Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10 2

Xem ngay video Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10

Yêu cầu cài đặt thêm thiết bị là lỗi có thể xuất hiện khi thiết bị USB được cắm vào. Khi thiết bị USB được cắm vào, Windows sẽ tự động tải xuống và cài đặt các trình điều khiển cần thiết. Nếu trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng, bạn có thể gặp lỗi này. Nếu bạn gặp phải lỗi Thiết bị yêu cầu cấu hình bổ sung khi cố gắng kết nối thiết bị bên ngoài với hệ thống của mình, thì hướng dẫn này có thể hữu ích cho bạn. Thông thường, các thiết bị bên ngoài như USB, tai nghe, loa,… sẽ tự động cài đặt trình điều khiển khi bạn kết nối chúng với máy tính. Điều này có nghĩa là trình điều khiển được tải xuống và cài đặt trên hệ thống ngay sau khi bạn kết nối nó với hệ thống của mình. Tuy nhiên, nếu trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời, bạn có thể gặp phải lỗi trong cuộc thảo luận. Các nguyên nhân khác có thể gây ra sự cố là các bản cập nhật đang chờ xử lý, phát hiện sự cố không chính xác và phiên bản trình điều khiển Intel PROSet Wireless không chính xác. Một số người dùng Windows đã báo cáo rằng khi aaaaaaaaaaaaaâ Device Manager, họ đã tìm thấy một hoặc nhiều thiết bị (PCI, USB, Audio, v.v.) được thêm vào ”. Mặc dù những người dùng bị ảnh hưởng đã báo cáo rằng tình huống này không trực tiếp giới hạn chức năng của thiết bị, họ vẫn muốn biết họ phải làm gì để thoát khỏi thông báo lỗi. Trong hầu hết các trường hợp, sự cố được báo cáo là xảy ra trên Windows 10. Chúng tôi đã aaaaaaaaaaaaaâ sự cố cụ thể này bằng cách phân tích các báo cáo người dùng khác nhau và thử nghiệm các phương pháp sửa chữa khác nhau. mà hầu hết người dùng bị ảnh hưởng đã sử dụng để thông báo này biến mất khỏi nhật ký sự kiện trên thiết bị bị ảnh hưởng. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho PC chạy Windows 11 và Windows 10 (Home, Professional, Enterprise, Education), máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng của tất cả các nhà sản xuất phần cứng. được hỗ trợ, chẳng hạn như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung. .

Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JOTg7yW1HtI

Tags của Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10: #Khắc #phục #sự #cố #thiết #bị #yêu #cầu #cài #đặt #thêm #trên #Windows

Bài viết Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10 có nội dung như sau: Thiết bị yêu cầu lỗi cài đặt bổ sung bTrong Windows 10 và Windows 11 Khắc phục sự cố [Hướng dẫn]

Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10 4

Từ khóa của Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10: tải driver

Thông tin khác của Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10:
Video này hiện tại có 5 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-21 08:24:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=JOTg7yW1HtI , thẻ tag: #Khắc #phục #sự #cố #thiết #bị #yêu #cầu #cài #đặt #thêm #trên #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Khắc phục sự cố thiết bị yêu cầu cài đặt thêm trên Windows 10.