải nghiệm tốt hơn.

kinh nghiệm chọn mua bàn phím

Bàn phím có dây hay không dây?

Việc lựa chọn bàn phím có dây hay không dây thường khiến người tiêu dùng băn khoăn, tuy nhiên trải nghiệm người dùng giữa hai thiết bị này là hoàn toàn tương tự nhau, ưu điểm của bàn phím không dây Nó trông sạch sẽ hơn, nhưng bạn sẽ phải liên tục kiểm tra lượng pin còn lại để sử dụng. Việc sử dụng của sinh viên sẽ di chuyển nhiều nên bàn phím không dây sẽ là một lựa chọn đáng lưu ý.

Độ đàn hồi chính

Một yếu tố thường bị người dùng bỏ quên khi chọn mua là độ đàn hồi của bàn phím, với những sản phẩm có độ đàn hồi tốt đương nhiên trải nghiệm của bạn cũng sẽ tốt hơn và độ bền của sản phẩm cũng có phần cao hơn.

Trên đây là kinh nghiệm chọn bàn phím phù hợp cho học sinh, sinh viên, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được bàn phím phù hợp. Chúc bạn mua sắm thành công!